Software_Reporter_Tool.exe Là Gì ? Cách Tắt, Vô Hiệu Hóa Trên Google Chrome

-

Bạn đang vướng mắc không biết Software Reporter Tool là gì khi nó bên trong phần tùy chỉnh thiết lập của trình chú tâm Chrome. Cùng Ghien
Cong
Nghe tò mò công rứa Software Reporter Tool trong bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Software_reporter_tool.exe là gì


Nếu các bạn thấy một công tác lạ chạy trong Trình cai quản tác vụ với tên “Software Reporter Tool.exe” gây nên hiện tượng sử dụng hết hiệu suất CPU cùng Disk cùng bạn ban đầu thắc mắc về các gì nó đang làm cho trong máy vi tính của bạn, thì bài viết này của Ghien
Cong
Nghe
sẽ giúp bạn siêu nhiều. Shop chúng tôi sẽ đáp án Software Reporter Tool là gì và nó có an toàn hay làm điều gì xứng đáng ngờ trên máy tính xách tay không?


Software Reporter Tool là gì?

Software Reporter Tool là một trong những quy trình hiếm hoi của Google Chrome nhằm theo dõi quá trình setup Chrome của bạn. Bên cạnh đó, qui định này sẽ report nếu có bất kỳ tiện ích bổ sung cập nhật nào xung thốt nhiên với hoạt động thông thường của trình duyệt.

Advertisement

Hầu hết đều người hoàn toàn không biết về sự tồn tại của Software Reporter Tool. Vậy lý lẽ này trên Chrome đóng vai trò gì?

Trên thực tế, Software Reporter Tool của Chrome là 1 trong những tệp triển khai chạy hàng tuần một lần và report cho Chrome dữ liệu đã quét. Phép tắc này đã quét máy để tìm kiếm các ứng dụng ứng dụng trái phép gồm thể ảnh hưởng đến trải nghiệm coi ngó web trên Chrome.

Advertisement

Ngoài ra, Software Reporter Tool cũng report về các quảng cáo không mong mỏi muốn so với Chrome hoặc sự chũm như sự gắng trang web.

*

Advertisement

Có nên áp dụng Software Reporter Tool không?

Bạn có thể do dự về quyền riêng tứ khi thực hiện công nuốm này. Giả dụ vậy, chúng ta cũng có thể chỉ buộc phải kiểm tra tính hợp lệ của công cụ bằng cách cuộn mang lại tệp “Software Reporter Tool.exe”. Software Reporter Tool được ký điện tử bởi vì Google với tệp Cleanup Tool của Chrome. Bởi vì đó, vẻ ngoài này hoàn toàn an toàn.

Điều đáng để ý là ko có tương tác mạng làm sao ở thủ tục báo cáo. Nhiệm vụ duy độc nhất vô nhị của cách thức là báo cáo Chrome về các ứng dụng không chuyển động với trình săn sóc chrome theo phong cách truyền thống.

Software Reporter Tool nằm tại vị trí đâu?

Đến đây, các bạn đã hiểu về Software Reporter Tool là gì và tác dụng của nó đối với trình coi sóc Google Chrome. Vậy bạn cũng có thể tìm thấy lao lý này sinh hoạt đâu?

Về cơ bản, nó là tệp thực hiện tồn tại bên dưới dạng Software reporter tool.exe vào thư mục dữ liệu thiết bị Chrome. Folder này bao gồm dữ liệu về hồ nước sơ người dùng Chrome, chẳng hạn như cài đặt thiết bị, vệt trang, password đã lưu và tin tức về những người tiêu dùng khác. Tệp “Software Reporter Tool.exe” gồm sẵn trong thư mục dữ liệu thiết bị Chrome trong tab Sw
Reporter.

*

Điểm khác biệt giữa Cleanup Tool và Software Reporter Tool là gì?

Theo Google, Software Reporter Tool sẽ report quá trình quét mang đến Chrome cùng tùy trực thuộc vào công dụng quét, trình săn sóc Chrome khuyên người tiêu dùng xóa phần mềm ô nhiễm bằng Cleanup Tool của Chrome.

*

Mặc dù chính sách này giúp loại bỏ các rào cản rất có thể làm hỏng đề nghị trình duyệt, nhưng đa số người dùng thấp thỏm nhất về câu hỏi nó thực hiện nhiều CPU trong những khi sử dụng nguyên tắc ở cơ chế nền.

Công cụ này hoàn toàn có thể chạy trong hệ thống khoảng trăng tròn phút và rất có thể hạn chế các vận động khác của bạn. Cần chú ý rằng lý lẽ này rất có thể không nên là xuất phát của sự can thiệp trừ khi chúng ta chạy những ứng dụng của bên thứ ba.

Cách tắt Software Reporter Tool trên top mạng tìm kiếm google Chrome

Bạn có thể dễ dàng tắt Software Reporter Tool cùng với 5 bước sau.

Bước 1: trong Google Chrome, nhấp vào nút “ba chấm” ở góc trên bên nên của cửa sổ.

*

Bước 2: lựa chọn tùy lựa chọn Cài đặt từ thực đơn chính.

*

Bước 3: Cuộn xuống dưới thuộc và nhấp vào tùy chọn Nâng cao.

