Máu S And M Là Gì Và Người Mang Nhóm Máu S M Là Người Như Thế Nào?

-

​Những thuật ngữ liên quan đến “chuyện ấy” như BDSM, S, M đang dần dần trở nên thông dụng hơn, thậm chí còn là trở nên một trào lưu trong xã hội giới trẻ. Thế giới phẳng không chỉ là giúp anh em mở mang những kiến thức và kỹ năng liên quan mang đến đời sinh sống hay technology các thể loại, chúng ta còn được xúc tiếp với hầu hết trào lưu tình dục “khét tiếng” trên thế giới. Vậy BDSM là gì? S & M tức là gì? Mời bạn tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: S and m là gì


S và M là gì?

S&M vẫn thường được dùng như một cách nói về những người có xu thế tình dục tai quái dị.

S là viết tắt của Sadist có nghĩa là bạo dâm, M là viết tắt của Masochist có nghĩa là khổ dâm, nghe qua đang thấy một bạn theo xua đuổi S&M sẽ tận thưởng tình dục theo hầu hết cách cực khổ và căng thẳng nhất.

Tất nhiên, ví như cả hai người có cùng sở trường S&M bày ra đầy đủ trò vui trên giường thì vẫn ổn, trường thích hợp khác khi một người bị ép buộc hay cưỡng hiếp thì thôi chứ, khôn cùng kinh khủng.

*

BDSM là gì?

Một dạng không ngừng mở rộng hơn của S&M, phần nào phổ cập và cũng mang tư tưởng thanh thanh hơn, tất yếu do bọn họ tự quy mong với nhau là vậy thôi, chứ cụ thể mở rộng thì phải kinh hồn bạt vía hơn rồi.

BDSM là trường đoản cú viết tắt của những cặp trường đoản cú trong giờ đồng hồ Anh đa phần để chỉ mọt quan hệ của không ít người cùng tham gia một vận động tình dục. Bao gồm:

Bondage (nô lệ, bó buộc)Discipline (kỷ luật, trừng phạt) (B&D, B/D, hoặc BD),Submission (quy phục) cùng Dominance (thống trị) (D&s, D/s, hoặc Ds)Masochism (khổ dâm) với Sadism (bạo dâm) (S&M, S/M, hoặc SM)

Để dễ hiểu nhất về BDSM là gì, chúng ta cũng có thể hiểu đơn giản đó là hành động bạo dâm, khổ dâm và những hành vi tình dục ko bình thường, gây ra đau buồn cho kẻ địch hoặc chính phiên bản thân. Người thâm nhập BDSM thường vẫn đóng đa số vai không giống nhau trong một kịch bản có sẵn. Một người đóng sứ mệnh hành hạ, người còn sót lại sẽ bị/được/tận hưởng bài toán hành hạ đó.

*

Sau khi bộ phim truyện 50 sắc đẹp thái được trình chiếu rộng rãi với khiến các chị em xoắn tít vì vì sao nào đó, BDSM cũng đã nhận được được những sự nhiệt tình hơn từ cộng đồng chúng ta.

Trên cố kỉnh giới chắc rằng không quá không quen với BDSM thậm chí còn nó còn trở phải phổ biến. Tuy nhiên ở vn thì thuật ngữ BDSM là gì có lẽ còn rất nhiều người không biết. Liệu vẻ bên ngoài ân ái nệm chiếu BDSM là tột đỉnh mới lạ đem về cực khoái cho cặp đôi hay là sự bạo hành quan hệ?

BDSM là 1 dạng vào vai hoặc tuyển lựa lối sống thân hai cá nhân trở lên nhằm tạo sự căng thẳng, cảm giác sướng và giải bay trong tình dục bằng những trải nghiệm gian khổ và quyền lực. BDSM bao hàm nhiều hoạt động, dạng quan hệ tình dục và tiểu văn hóa khác nhau. Nhiều trong số những thử dùng này vẫn còn đấy được xem là vượt ra ngoài những hành vi tình dục và quan hệ tình dục con người thông thường.

Những vận động và quan hệ trong một toàn cảnh BDSM có đặc trưng là những người dân tham gia thông thường sẽ có vai trò bù trừ đến nhau, hoàn toàn có thể hoặc ko ngang hàng.

Vai trò dữ thế chủ động (thực hiện hành vi hoặc tinh chỉnh người khác) hay được điện thoại tư vấn là vị trí cao nhất (trên) hoặc dominant (thống trị).Vai trò bị động (chịu những hành động hoặc bị điều khiển) thường được điện thoại tư vấn là bottom (dưới) hoặc submissive (quy phục).

