So sánh giữa tài khoản thương hiệu youtube là gì ? cách thức hoạt động của tài

-
Bạn đang xem: Tài khoản uy tín youtube là gì? 5 bước tạo youtube yêu mến hiệu trên Compa Marketing

Khác với tài khoản cá nhân, tài khoản thương hiệu là tài khoản mà các người có thể cùng liên kết cai quản tài khoản đó. Thông tin tài khoản thương hiệu rất cần thiết khi bạn xây dựng kênh youtube của mình. Trong nội dung bài viết hôm nay, compamarketing sẽ ra mắt Tài khoản uy tín youtube là gì? 5 cách tạo youtube yêu mến hiệu.

Bạn đang xem: Tài khoản thương hiệu youtube là gì

1. Tài khoản thương hiệu youtube là gì?

Tài khoản chữ tín là tài khoản giành riêng cho thương hiệu của bạn. Thông tin tài khoản này không giống với thông tin tài khoản Google cá nhân. Ví như một kênh được liên kết với tài khoản thương hiệu, thì rất nhiều người có thể cùng quản lý kênh đó từ thông tin tài khoản Google của họ. Chúng ta không nên tên người dùng hoặc password riêng để thống trị kênh You
Tube bằng tài khoản thương hiệu.

2. Liên kết kênh Youtube với thông tin tài khoản thương hiệu khi nào?

Bạn ao ước sử dụng thương hiệu You
Tube không giống với tên thông tin tài khoản Google của mình.Bạn mong mỏi cấp cho tất cả những người khác quyền truy cập vào thông tin tài khoản You
Tube của bản thân mình nhưng không cấp cho tài khoản Google của bạn.Bạn không muốn người xem thấy được tên hoặc địa chỉ cửa hàng email của mình. Không có liên kết công khai nào giữa thông tin tài khoản Google của người tiêu dùng và thông tin tài khoản thương hiệu.Bạn muốn thống trị nhiều kênh xuất phát từ 1 tài khoản. Điều này sẽ hữu dụng nếu bạn có không ít kênh You
Tube.

3. Chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị để tạo tài khoản thương hiệu chưa?

Đầu tiên, hãy chất vấn xem bạn đã có tài khoản chữ tín chưa.Đăng nhập vào You
Tube.Vào danh sách kênh.Nhấp vào tạo thành kênh mới.Điền thông tin chi tiết để viết tên cho thông tin tài khoản thương hiệu cùng xác minh tài khoản. Sau đó nhấp vào nút Tạo. Hành vi này sẽ khởi tạo Tài khoản yêu thương hiệu mới cho bạn.

4. Các dịch vụ khác của Google có cung ứng Tài khoản yêu đương hiệu

Bạn có thể sử dụng một số dịch vụ nhất thiết với tài khoản của mình, như Google Photos và You
Tube. Các bạn sẽ có thể giao tiếp, liên kết và chia sẻ thông tin với người sử dụng và người ngưỡng mộ bằng tài khoản thương hiệu.

Để thống trị những người hoàn toàn có thể xem và liên tưởng với ngôn từ của bạn, bạn cũng có thể điều chỉnh thiết đặt của từng dịch vụ.

5. Đăng nhập vào Google hoặc Youtube

Truy cập Youtube.com cùng đăng nhập bằng tin tức đăng nhập tài khoản Youtube cá nhân của bạn. Nếu bạn đã có tài khoản Google, bạn có thể sử dụng nó do Youtube thuộc về của Google. Trong trường hợp chưa có tài khoản Google hoặc Youtube, vui tươi đăng ký thông tin tài khoản Google mới.

Bước 1: Vào trang đăng ký tài khoản Google.Bước 2: Nhập Tên và Địa chỉ Email của công ty vào những trường được cung cấp.Bước 3: chế tác và chứng thực mật khẩu.Bước 4: chọn ngày sinh và Giới tính của bạn.Bước 5: Nhập Số điện thoại di động của doanh nghiệp và chọn quốc gia của bạn.Bước 6: Nhấp vào nút Tiếp theo.Bước 7: Đọc và gật đầu với các luật pháp của thông tin dịch vụ thương mại và nhập thông tin xác minh.Bước 8: Nhấn tiếp sau để tạo tài khoản Google cá nhân của bạn.
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn một vai trò
Bước 8: dấn Mời với đợi fan đó đồng ý.

9.3. Xem xét khi tạo nên kênh youtube mến hiệu

Để hoàn toàn có thể truy cập và thống trị kênh tôi vừa mời, các em cũng phải nhấp chuột biểu tượng avatar ở góc cạnh trên bên phải, chọn Chuyển tài khoản, chọn Kênh tôi vừa cấp quyền.

Xem thêm: Cách Hack Nba Live Mobile Basketball Mod Apk (Không) 6, Cheats For Nba Live Mobile Hack Joke App

10. Xóa chủ cài và fan quản lý

Chỉ chủ tải của thông tin tài khoản thương hiệu mới rất có thể xóa chủ cài hoặc người thống trị khỏi kênh You
Tube của thông tin tài khoản thương hiệu.