Xem thêm: Múi Giờ Gmt Là Gì - Cách Quy Đổi Giờ Gmt Sang Giờ Việt Nam Như Nào

Bước 4: Một đợt tiếp nhữa cuộn xuống dưới cùng, trong phần Hệ thống, để tùy chọn Tiếp tục chạy vận dụng nền lúc Google Chrome bị đóng để chuyển Software Reporter Tool quý phái trạng thái tắt.

Bước 5: vào phần Đặt lại với dọn dẹp, hãy nhấp vào nút Dọn dẹp vật dụng tính. Nó vẫn mở trang Chrome Cleanup Tool. Bây giờ, hãy đặt Báo cáo cụ thể cho Google sang cơ chế tắt.

Qua share trên của Ghien
Cong
Nghe, bạn đã hiểu Software Reporter Tool là gì, nguyên lý này nằm ở chỗ nào và cách vô hiệu hóa hóa nó như vậy nào. Lời khuyên thực tâm là bạn không nên tắt hiện tượng này của Google Chrome nếu như nó không gây quá nhiều sự hao hụt về năng suất phần cứng máy tính của bạn.

Nếu thấy bài viết chia sẻ gọi biết về Software Reporter Tool là gì này có ích với bạn, hãy like & Share cũng giống như bình luận dưới nếu có ngẫu nhiên thắc mắc nào.

Bạn bao gồm biết Software Reporter Tool là gì không? bài bác viết này sẽ cung cấp mang đến bạn những giải mê say liên quan, tại sao bạn cần phải tắt nó và giải pháp tắt công cụ này trên hệ điều hành Windows 10 của bạn. Nếu như bạn muốn tra cứu hiểu thêm về công cụ Chrome Software Reporter, hãy tham khảo bài bác viết này của bọn chúng tôi.


Software Reporter Tool là gì?

Software Reporter Tool là một quy trình độc lập của Google Chrome. Đây là một phần của Chrome Cleanup Tool thực hiện nhiệm vụ đo lường quá trình sở hữu đặt Chrome của bạn và report xem gồm thành phần bổ sung như thế nào can thiệp vào hoạt động bình thường của trình duyệt web này xuất xắc không. Công cụ này sẽ không được kết nối với mạng, nhưng chủ yếu được sử dụng bởi các trình duyệt để xác định những chương trình bao gồm thể gây xung đột với nó.

*
*
*
*
*

Bằng cách tuân theo cách bước hướng dẫn mặt trên, giờ đây ko người dùng nào khác gồm thể tầm nã cập vào Software Reporter Tool, với sẽ không tồn tại bản cập nhật nào được áp dụng cho nó.

Lưu ý: Việc chặn quyền tầm nã cập vào chương trình bao gồm thể ngăn Google xóa phần mềm bao gồm vấn đề khỏi hệ thống hoặc thông báo cho bạn về phần mềm đó. Bạn cũng gồm thể sử dụng những phần mềm tương tự, chẳng hạn như phần mềm chống virus để xóa bỏ những mối đe dọa cùng phần mềm không muốn muốn.

Nếu như bạn đang gặp sự cố CPU tăng cao bởi phần mềm Google Chrome Software Reporter Tool với muốn vô hiệu hóa nó, bạn có thể tuân theo các bước hướng dẫn trong bài bác viết này để tắt Software Reporter Tool vào Windows 10 bằng phương pháp xóa quyền truy tìm cập.

Software Reporter Tool với những câu hỏi tương quan (FAQ)

Câu hỏi 1: Software Reporter Tool tất cả phải virus tuyệt không?


Google Chrome sử dụng Software Reporter Tool để quét máy tính của bạn cùng tìm kiếm những ứng dụng độc hại, đó là tại sao vì sao bạn thường thấy nó đang hoạt động vào nền. Nó cũng xác định những chương trình gồm thể tạo ra sự cố mang đến Chrome. Xin lưu ý rằng, công cụ nàyl trọn vẹn không phải là một phần mềm chống virus xuất xắc chống malware.

Câu hỏi 2: Tôi bao gồm thể xóa Software_reporter_tool EXE xuất xắc không?

Có, bạn bao gồm thể xóa nó theo phong cách thủ công, nơi bạn bao gồm thể xóa tệp Software_Reporter_Tool.exe ra khỏi máy vi tính của mình, nó sẽ tác dụng tạo nên Software Reporter Tool ngừng chạy bên trên PC của bạn.

Câu hỏi 3: Software Reporter Tool có thật sự cần thiết tuyệt không?

Nếu như bạn thường xuyên gặp phải những ứng dụng của mặt thứ cha có vấn đề tương tác với Chrome, bạn bao gồm thể không cần đến Reporter Software Tool.


Câu hỏi 4: Tại sao Reporter Software Tool lại sử dụng nhiều CPU đến như vậy?

Người sử dụng Google Chrome sẽ gặp phải hai vấn đề thiết yếu với Reporter Software Tool: lúc tìm kiếm tệp, nó gồm thể tạo ra lỗi tải thiết bị cao (High device load). Report của người cần sử dụng khác với nó lúc chạy từ 30% CPU trở lên. Và bởi nó tất cả thể chạy thọ nhất là 20 phút, có thể ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị tính.