Phần to họ rất có thể linh hoạt biến hóa (switch) vai trò giữa hai dạng vào một côn trùng quan hệ, hay một trong những mối quan hệ giới tính khác nhau.

Các hình thức của BDSM là gì?

Nếu chúng ta đã hiểu BDSM là gì thì cũng đừng nên bỏ qua các hình thức của nó.

Bondage and discipline (nô lệ và kỷ luật)

Nếu như các hành vi bị trói, buộc mồm ở ngoại trừ xã hội lên án thì đằng sau cánh cửa lại trọn vẹn ngược lại.

Hai chữ đầu tiên của BDSM mang ý nghĩa sâu sắc cưỡng ép, trừng phạt kẻ địch để hoàn toàn có thể đạt được khoái cảm cao nhất trong quan hệ tình dục. Để “thực hành” bondage sẽ yêu cầu dùng mang lại roi domain authority hoặc những công cụ tương tự như phù hợp.

*

Dominance & submission (thống trị với quy phục)

Thể hiện nay qua bốn thế hoặc xu hướng trong tính cách, biểu thị rõ một bạn thích kiểm soát điều hành người còn lại thì theo dạng bị đụng phụ thuộc.

Sadism và masochism (Bạo dâm cùng khổ dâm)

Với bề ngoài này thì gian khổ chính là kích thích sinh lý mà “người chơi” mong muốn. Đừng lầm lẫn đó không phải là hành vi bạo dâm vì bất cứ hoạt hễ nào gây ra đau đớn và khiến người còn sót lại không thoải mái đó là bạo hành chứ không phải BDSM.

Bạo dâm là gì ?

Bạo dâm ( sadism ) được xem là một hội triệu chứng tình dục dị kì – đôi khi là sự xô lệch tình dục. Trong số ấy người bạo dâm sẽ yêu thích với việc hành hạ từ dịu đến man rợ làm cho bạn tình của họ cực khổ la hét. Để chính họ giành được khoái cảm.

Người bạo dâm đôi khi cực kỳ hung ác, cùng với những hành động rất thô bạo. Mang đến nên bạo dâm được coi là một bệnh lý trong tình dục. Nó gần như là một hội chứng về xôn xao thần kinh.

*

Tại các quốc gia, bạo dâm được xem là tội phạm tình dục và bị xét xử theo điều khoản nước sở tại, tốt nhất là khi không có sự đồng ý của chúng ta tình, hoặc tạo chấn thương, hành hạ các bạn tình. Tuy nhiên, trong vô số nhiều trường hợp, cũng giống như nạn bạo hành vào gia đình, nạn nhân (phần các là nữ) không đủ can đảm hoặc không muốn tố cáo, bởi vì thiếu sự hiểu biết, thông tin hoặc ko được sự hỗ trợ về lao lý pháp.

Khổ dâm là gì ?

Khổ dâm là xu hướng tình dục buộc nạn nhân cần tự hoặc “được” các bạn tình hành hạ để đạt cảm giác sướng ưng ý. Phần đông màn quấy rầy và hành hạ được thực hiện dưới hai hiệ tượng “làm đau” hoặc “làm nhục”, bởi hai phương tiện “hành động” hoặc “lời nói”.

Khổ dâm mang tên tiếng Anh là Masochism. Bắt nguồn từ thương hiệu của một văn sĩ fan Áo sẽ là Sacher Masoch (1836-1895). Trong những tác phẩm của bản thân mình ông đã biểu lộ các vận động tình dục không thông thường mang điểm sáng của hành vi này do vậy mà sau này người ta đã đưa tên ông để đặt tên mang lại hội hội chứng này.

Khổ dâm nữ: bạn chịu đau đớn là nữ giới. Trong quy trình quan hệ, những hiện tượng bạo dâm được sử dụng để trói người phụ nữ lại.Khổ dâm nam: (tiếng Anh: Cock and ball torture, viết tắt là CBT). Mọi hành động đạt cảm giác sướng của nam giới thông qua câu hỏi tra tấn bộ phận sinh dục nam, bao gồm dương vật, tinh hoàn và thậm chí cả ống tiểu.

“Yêu” hình dạng BDSM là rất khoái hay bạo hành ân ái?

