Pro-Rata Là Gì ? What Is Pro Rata Billing

-

Nâng cao vốn trường đoản cú vựng của chúng ta với English Vocabulary in Use trường đoản cú Cambridge.

Bạn đang xem: Pro-rata là gì

Học các từ chúng ta cần giao tiếp một phương pháp tự tin.


relating khổng lồ a calculation of something such as pay or benefits according to lớn a smaller number of hours worked, a smaller amount of something used, etc. In relation to lớn the hours worked in a full time job, a larger amount of something used, etc.:
For the sake of simplicity, we assume 100% compliance with screening in these estimates-lower compliance rates would lower costs pro rata.
The minimum requirement of 20 years" contributions could be replaced by a pro rata calculation of the worker"s entire contribution record.
Estimated mean values for weekynanggame.edu.vnls on logs, adjusted pro rata are shown for comparison but not included in the analysis.
If insufficient funds are prokynanggame.edu.vnded, we will need to cut benefits on a pro rata basis for all food stamp recipients.
While this assessment may be consistent with the costs of employing a nanny, the cost of many other types of childcare increase pro rata.
In addition to lớn the fee, pro rata payment is made to lớn the doctors for certain indikynanggame.edu.vndual items supplied.
The arrangements include prokynanggame.edu.vnsion for other countries khổng lồ modify their contributions pro rata if one or more donors fail khổng lồ meet their obligations in full.
các quan điểm của các ví dụ bắt buộc hiện cách nhìn của các biên tập kynanggame.edu.vnên Cambridge Dictionary hoặc của Cambridge University Press hay của các nhà cung cấp phép.
*

*

*

*

phát triển Phát triển từ điển API Tra cứu bằng cách nháy đúp chuột những tiện ích kiếm tìm kiếm dữ liệu cấp phép
ra mắt Giới thiệu tài năng truy cập Cambridge English Cambridge University Press và Assessment thống trị Sự chấp thuận bộ nhớ và Riêng tư Corpus Các lao lý sử dụng
*

English (UK) English (US) Español Español (Latinoamérica) Русский Português Deutsch Français Italiano 中文 (简体) 正體中文 (繁體) Polski 한국어 Türkçe 日本語 giờ kynanggame.edu.vnệt हिंदी
Tiếng Anh Từ điển Người học Tiếng Anh Anh Essential Tiếng Anh Mỹ Essential
Anh–Hà Lan Tiếng Hà Lan–Tiếng Anh Tiếng Anh–Tiếng Pháp Tiếng Pháp–Tiếng Anh Tiếng Anh–Tiếng Đức Tiếng Đức–Tiếng Anh Tiếng Anh–Tiếng Indonesia Tiếng Indonesia–Tiếng Anh Tiếng Anh–Tiếng Ý Tiếng Ý–Tiếng Anh Tiếng Anh–Tiếng Nhật Tiếng Nhật–Tiếng Anh Tiếng Anh–Tiếng mãng cầu Uy Tiếng na Uy–Tiếng Anh Tiếng Anh–Tiếng ba Lan Tiếng ba Lan–Tiếng Anh Tiếng Anh–Tiếng Bồ Đào Nha Tiếng Bồ Đào Nha–Tiếng Anh Tiếng Anh–Tiếng Tây Ban Nha Tiếng Tây Ban Nha–Tiếng Anh
Tiếng Anh–Tiếng Ả Rập Tiếng Anh–Tiếng Catalan Tiếng Anh–Tiếng Trung Quốc (Giản Thể) Tiếng Anh–Tiếng Trung Quốc (Phồn Thể) Tiếng Anh–Tiếng Séc Tiếng Anh–Tiếng Đan Mạch Tiếng Anh–Hindi Tiếng Anh–Tiếng Hàn Quốc Tiếng Anh–Tiếng Malay Tiếng Anh–Tiếng Nga Tiếng Anh–Tiếng Thái Tiếng Anh–Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tiếng Anh–Tiếng Ukraina Tiếng Anh–Tiếng kynanggame.edu.vnệt

Quyền theo tỷ lệ là một thuật ngữ pháp luật mô tả quyền, nhưng chưa hẳn nghĩa vụ, rất có thể được trao đến nhà đầu tư để duy trì mức sở hữu ban đầu của họ cổ đông Cổ đông người đóng cổ phần Cổ đông (còn được điện thoại tư vấn là cổ đông Cổ đông) là 1 trong tài khoản bên trên một công ty bảng cân đối kế toán bao hàm vốn cp cộng với lợi nhuận giữ lại lại. Nó cũng biểu lộ giá trị còn lại của gia tài trừ đi nợ đề xuất trả. Bằng cách sắp xếp lại phương trình kế toán tài chính ban đầu, chúng ta nhận được Vốn chủ mua = gia tài - Nợ bắt buộc trả vào một công ty trong những vòng tài trợ tiếp theo.

*

Nói bí quyết khác, nếu như một nhà chi tiêu có quyền theo tỷ lệ ban đầu có được 10% cp trong một công ty, thì bạn đó sẽ được lựa chọn chi tiêu thêm vào các vòng tài trợ tiếp theo của chúng ta để bảo trì 10% cổ phần. Thuật ngữ quyền theo tỷ lệ thường được thực hiện trong đầu tư chi tiêu mạo hiểm Đầu tư mạo hiểm Đầu tư mạo hiểm là một vẻ ngoài tài trợ cung ứng vốn cho các công ty bắt đầu nổi, có tiềm năng lớn lên cao, nhằm đổi đem vốn chủ mua hoặc cổ phần sở hữu. Những nhà chi tiêu mạo hiểm đồng ý rủi ro đầu tư chi tiêu vào các công ty khởi nghiệp, với mong muốn rằng họ đã thu được lợi nhuận đáng chú ý khi công ty thành công. .

