Phần mềm microsoft visual c++ là gì, microsoft visual c++ có cần thiết không

-

Bạn truy vấn menu thống trị ứng dụng đã setup và thấy xuất hiện khá nhiều redistributable Microsoft visual C++ vậy redistributable là gì, Microsoft visual C++ có quan trọng không mời theo dõi bài xích sau.

Bạn đang xem: Phần mềm microsoft visual c++ là gì


Bạn truy cập menu cai quản ứng dụng đã setup và thấy xuất hiện khá nhiều redistributable Microsoft visual C++ vậy redistributable là gì, Microsoft visual C++ có cần thiết không mời theo dõi bài bác sau.

Microsoft visual C++ Redistributable là gì?

Trong quy trình truy cập trình làm chủ ứng dụng Program & Features để gỡ vứt những áp dụng không yêu cầu thiết, bạn nhận ra trong list có một chuỗi phần lớn mềm Microsoft Visual C++ Redistributable các phiên phiên bản được cài để lên máy tính. Bạn vướng mắc Microsoft visual C++ redistributable là gì, nó có tính năng ra sao trên đồ vật tính, bao gồm nên gỡ bỏ không? Phần này sẽ giúp đỡ bạn tìm hiểu kỹ rộng về vận dụng này trên windows.

, chúng là những vận dụng tạo ra môi trường thiên nhiên IDE tích phù hợp trên Windows giúp những nhà phát triển ứng dụng bên thứ 3 hoàn toàn có thể chạy ứng dụng của họ trên những nền tảng gốc rễ chưa hỗ trợ trên windows. Microsoft visual C++ redistributable được viết bằng ngữ điệu C, C++ cho phép truy cập vào các thư viện ứng dụng được phân tách sẻ, kế thừa chúng thay do tạo lại tự đầu. Nhằm mục đích tiết kiệm thời gian thao tác cho những người dùng. Vậy nguyên nhân ứng dụng đó lại phải thiết lập nhiều phiên bạn dạng khác nhau lên cùng một chiếc máy tính? Mời theo dõi phần giới thiệu sau đây.

*

Hình hình ảnh danh sách các ứng dụng Microsoft visual C++ minh họa vài giải thích redistributable là gì

Tại sao Microsoft Visual C++ Redistributable lại tồn tại các phiên phiên bản khác nhau trên cùng một chiếc máy tính?

Trên máy tính xách tay người cần sử dụng đang sử dụng có thế có 4 phiên bản Microsoft Visual C++ Redistributable bao hàm cả bạn dạng 32 bit với 64 bit, thậm chí có số này tăng lên tới mức 20 trong trường hợp người tiêu dùng thường xuyên thiết đặt nhiều phần mềm không giống nhau thấp độc nhất vô nhị là phiên bản 2005. Khi người dùng setup một ứng dụng, vào gói cài đặt đó đã bao gồm các phiên bạn dạng Microsoft Visual C++ Redistributable tương hợp để kế thừa căn nguyên cho ứng dụng đó chuyển động ổn định.

Do đó, khi vận dụng được thiết đặt vào máy vi tính các Redistributable cũng được thiết lập theo cơ mà không thông báo cho người dùng. Khi gỡ cho chỗ mềm, người dùng chỉ gỡ cài đặt ứng dụng đã thiết đặt mà không để ý không gỡ luôn luôn các gói Microsoft Visual C++ Redistributable do đắn đo hoặc có quá nhiều phiên bản không biết yêu cầu gỡ loại nào. Mời xem phần support có nên gỡ bỏ Microsoft Visual C++ Redistributable tức thì sau đây.

*

Hình hình ảnh nhiều phiên bạn dạng khác nhau của
Microsoft Visual C++ Redistributable trường thọ trên một cái máy tính

Microsoft visual C++ có cần thiết không, gỡ quăng quật Microsoft Visual C++ Redistributable bị lỗi gì?