Với đa số nước cách tân và phát triển thì yếu đuối tố đặc trưng trong BDSM là cả hai bạn phải cùng tự nguyện. Đây là chọn lọc là quyền của mỗi cá nhân nếu họ ưng ý hoặc ko thích vẻ ngoài này. Không ai có quyền nghiền bạn lao vào mối quan hệ nam nữ BDSM nếu như bạn không thích. Nếu ép buộc xẩy ra thì rất có thể tính vào các tội tương quan tới quấy nhiễu tình dục.

Hiện nay có rất nhiều ý kiến trái lập xoay quanh bài toán có cần coi BDSM là hành vi tình dục đúng mực không?

Nhiều người nhận định rằng chúng tốt, tạo công dụng lên đỉnh cao. Nhưng cũng có thể có những người thậm chí còn nhiều nước quy kết BDSM là hình vi phạm pháp vì bọn chúng trực tiếp làm cho hại cho thân thể bạn khác.

“Yêu” kiểu BDSM chỉ tốt khi cả hai cùng đồng thuận, thấy mê say thú. Cụ vì sử dụng những công cụ có tính sát thương cao lúc quan hệ, hai bạn nên dùng các công chũm “đồ chơi” trong chuyện ấy. Những vật này thường xuyên có hình dáng như bạn có nhu cầu nhưng làm cho bằng làm từ chất liệu mềm nên hạn chế vết thương trên cơ thể.

*

Những lốt hiệu phân biệt bạn đang bị BDSM là gì?

Ra lệnh nghiền buộc địch thủ thực hiện số đông hành vi ttrong dục tình theo ý bạn.Trong cuộc yêu, bạn muốn nắm tóc đối phương.Thích giữ lại dấu vết trên khung người của kẻ địch bằng mọi vết cắn. Coi như hành vi này các bạn đang lưu lại lãnh thổ của bản thân mình với đối phương.Thích những bốn thế quan liêu hệ mang tính chất độc trị, kiểm soát và thống trị.Thích sử dụng những dụng cụ hỗ trợ tình dục như dây da, còng tay còng chân, bịt mắt với bạn tình.Thích sử dụng những dụng cụ hỗ trợ tình dục như dây da, còng tay còng chân, bịt đôi mắt với bạn tình.Thích vỗ mạnh tay vào vòng ba của bạn tình lúc đang có tác dụng tình.Có những hành vi coi thường đối phương.Vị trí ưa thích mỗi khi quan hệ là xung quanh cổ đối phương.Gọi hoặc kêu tên kẻ địch bằng những khẩu ca thô tục giỏi xúc phạm.

Xem thêm: Top 3 cách chèn hình ảnh vào powerpoint 2003, cách chèn thêm hình ảnh trong powerpoint

Chẳng gồm gì sai lúc yêu BDSM?

Nếu bạn đã xem bộ phim truyện 50 sắc đẹp thái thì hẳn cũng dễ ợt nhận thấy nhân đồ Christian Grey có xu thế thích những trò BDSM. Tại sao do ngày bé dại anh từng bị lạm dụng tình dục cùng bị dụ dỗ vào tuyến phố này.

Tuy nhiên trên thực tiễn thì một người thích BDSM không độc nhất vô nhị thiết cần phải bị bạo hành xuất xắc bị lân dụng. Họ trả toàn rất có thể hạnh phúc với cuộc sống đời thường gia đình của mình, tất cả một tuổi thơ êm đềm và có công dụng chọn BDSM lúc trưởng thành.

Không cần ai phù hợp BDSM cũng có thể có hội hội chứng tâm thần, não của mình vẫn chuyển động bình thường, họ tiếp xúc và làm việc với fan khác bình thường. Đôi khi còn có xu phía hướng nước ngoài và tháo mở hơn so với những người có hoạt hễ tình dục thông thường khác.

Thực tế có tương đối nhiều câu lạc cỗ BDSM, những page về BDSM trên mạng internet lẫn những tổ chức triển khai ngoài đời ra mức độ tuyên truyền lôi kéo tuân theo nguyên tắc thoải mái và tự nhiên khi quan hệ.

Những website khiêu dâm quốc tế cũng luôn nhắc người dùng của chúng ta tôn trọng các bạn tình. BDSM chỉ thật sự là thẩm mỹ trên giường khi mà tất cả mọi bạn đều cảm nhận được sự sung sướng.

