1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

4 Kiểu tính cách có hại cho tài khoản giao dịch quyền chọn nhị phân

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên website/blog' bắt đầu bởi daututaichinh, 9/8/2018.

 1. daututaichinh

  daututaichinh Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  1
  Mỗi người chúng ta trong quá trình sinh ra và lớn lên đã có nhiều kiểu tính cách khác nhau. Tính cách thì không có đúng và sai, mỗi tính cách đều mặt lợi và hại. Ví dụ tính cách hướng nội, nhiều cho rằng đây kiểu tính cách không phù hợp với xã hội hiện đại khi người ngại giao tiếp người lạ, hoặc trước đám đông. Nhưng sức mạnh của người hướng nội lại là khả năng tập trung, rất nhiều doanh nhân thành công sở hữu tính cách hướng nội như nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett, hay trùm window Bill Gates.

  Điều quan trọng là chúng phải xác định được những mặt chưa tốt của tính cách bản thân để từ đó tìm cách khắc phục chứ không phải loại bỏ tính cách. Đây là 4 kiểu tính cách có thể gây hại cho tài khoản giao dịch quyền chọn nhị phân mà bạn cần chú ý.

  • Nóng nảy
  Nóng nảy là một tính cách phổ biến. Người giao dịch nóng tính thường khó kiểm soát bản thân mỗi khi thị trường "tung ra" một sự kiện bất thường. Họ sẽ nhanh trở nên tức giận, và có một số quyết định giao dịch không được sáng suốt như trả thù thị trường, phá bỏ trading rules... Nếu bạn cũng là người sở hữu kiểu tính cách, hay học cách giữ bình tĩnh trước những khó khăn.

  [​IMG]

  • Vội vã, thiếu cẩn thận
  Một số người giao dịch thường vội ra quyết định giao dịch nhị phân thật gấp gáp trong khi chưa đủ điều kiện để xác nhận một tín hiệu tốt. Họ luôn chịu sự tác động của FOMO, họ lo ngại mình bỏ qua 1 điều gì đó. Họ cũng ít khi dùng lý trí để tính toán rủi ro, họ thường đi theo cảm xúc nhiều hơn. Chỉ đến khi kết quả không tốt xảy đến, họ mới tiếc nuối nhìn lại sai lầm.

  • Tự tin thái quá
  Đây là kiểu người thường rất tự tin vào bản thân hơn năng lực thực tế. Họ cho rằng, giao dịch nhị phân với họ không hề khó khăn. Không hẳn họ tham lam, đơn giản, họ quá tự tin vào bản thân. Và điều tồi tệ thật sự chỉ diễn ra sau khi họ thất bại, họ dễ suy sụp bởi vì kỳ vọng của họ quá lớn.

  [​IMG]

  • Hay lo lắng, chán nản
  Tính cách lo lắng cho thấy một luôn có nhiều sợ sệt, đa nghi vào thị trường hay những tín hiệu trên chart. Họ luôn suy nghĩ nhiều hơn cần thiết, và đặc biết là, dù suy nghĩ nhiều những họ lại rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Bởi vì những suy nghĩ của họ xuất phát từ nỗi lo, nỗi sợ, chứ không phải lập luận lý trí.

  Đăng kí tham gia tại: http://bit.ly/2JtHydO
   

Chia sẻ trang này