Rất cần thiết để tạo nền tảng gốc rễ cho các phần mềm trên sản phẩm công nghệ tính chuyển động ổn định. Người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể gỡ vứt Microsoft Visual C++ Redistributable khỏi vật dụng tính. Tuy nhiên, Microsoft không khuyên người dùng gỡ quăng quật chúng, bởi điều này sẽ gây nên những lỗi không thể kiểm soát và điều hành và nặng nề tìm ra vì sao cho một số trong những ứng dụng cần nền tảng này khi khởi chạy. Nếu gặp gỡ phải hầu như lỗi tương quan đến Microsoft Visual C++ Redistributable người dùng rất có thể tải về và cài đặt ở liên kết dưới đây.

· Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x86)

· Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x64)

· Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x86)

· Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x64)

· Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x86)

· Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x64)

· Microsoft Visual C++ 2012 Update 4 Redistributable (x86 và x64)

· Microsoft Visual C++ 2013 Redistributable (x86 & x64)

· Microsoft Visual C++ 2015 Update 2 Redistributable (x86 & x64)

*

Hình ảnh phần mềm cài đặt yêu cầu
Microsoft Visual C++ Redistributable khi cài đặt

Như vậy các bạn vừa xem bài ra mắt redistributable là gì, Microsoft visual C++ có cần thiết không. Theo dõitrang thông tin của FPT Shopđể update các tin tức tiên tiến nhất về technology nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chụp Hình Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Cách Chụp Ảnh Màn Hình Trên Facebook

Microsoft visual c++ là gì? có tác dụng thế như thế nào để sửa lỗi của ứng dụng này trên sản phẩm tính. Hãy cùng tìm hiểu trong bài xích viết sau


Microsoft visual c++ là gì?

Microsoft visual c++ là một thuật ngữ khá phổ biến được những software engineer sử dụng. Đây là một sản phẩm được vạc triển dựa trên những ngôn ngữ lập trình c, c++…. thông qua các phần mềm windows. Ngôn ngữ microsoft visual c++ thường chứa những công cụ gỡ lỗi, phát triển những mã nguồn về c++. Trong đó, những công cụ để viết mã nguồn cho những ứng dụng, phần mềm máy vi tính chủ yếu như: Direct
X API, Microsoft Windows API và Microsoft.NET Framework
. Trước đây thì nó độc lập nhưng giờ là một phần thuộc Microsoft Visual Studio.

Những thông tin cơ bản về microsoft visual c++ tất cả thể kể tới:

Thời gian thi công đầu tiên: mon 2/1993 Ngôn ngữ lập trình gốc: C++ Dựa trên: cấu trúc ARM, x86-32, x86-84

Những phiên bản visual c++ phổ biến trên đồ vật tính

Có những phiên bản microsoft visual c++ phổ biến trên máy vi tính hiện nay gồm:

Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x86) Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x64) Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x86) Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x64) Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x86) Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x64) Microsoft Visual C++ 2012 Update 4 Redistributable (x86 và x64) Microsoft Visual C++ 2013 Redistributable (x86 và x64) Microsoft Visual C++ 2015 Update 2 Redistributable (x86 and x64)

Trong số những phiên bản visual c++ trên, sẽ bao gồm một vài gói là của windows phân phát hành. Cùng tùy thuộc vào phiên bản hệ điều hành windows là gì nhưng mà bạn đang sử dụng thì trong máy vi tính sẽ không nhiều hoặc nhiều tất cả microsoft visual c++ khác nhau. Ví dụ: nếu đang sử dụng windows 10 thì sẽ bao gồm thêm những gói Visual c++ redistributable 2012, 2013. Vào đó, nếu bạn sử dụng win 10 thuộc bản 64 bit thì mỗi gói này sẽ được bổ sung thêm các phiên bản: X86 dành riêng cho 32 bit và X64 giành cho 64 bit. Nếu bạn chỉ cần sử dụng phiên bản windows 32 bit thì sẽ chỉ nhận được bản X86.

Bên cạnh những gói visual c++ phổ biến như trên, bao gồm thể sẽ gồm thêm nhiều phiên bản microsoft visual c++ là gì nữ sẽ được tải đặt vào trong máy tính của người dùng. Đây là những yêu thương cầu đặc thù của những phần mềm đề xuất cần phải thiết lập thêm vào lắp thêm thì mới tất cả thể vận hành được. Ví dụ: Nếu các nhân viên lập trình game sử dụng Visual c++ 2005 để viết code, bạn sẽ cần phải tải đặt gói Visual C++ 2005 Redistributable nhằm đảm bảo chất lượng vận hành được tốt nhất.