*

Hướng dẫn phương pháp yêu theo SDSM mừng rơn và an lành mất

BDSM (tất nhiên, được “cổ xúy” và trình làng rộng rãi trên toàn trái đất thông qua bộ tiểu thuyết “50 sắc đẹp thái”) sẽ trở nên “thân thiện” hơn khôn cùng nhiều. Trường hợp biết cách, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể có một cuộc yêu thương BDSM với phái mạnh và khiến cho chàng mê mẩn như cách đàn ông Grey say mê cô đàn bà Anastasia vậy!

Bí gấp rút và đều điều bạn cần phải biết khi BDSM là gì?

1. BDSM không cực khổ như chúng ta tưởng

Thực tế, theo nghiên cứu và phân tích của chăm gia, không thiếu thốn những người đã tìm kiếm thấy đỉnh cao của nhục cảm lúc thử hầu hết cuộc yêu mang phong thái này. Đôi khi sự nhàm chán, đông đảo đặn, lối mòn khiến cho người ta không thể hứng thú “yêu đương” nữa.

Nhưng chỉ cần đổi mới với một chiếc roi da, một cỗ còng tay, một loại mũ cảnh sát, hay như là 1 chiếc bịt đôi mắt thôi, cuộc yêu của người sử dụng đã được thổi lửa thêm tương đối nhiều rồi. Sự nhàm chán phát triển thành mất, hứng thú cứ gọi là dạt dào!

2. Nên nói cho địch thủ biết gu BDSM của bạn

Hai fan nên truyện trò thẳng thắn tránh bài toán bạn bị phái mạnh đánh bôm bốp, mình thì ôm phương diện khóc huhu do đau + ức, còn cánh mày râu thì cứ ngẩn tò te “Ơ anh tưởng em thích thế?!”.

Tốt độc nhất là phải nằm nói chuyện với nhau trước, em thích nắm này, anh ước ao thế kia. Chỉ như thế thì kịch bạn dạng “yêu” bắt đầu được lên đúng hóa học và đúng gu của cặp đôi nhất!

3. Không cần đầu tư chi tiêu quá các tiền

Đại gia như Mr.Grey mới gồm Play Room vật dụng 1001 thứ đồ chơi chứ người thường mấy ai có chức năng ấy! Cứ bình tĩnh, chưa hẳn cứ đầu tư chi tiêu lắm trang bị thì cuộc yêu thương BDSM đang mãn nguyện đâu.

Như làm việc trên đang nói, các bạn cần rỉ tai để xem nhu cầu của cả hai nắm nào. Nếu đôi bạn trẻ chỉ thích kiểu BDSM thanh thanh thì một mẫu còng tay lót lông hay là 1 chiếc bờm tai thỏ + bộ lingerie đen đã đủ để khiến chàng run lên vày phấn khích rồi.

4. Bước đầu nhẹ nhàng

Khúc dạo bước đầu (foreplay) luôn luôn được khuyến khích trong đông đảo cuộc yêu, mặc dù là BDSM tốt không. Do thế, đừng hùng hục dấn thân chuyện chủ yếu ngay, nhạt nhẽo vô cùng.

Thay vào đó, mơn trớn nhau một chút, kích thích nhau một chút, dành thời gian để “gọi cánh mày râu dậy” lâu dài một chút. Chắc hẳn rằng khi nhập cuộc chàng đã hưng phấn hơn khôn xiết nhiều.

5. Cứ phiên bản năng cơ mà “chiến”

Đừng làm gì khiến cho mình ko thoải mái. Hãy tự do để bản thân buông theo sự nao nức của bản thân. Đến “yêu” nhưng mà cũng cần gồng bản thân thì còn điều gì là thú vị? Hãy là chủ yếu bạn, làm đông đảo điều mà chúng ta muốn, thế new là cuộc yêu hoàn hảo.

6. Linh động với những tư thế

Đừng cứng rắn chỉ một vài bốn thế độc nhất vô nhị định. BDSM luôn khuyến khích các hai bạn đổi vai và tứ thế trong cuộc yêu thương để đã đạt được khoái cảm theo rất nhiều cách khác nhau (tất nhiên là nếu khách hàng muốn).

7. Đừng mệt mỏi quá!

Thoải mái đi. Yêu nhằm xả áp lực mà. Căng thẳng mệt mỏi quá lại mất vui. Chắc hẳn rằng sẽ gồm có khoảnh tương khắc rất-kỳ-cục làm chúng ta xấu hổ ý muốn chết nhưng ko có gì cả, cứ cười thật to lớn rồi cho qua nhé. đại trượng phu sẽ mau lẹ nhập cuộc lại thôi!

