1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Kinh nghiệm 10 tuyệt kĩ học từ vựng tiếng hàn nâng cao hiệu quả (P1)

Thảo luận trong 'Diễn đàn ngoại ngữ' bắt đầu bởi ngandragon, 24/7/2017.

 1. ngandragon

  ngandragon Thành viên

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  1
  Biện pháp học từ vựng tiếng hàn hiệu quả, giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình các cách tự học từ vựng tiếng hàn sơ cấp hiệu quả nhất
  [​IMG]
  Làm sao để học từ vựng tiếng hàn sơ cấp hiệu quả?

  Học từ vựng tiếng hàn nâng cao từ lâu đã trở thành xu hướng rất đỗi quen thuộc đối với hầu hết cả bạn trẻ cũng như người đã đi làm tại Việt Nam. phương pháp học truyền thống của bạn vẫn thông thường ứng dụng là học từng từ riêng lẻ, viết ra giấy, mỗi ngày đặt ra quy định bản thân cần thuộc bao nhiêu từ vựng tiếng hàn....
  cách học tiếng Hàn như thế nào sẽ làm cho bạn trở nên chán nản cũng như hướng dẫn cách tự học tiếng Hàn. Bên dưới là 10 cách làm giúp học từ vựng tiếng hàn cơ bản hiệu quả mà chúng ta cần tham khảo.
  Cách thứ nhất: Học thuộc lòng từ vựng qua phát âm
  Những bạn nên hiểu rõ quy luật về mối quan hệ giữa từ vựng và phát âm, học phát âm tiếng hàn chuẩn mỗi từ vựng sẽ giúp bạn tìm hiểu thể nắm được quy luật đọc nguyên âm của số từ cùng loại, rất khá dễ dàng ta tìm hiểu thể lấy ngay được, nghe vô cùng quyến rũ phải không nào? Thông qua phát âm chuẩn mỗi từ vựng, học viên chẳng các nhớ kỹ từ vựng, nhưng còn có thể tập luyện phát âm như người bản ngữ!
  Cách thức thứ hai: Học thuộc lòng từ vựng tiếng hàn bằng thu thanh
  Nguyên nhân cốt yếu dẫn đến thất bại trong chu trình học từ vựng của người Việt Nam là chẳng thể phát âm chuẩn. Bạn biết không đối tượng thầy dạy ngữ âm tối ưu nhất với bạn chính là giọng đọc chuẩn của đối tượng bản ngữ, bởi vì thế nhất quyết nên học thuộc lòng từ vựng theo băng thu thanh . Hãy đặt âm lượng ở mức to nhất, nghe theo băng ghi âm nhiều lần kết hợp với quá trình đọc to từ vựng. Đồng thời cả nhà hãy thực hiện cùng một lúc các cơ quan mắt, tai, miệng, ít hoàn thành kích thích não bộ, tuyệt vời sẽ khôn cùng sâu sắc!

  [​IMG]
  Bảng chữ cái tiếng Hàn

  Giải pháp thứ ba: cuồng nhiệt học thuộc lòng từ vựng tiếng hàn cơ bản
  Theo “phương pháp ba nhất” “Miệt mài ngày đêm ” học thuộc lòng từ vựng, hiệu quả vẫn cực kỳ thấp! Nhất quyết cần phải học thuộc lòng từ vựng theo “phương pháp ba nhất”. Lúc học thuộc lòng từ vựng, nhất quyết cần đạt chuẩn ở mức lớn nhất, rõ nhất cũng như nhanh nhất. Khi chúng ta thực hiện tập dượt theo phương pháp ba nhất, năng lực tập trung của các bạn có thể đạt mức cao nhất, khả năng ghi nhớ tìm hiểu thể được cải thiện rõ rệt, chúng ta không các có thể dễ dàng ghi nhớ từ vựng mà còn bổ sung thể tập luyện cũng như tạo dựng“tập thể hình -gym”!
  Cách làm thứ tư: Phân loại từ vựng tiếng Hàn chuẩn mực
  Trong tiếng Hàn bổ sung hầu hết từ thuộc cùng một nhóm loại, bạn tìm hiểu thể nhóm những từ cùng loại để tập tành , từ đó cải thiện đáng kể hiệu quả trí nhớ . bạn cả nhà bổ sung thể dùng động tác tay, thử phân loại từ vựng trong một cuốn sách, chép nó vào một mẩu giấy nhớ, sau đó tập trung tập tành , nỗ lực đột phá, nỗ lực ghi nhớ!
  Bí quyết thứ năm: Học thuộc lòng từ vựng theo những dạng thức của từ
  Trong tiếng Hàn bổ sung đông đảo các dạng thức khác nhau của từ như: danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, ngoài tiền tố, hậu tố còn bổ sung đa dạng loại biến thể không giống nhau làm đổi thay ý nghĩa của từ. Muốn triệt để nắm vững từng từ, chúng ta cần nắm vững được đặc tính của mỗi nhóm dạng! Hãy triệt để nắm vững từ vựng trong tất cả các dạng thức! Tới quá trình học từ vựng theo kiểu nhóm dạng như vậy , bảo đảm khả năng học thuộc lòng từ vựng cũng như giải pháp học tiếng hàn online của cả nhà tìm hiểu thể lên cao bất ngờ!

  Thông tin được cung cấp bởi: Trung tâm tiếng Hàn SOFL

  Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
  Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
   

Chia sẻ trang này