*
Những phiên bản visual c++ phổ biến trên máy vi tính

Có nên gỡ mua đặt các bản microsoft visual c++ trên máy vi tính không

Có thể gỡ được những cài đặt phiên bản microsoft visual c++ khác nhau. Mặc dù nhiên, bạn không nên xóa các bản cài đặt đặt này trên máy tính xách tay đi. Lý do chính đó là bạn thực sự không thể biết được những ứng dụng như thế nào sử dụng các bản redistributable nào đến phù hợp. Tuy nhiên, nếu muốn gỡ bỏ một phần mềm, các chương trình đó sẽ không tự loại bỏ những phiên bản redistributable lên khi sẽ tất cả một phần mềm khác vẫn còn đang sử dụng. Có thể sẽ bao gồm nhiều phiên bản visual c++ không cần thiết. Mặc dù nhiên, nếu như bạn tự gỡ cài đặt một số gói visual c++ bất kỳ mà vẫn có các phần mềm không giống đang sử dụng, bạn gồm thể khiến cho những phần mềm này không hoạt động được mà lại còn gây ra những sự cố trong sở hữu đặt hệ điều hành windows.

*
tất cả nên gỡ mua đặt những bản microsoft visual c++ trên máy tính xách tay không

Đôi lúc người dùng có thể cảm thấy cạnh tranh chịu khi xuất hiện nhiều phiên bản trong danh sách chương trình cài đặt đặt của riêng rẽ mình. Nhưng nếu vào trường hợp mọi thứ đang chạy tốt thì bạn cũng không nên gỡ cài đặt đi. Mặt cạnh đó, những công cụ này cũng không chiếm thừa nhiều tài nguyên sản phẩm công nghệ tính. Trung bình các phiên bản update mới nhất của microsoft visual c++ là gì hiện nay cũng chỉ chiếm chưa đến 100MB dung lượng lưu trữ của thiết bị tính.

Cách sửa lỗi đối với phần mềm visual c++ trên lắp thêm tính

Khá cạnh tranh để có thể xác định được vấn đề của một app laptop liệu bao gồm đến từ việc cài đặt các bản visual redistributable c++ phù hợp xuất xắc không. Trong quy trình vận hành lắp thêm tính, rất ít khi bạn nhận được thông tin lỗi có liên quan trực tiếp tới gói thiết lập đặt c là gì của mình giỏi không. Nhưng nếu phạt hiện ra được những lỗi tất cả liên quan, bạn có thể tuân theo các cách sau để sửa lỗi với visual c++:

Đảm bảo các bản cập nhật của windows đều gồm tất cả những chức năng mới nhất. Điều này sẽ góp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề khi các bản cập nhật mới của microsoft windows sẽ tự động sửa lại những lỗi trước đó. Thử quét các tệp tệp tin hỏng vào windows. Điều này sẽ giúp bạn bao gồm thể khôi phục lại nhiều tập tin đã hỏng, mất từ trước đó. Gỡ sở hữu đặt, sau đó thiết lập đặt lại những phiên bản mới nhất trong bảng Programs & Features. Sau đó, hãy tải xuống visual c++ mới nhất từ hệ thống tải về center của microsoft.
*
phương pháp sửa lỗi đối với phần mềm visual c++ trên máy tính xách tay

Như vậy bọn họ vừa search hiểu về tin tức Microsoft Visual C++ là gì ? Qua đó bạn có thể biết được nó được ứng dụng, có vai trò như thế nào đối với người sử dụng. Chỉ cần cần sử dụng Microsoft Visual C++ theo đúng hướng dẫn thì lợi ích đem lại đến người sử dụng sẽ là rất lớn. Hy vọng bài xích viết trên sẽ giúp đỡ được rất nhiều mang đến bạn trong các vấn đề công nghệ tin tức của riêng rẽ mình.