Lợi ích và tai hại của bài toán quan hệ BDSM là gì?

*

Quan hệ tình dục BDSM là hình thức quan hệ tình dục vượt khỏi cỡ bình thường. Đối với những người dân ham hy vọng kiểu dục tình này, bọn họ lại cảm giác được vô cùng nhiều lợi ích từ cách làm tình bạo dâm, hơi lạ lùng này.

Những ích lợi của tình dục BDSM

Trước tiên, giao diện quan hệ dục tình này giúp những đôi người tình giảm được stress. Họ cảm xúc thoải mái, dễ chịu khi được thiết kế tình cùng nhau theo hiệ tượng này. Dựa vào đó, phòng tránh khỏi được những bệnh về huyết áp cao, hệ miễn kháng kém.

Quan hệ bạo dâm còn hỗ trợ đôi tình nhân nâng cấp được sức mạnh tâm lý. Theo kế công dụng nghiên cứu vớt trên núm giới, người dân có hành vi quan hệ giới tính tình dục bạo dâm với khổ dâm không còn bị tổn thương trọng tâm lý, trái lại, chúng ta lại có tâm lý cân bằng xuất sắc hơn các nhóm còn lại.

Nhận thấy bên trên thực tế, fan thuộc trường phái quan hệ tình dục theo phong cách BDSM lại có tính phương pháp hương nước ngoài hơn, luôn luôn cởi mở, ít lo lắng và họ làm rõ được yêu cầu tình dục của mình, cũng giống như cách bày tỏ yêu cầu của bạn dạng thân.

Hình thức dục tình BDSM còn làm tăng sự kết nối giữa hai bạn trẻ tình, giúp họ hiểu đối thủ hơn, chế tác sự gần gũi và ngọt ngào hơn thân 2 trung khu hồn đồng điệu.

Tác sợ hãi khi quan hệ giới tính BDSM sai giải pháp và vượt mức

Khi dục tình tình dục dạng hình BDSM sẽ dễ khiến ra các chấn yêu thương do tác động ảnh hưởng mạnh. Vị thế, những đôi ý trung nhân cần hết sức cẩn thận, để tránh bị tổn hại mang lại sức khỏe, trầy xát da với đau nhức xương.

Quan hệ tình dục theo phong cách này vẫn thường liên quan nhiều đến máu và các chất dịch bên trên cơ thể. Vì chưng thế, các bạn phải hết sức cẩn trọng, để tránh bị những bệnh tình dục, những bệnh viêm nhiễm.

Luật pháp so với BDSM là gì?

Theo wiki thì điều khoản đối với BDSM nghỉ ngơi mỗi nước là khác nhau. Hồ hết hành vi BDSM gồm sự gật đầu của các cá nhân tham gia được nhìn nhận là phạm pháp không bắt buộc vì đó là BDSM mà vì những hành vi như đánh, tát tín đồ khác có thể được coi là vi phạm nhân quyền và cấu thành tội danh.

Ở Đức, Hà Lan, Nhật Bản và Scandinavia, phần đông hành vi vì thế theo hiệ tượng là vừa lòng pháp. Ở Áo, cơ chế không rõ ràng trong khi ở Thụy Sĩ, vài hành động BDSM là bất hòa hợp pháp.

Những trường đúng theo như vụ tai tiếng People v. Jovanovic và Operation Spanner cho thấy rằng sự không cụ thể gây ra khó khăn cho những cá nhân và tổ chức chính quyền liên quan.

Bên cạnh phải tuân thủ các nguyên tắc tình dục an toàn, hành động BDSM thường yên cầu sự cẩn thận và an ninh hơn tình dục thông thường.

Theo một dò xét năm 2005 làm việc 317.000 tín đồ ở 41 nước, khoảng 20% từng ít nhất một lần dùng mặt nạ, trang bị bịt mắt hoặc các dùng cầm cố trói buộc khác. 5% cho rằng mình liên quan tới BDSM.

Lời kết

Vậy trên đó là một số thông tin để giúp bạn hiểu rõ hơn về BDSM là gì, S, M là gì, cũng như biểu lộ của BDSM. Nếu bạn muốn thử, hảy xem thêm 7 cách BDSM đã share ở trên để có xúc cảm mới rộng trong tình dục. Đảm bảo chúng ta và fan tình sẽ sở hữu những phút dây cần thiết nào quên.