Trên You
Tube, hãy singin với tư phương pháp là chủ sở hữu thông tin tài khoản thương hiệu.Ở bên trên cùng bên phải, nhấp vào biểu tượng tài khoản và lựa chọn kênh bạn có nhu cầu quản lý.Đi tới cài đặt tài khoản của kênh bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng kênh> tiếp nối nhấp vào setup hoặc biểu tượng cài đặt.Nhấp vào Thêm hoặc xóa fan quản lý. Bạn sẽ được chuyển đào bới trang “Chi tiết thông tin tài khoản thương hiệu”.Bên cạnh “Người cai quản lý”, nhấp vào quản lý quyền.Tìm bạn quản lý bạn có nhu cầu xóa và nhấp vào X lân cận tên của họ. Họ sẽ không thể truy cập kênh từ thông tin tài khoản Google của bản thân nữa.

Trên đây là Tài khoản thương hiệu youtube là gì? 5 bước tạo youtube yêu đương hiệu. Hy vọng compamarketing đã mang đến bạn những tin tức hữu ích. Trường hợp có bất cứ thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới cho compamarketing nhé! Chúc chúng ta thành công và hãy nhớ là theo dõi các nội dung bài viết chia sẻ về mọi kiến thức có ích của compamarketing.

*

Đây là một vấn đề mà không ít người dân làm Youtube chúng ta vẫn còn đang phân vân. Vậy thì nội dung bài viết này Blog di động Chỉ Việc để giúp đỡ bạn hiểu rõ ràng giữa việc làm youtube chính và kênh thương hiệu khác gì nhau.

Hiểu bản chất của câu hỏi làm kênh youtube bên trên kênh thiết yếu và kênh thương hiệu

Làm youtube bên trên kênh youtube chính là gì?

Kênh youtube chính là kênh liên kết trực tiếp với tài khoản Gmail cá nhân của bạn. Một thông tin tài khoản Gmail chỉ tạo được 1 kênh youtube thiết yếu hay nói cách khác kênh youtube thiết yếu này là kênh duy nhất.

Làm youtube bên trên kênh youtube chữ tín là gì?

Kênh youtube uy tín hay có thể nói là kênh youtube phụ. Thông tin tài khoản này khác với tài khoản Google cá nhân. Trường hợp một kênh liên kết với một tài khoản thương hiệu, thì rất nhiều người hoàn toàn có thể cùng làm chủ kênh đó thông qua tài khoản Google của họ. Bạn có thể tạo ra nhiều kênh youtube uy tín trên cùng một thông tin tài khoản Gmail.

Nên tạo kênh yêu mến hiệu để làm youtube lúc nào?

Bạn hy vọng sử dụng thương hiệu trên You
Tube khác với tên tài khoản Google của mình. Bạn có nhu cầu cho phép fan khác truy cập vào kênh You
Tube của người tiêu dùng nhưng không cho phép họ truy cập vào thông tin tài khoản Google của bạn.Bạn không muốn người xem thấy được tên hoặc địa chỉ cửa hàng email của bạn. Tài khoản thương hiệu sẽ không có mối liên kết công khai nào với tài khoản Google của bạn.Bạn muốn cai quản nhiều kênh qua 1 tài khoản. Thông tin tài khoản thương hiệu sẽ bổ ích nếu bạn có rất nhiều kênh You
Tube. Bạn có ý định phân phối kênh youtube sau đây thì cần sử dụng kênh yêu quý hiệu
Bạn muốn đảm bảo an toàn tài khoản tin nhắn cá nhân, tài khoản Google adsense và các tài khoản khác của chính bản thân mình an toàn…

Làm youtube bên trên kênh youtube phụ cùng kênh chủ yếu thì kênh nào tốt hơn?

Sự thiệt là kênh phụ sẽ giỏi hơn vì đơn giả nó nhiều điểm mạnh hơn, an ninh hơn.

Kênh bao gồm thì chỉ nhiệm vụ là bảo đảm an toàn các tài khoản cá nhân an ninh và bảo mật, lấy ví dụ như:

Thư từ quan trọng
Tài khoản giao dịch online
Tài khoản Google Adsense…

Gần trên đây cũng có tương đối nhiều bạn đưa tin đồn: Kênh youtube uy tín không kháng cáo được? Đó là thông tin trọn vẹn sai. Vẫn kháng cáo thông thường nha những bạn.


Duy MKT share về kinh nghiệm là youtube trên kênh bao gồm và kênh phụ

Kết luận

Trên kia Blog Cam
Tay
Chi
Viec.Com đã share về vấn đề làm youtube bên trên kênh chính hay kênh thương hiệu với những ưu cùng nhược điểm khác nhau. Cá nhân Duy MKT thấy việc sử dụng kênh chữ tín vẫn xuất sắc hơn là kênh chính. Trong khi còn tùy vào thử khám phá của mỗi người làm youtube để lựa chọn chủ yếu và phụ bạn nhé.

Hãy luôn luôn theo dõi Blog di động Chỉ vấn đề để biết nhiều hơn các kỹ năng và kiến thức làm kiếm tiền youtube bạn nhé. Đồng thời kênh youtube Duy MKT luôn là nơi cập nhật và chia sẻ cho các bạn các đoạn phim thực tế và đúng tuyệt nhất về câu hỏi xây dựng và trở nên tân tiến youtube.

Nếu như các bạn có bất kể share gì thêm có thể phản hồi trực tiếp tại bài viết này. Để họ cùng nhau cách tân và phát triển hơn trên các bước làm youtube nhé.