1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt 5 bước cơ bản của quy trình bọc răng sứ an toàn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ledinh121189, 29/11/2016.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  4
  5 BƯỚC CƠ BẢN CỦA MỘT QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ AN TOÀN

  Bọc răng sứ là giải pháp khắc phục những trường hợp răng sứt mẻ, gãy vỡ, nhiễm màu kháng sinh, răng thưa, hô vẩu nhẹ, hoặc hỗ trợ điều trị sau bệnh lý... lấy lại chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ nhanh chóng. Vậy quy trình bọc răng sứ được thực hiện ra sao, vì sao bọc răng sứ lại được hoàn thiện nhanh chóng đến vậy?

  Nguồn: http://nhakhoanucuoiduyen.com/boc-rang-su-tham-giai-phap-don-gian-de-co-ham-rang-dep/

  Một quy trình bọc răng sứ được gọi là thành công đảm bảo được thực hiện đúng theo các bước chuẩn của giới nha khoa quy định, đồng thời quy trình bọc răng sứ tốt phải đảm bảo được vô trùng khép kín từ khâu thăm khám, vệ sinh răng miệng, chế tạo răng sứ, và bọc mão răng sứ để mang lại cho mọi người một chiếc răng sứ tương thích với răng thật, giống răng tự nhiên, không bị biến chứng sau khi bọc răng sứ.

  Và quy trình bọc răng sứ cơ bản được thực hiện qua các bước sau:
  1. Thăm khám và tư vấn

  - Bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng răng miệng, nếu cần thiết bác sĩ sẽ yêu cầu chụp xquang.

  - Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ lên kế hoạch, phác đồ hỗ trợ điều trị răng xấu hỏng mộ cách cụ thể, đảm bảo quy trình bọc răng sứ diễn ra tương khớp như dự định ban đầu.

  2. Vệ sinh khoang miệng và gây tê

  - Đảm bảo quy trình bọc răng sứ được đảm bảo an toàn, bước vệ sinh khoang miệng bằng dung dịch nha khoa sẽ là điều cần thiết để đảm bảo răng miệng sạch sẽ, không tạo môi trường cho vi khuẩn xâm nhập vào răng, làm ảnh hưởng đến quy trình bọc răng sứ.

  - Gây tê: Gây tê cục bộ cũng sẽ được tiến hành sau khi đã vệ sinh răng miệng nhằm giảm tình trạng đau nhức khi tác động mài răng.

  3. Mài cùi răng

  Mài cùi răng là bước quan trọng trong quy trình bọc răng sứ. Tùy thuộc vào nha sỹ mà tỉ lệ mài cùi răng sẽ được quyết định nhưng không quá 2mm để tránh xâm lấn nhiều đến cấu trúc của răng.

  [​IMG]

  Mài răng tốt, đúng kỹ thuật sẽ đảm bảo cho việc làm răng sứ không gây cộm cấn, khó chịu khi ăn nhai cũng như điều chỉnh được hình thể, kích cỡ của răng, đặc biệt là đối với răng hô cần mài cùi nhiều.

  Sau khi mài cùi răng, các kỹ thuật viên sẽ lấy dấu răng để chế tạo răng sứ

  4. Lấy dấu răng

  Lấy dấu cao su để các kỹ thuật viên phòng Labo sẽ dựa vào dấu răng này thiết kế ra chiếc răng phù hợp với từng bệnh nhân. Trong thời gian đợi lắp răng sứ bạn sẽ được gắn răng tạm để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và giúp quá trình ăn nhai dễ dàng hơn.

  Nha khoa Paris có hệ thống Labo chế tạo răng sứ hiện đại nên đảm bảo quy trình bọc răng sứ được rút ngắn
  Xem thêm chi tiết bọc răng sứ ở đâu tốt tại: http://nhakhoanucuoiduyen.com/tham-my-boc-rang-su-co-tot-khong/

  5. Gắn răng sứ

  Sau khi chế tạo răng sứ xong, bác sĩ sẽ tiến hành gắn cố định răng sứ lên răng cần phục hình. Bác sĩ sẽ kiểm tra lại lần nữa độ sát khít cũng như hình dáng của răng sứ để kết thúc quy trình bọc răng sứ.

  Quy trình bọc răng sứ được thực hiện thành công sẽ phụ thuộc nhiều vào trình độ bác sĩ cùng đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện. Do đó, muốn bọc răng sứ cần phải lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, ở đó có đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ cùng các trang thiết bị hỗ trợ làm răng sứ tân tiến sẽ giúp bạn có một chiếc răng sứ như mong muốn.

  Chi tiết về răng sứ: http://bit.ly/2g2ajUG

  Hình ảnh KH thực hiện dịch vụ bọc răng sứ tại nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc từng trường hợp khách hàng.

  Bạn có thể tham khảo nha khoa Paris, tại đây, công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều, hệ thống Labo chế tạo răng sứ hiện đại, cùng hệ thống gây tê tân tiến, sẽ giúp quy trình bọc răng sứ được hoàn thiện nhanh chóng, không hề mang lại cảm giác đau đớn, ê buốt khi bọc răng mà vẫn đảm bảo răng sứ tương thích giống răng thật trên từng gỡ rãnh.
   
  Đã sửa đổi bởi một quản trị viên: 29/11/2016

Chia sẻ trang này