&Gạo là gì?

s&m?s (sadism): bạo dâm – mê say gây khổ cực cho tình nhân hoặc bạn thích bạo lực tình dục

m (masochism): nhà nghĩa bạo dâm – sự yêu thích khi nhận ra sự cực khổ từ người thân hoặc bạn thích đấm đá bạo lực tình dục.

SM là 1 trong chủ đề nhạy cảm. Một trong những người ngại ngùng và lo âu khi nói tới nó. Những người dân khác thấy nó thú vị. Nhưng thực tế rất ít người có cái quan sát đúng về s&m. Phần đông hình hình ảnh của Rihanna nhồi nhét vào não bọn chúng ta, và hành động khêu gợi vào phim khiêu dâm, chỉ với bề nổi của s&m – các đam mê tội ác của nhân loại.

*

Gạo là gì?

Những người có “nhóm máu” là s và m là ai?

Không bao gồm “nhóm tiết m hay s” thực sự! Đó chỉ là giải pháp gọi kỹ năng hoặc sở thích đặc biệt quan trọng của ai đó. “Blood muck” là từ dùng làm chỉ những thanh niên “bí ẩn” bởi những người có định hướng bạo dâm.

Những bạn mắc hội chứng khổ dâm thường đòi hỏi và thuyết phục “đối tác” của mình sử dụng hình phạt thể xác khi quan hệ tình dục tình dục và có xu hướng “bơm tiền”. Nếu không, họ vẫn trở nên cáu kỉnh, bực bội, căng thẳng mệt mỏi và bất mãn sau thời điểm yêu, về dài lâu sẽ dẫn đến mối quan hệ lạnh nhạt. Nhiều ông chồng từ chối hành hạ khi gặp mặt những người vợ như vậy bởi vì không gật đầu bị bạo hành, vị hoang mang, run sợ hoặc căm ghét sở thích lạ thường đó khiến hôn nhân ngừng hoạt động và chìm vào trạng thái… trầm cảm. , và cuối cùng là “Đường ai nấy đi”.

*

Ai là tín đồ mang “nhóm cắt” s với m?

1. Người có “nhóm máu” s

Nụ hôn không bao giờ là đủ đối với s. Bọn họ tin rằng minh chứng hùng hồn tuyệt nhất của tình thân là thấy được những dấu bầm tím, vết cắm và vết xước của móng tay trên domain authority của tín đồ thân, cùng nghe thấy người đó rên rỉ, thở hổn hển và quằn quại trong đau đớn. Họ nạm trên tay hồ hết ngọn roi, thỏa mãn cái tôi hoang dại dột của mình. Trong quan hệ tình dục sm, s đóng vai trò công ty sở hữu, người điều khiển, tín đồ nắm giữ quyền lực tuyệt đối.

2. Người dân có “nhóm máu” m

Ngược lại, người có máu mê sẽ ảnh hưởng tổn thương. Bọn họ yêu ước tra tấn thể xác. Người ta có nhu cầu bị tổn thương. Đây là giải pháp duy độc nhất vô nhị để những công đoàn diễn tả tình cảm giỏi đối, sự phụ thuộc hoàn toàn cùng vô đk của bọn họ vào đối tác doanh nghiệp của họ. Họ cảm thấy toàn vẹn, toàn diện và hạnh phúc khi khung người họ được khóa chặt trong tầm tay của bạn yêu.

Tôi có niềm tin rằng mọi người đều đọc s&m là gì, đề xuất không? Và người có “nhóm máu” sm là người như thế nào? giữa s cùng m tất cả sự link hài hòa. Fan s và người m thường hoàn toàn có thể đổi vai mang lại nhau. Họ hiểu nhau bắt buộc gì. S&Ms được phân các loại là xô lệch tình dục. Tuy nhiên, dưới góc nhìn thần tởm và trung khu lý, hành vi này biểu lộ những nhu cầu và ước muốn tiềm ẩn của từng người. Trong một số trong những điều khiếu nại sống quan trọng đặc biệt như tuổi thơ căng thẳng, môi trường làm việc khắc nghiệt…, trong tiềm thức một số cá thể sẽ hình thành nhu cầu giải tỏa tư tưởng thông qua bạo lực, nhất là bạo lực trong đấm đá bạo lực tình dục, bởi đó là vận động thú vị nhất so với một người.

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/sm-la-gi-nguoi-mang-nhom-mau-s-va-m-la-nguoi-nhu-the-nao-a188914.html