Quyền của Pro-Rata hoạt động như cầm cố nào?

Ý tưởng về quyền theo phần trăm về cơ bản liên quan đến khái niệm pha loãng. Từng vòng tài trợ vốn cổ phần mới ngụ ý kynanggame.edu.vnệc vạc hành cổ phiếu mới. Khi cp mới được phân phát hành, tỷ lệ tỷ lệ vốn cổ phần của những cổ đông bây giờ (cổ phiếu của người sáng lập tín đồ sáng lập cp người sáng lập đề cập cho vốn chủ sở hữu được trao cho người sáng lập lúc đầu của tổ chức. Loại cp này khác ở một số điểm quan trọng đặc biệt so với cp phổ thông đã chào bán trên thị trường thứ cấp. Điểm biệt lập chính là (1) cp của bạn sáng lập chỉ hoàn toàn có thể được tạo theo mệnh giá, và (2) đi kèm với kế hoạch trình thiết lập bán, đơn vị đầu tư) bị pha loãng. Nói giải pháp khác, các cổ đông hiện tại mất 1 phần quyền biểu quyết của họ tính theo xác suất phần trăm.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Bảng Huawei, Chụp Ảnh Màn Hình

Để ngăn chặn tình huống như vậy, các nhà đầu tư có thể yêu mong một doanh nghiệp đưa vào một điều khoản cấp mang đến họ những quyền theo tỷ lệ. Sau đó, nhà chi tiêu có quyền theo phần trăm có thể bảo trì tỷ lệ sở hữu cp và quyền biểu quyết của họ ngay cả khi phạt hành cổ phiếu mới.

Lưu ý rằng quyền theo tỷ lệ không nên là nghĩa vụ và nó rất có thể được thực hiện theo quyết định của người sở hữu quyền đó. Một số trong những nhà chi tiêu có quyền theo tỷ lệ rất có thể chọn không triển khai tùy chọn đầu tư vào những vòng tài trợ tiếp theo. Các tại sao từ vứt quyền bao hàm hoạt động kém hiệu quả hoặc sự trở nên tân tiến của công ty, cũng như các khoản đầu tư bổ sung cực kỳ lớn quan trọng để duy trì tỷ lệ cài đặt ban đầu.

Ngoài ra, trong một vài trường hợp, nhà chi tiêu không nhận thấy quyền theo tỷ lệ. Một vài công ty chọn cấp những quyền đó cho các nhà chi tiêu có giá chỉ trị, những người dân đã có ảnh hưởng tác động đáng đề cập đến hoạt động kinh doanh.

Các quyền theo xác suất thường được cấp cho hoặc được yêu cầu bởi những nhà đầu tư chi tiêu đầu tư vào những vòng đầu tư thuở đầu của vòng tài trợ Series A Tài trợ chuỗi A (còn được điện thoại tư vấn là vòng chuỗi A hoặc tài trợ chuỗi A) là trong số những giai đoạn của quá trình huy rượu cồn vốn quy trình của một công ty khởi nghiệp. Về cơ bản, vòng chuỗi A là quá trình thứ nhì của tài trợ khởi nghiệp cùng giai đoạn trước tiên của tài trợ vốn mạo hiểm. . Những nhà đầu tư chi tiêu thường không sẵn sàng triển khai các quyền của bản thân trong các giai đoạn cấp vốn sau do yêu cầu số tiền đầu tư chi tiêu cao.

Tài nguyên bổ sung

Để liên tiếp học hỏi và cải tiến và phát triển kiến ​​thức của bạn về đối chiếu tài chính, cửa hàng chúng tôi thực sự khuyên chúng ta nên sử dụng các nguồn Tài chính bổ sung bên dưới:

Nhà chi tiêu thiên thần Nhà chi tiêu thiên thần Nhà đầu tư thiên thần là một cá thể hoặc công ty cung ứng vốn cho những doanh nghiệp mới thành lập và hoạt động để đổi rước vốn tải hoặc nợ có thể chuyển đổi. Họ có thể cung cấp khoản đầu tư chi tiêu một lần hoặc rót vốn liên tục sẽ giúp doanh nghiệp thừa qua tiến trình đầu nặng nề khăn.Cổ phần ưu đãi cổ phần ưu đãi cp ưu đãi (cổ phiếu ưu đãi, cổ phần ưu đãi) là loại quyền sở hữu cổ phần trong một doanh nghiệp có quyền ưu tiên đối với tài sản của doanh nghiệp so với cp phổ thông. Cổ phiếu cao cấp hơn cổ phiếu phổ thông tuy vậy lại thấp rộng so cùng với nợ, ví dụ như trái phiếu.Proxy Vote Proxy Vote Một Proxy Vote là một trong ủy quyền biểu quyết cho tất cả những người đại diện núm mặt cho tất cả những người giữ phiếu bầu ban đầu. Mặt nhận được quyền biểu quyết được hotline là fan ủy quyền và bạn giữ phiếu bầu ban sơ được call là Hiệu trưởng. Khái niệm này rất đặc biệt quan trọng trong thị trường tài bao gồm và đặc biệt là với những công ty đại chúng Quyền tạo Quyền xuất bản Quyền xây dừng quyền là kynanggame.edu.vnệc rao bán quyền cho các cổ đông hiện hữu của một công ty để bọn họ có thời cơ mua thêm cp trực tiếp từ công ty với giá ưu đãi