1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

5 nguyên tắc SEO cơ bản để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi tintuccongnghe, 8/10/2019.

 1. tintuccongnghe

  tintuccongnghe Thành viên

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Thẻ tiêu đề
  Thẻ tiêu đề là yếu tố thứ hai của SEO mà bạn cần xem xét vì thuật toán của công cụ tìm kiếm phân tích các tiêu đề của bạn để phát hiện chủ đề và định vị nó trong số các bài đăng tương tự. Từ khóa đóng một vai trò quan trọng trong khía cạnh đó.

  Mỗi tiêu đề nên chứa một từ khóa gần đầu, cho phép Google nhận ra mức độ liên quan của nội dung của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể bao gồm tên thương hiệu trong một tiêu đề bởi vì điều đó giúp người đọc tiềm năng dễ dàng nhận ra ai đang ẩn đằng sau bài đăng.

  Tiêu đề cũng phải hấp dẫn, có nghĩa là họ phải truyền cảm hứng cho người dùng. Một tiêu đề tốt hoạt động như một lời kêu gọi hành động - nó mời mọi người tham gia với nội dung của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về hiệu quả của tiêu đề, hãy kiểm tra các công cụ trực tuyến như Công cụ phân tích tiêu đề CoSchedule. Ứng dụng này tạo ra một số điểm tiêu đề và phân tích cấu trúc tổng thể, ngữ pháp và khả năng đọc tiêu đề của bạn.

  Mô tả Meta
  Mặc dù các từ khóa meta don lồng tạo ảnh hưởng trong thế giới SEO nữa, các tính năng khác như mô tả meta vẫn thể hiện một đóng góp tối ưu hóa mạnh mẽ. Một người dùng trung bình xem xét hai điều trước khi mở một trang web - tiêu đề và mô tả meta.

  Cái sau luôn được hiển thị bên dưới tiêu đề trang web trong kết quả tìm kiếm của Google. Các công cụ tìm kiếm làm nổi bật các từ khóa trong mô tả meta, do đó làm cho nó trở thành một công cụ tăng cường CTA chính hãng - nó khuyến khích mọi người nhấp vào liên kết và kiểm tra nội dung của bạn.

  Xuất bản nội dung chất lượng cao
  Bạn có thể tìm hiểu và áp dụng mọi thủ thuật SEO duy nhất trên thế giới, nhưng nó đã giành chiến thắng giúp bạn có được lưu lượng truy cập trừ khi bạn xuất bản nội dung chất lượng cao trên trang web của mình. Bạn chỉ cần tạo các bài đăng có liên quan, giải thích các hiện tượng liên quan đến thích hợp và giải quyết các vấn đề của người dùng.

  Đây là lý do tại sao các bài đăng trên blog ngày càng dài hơn - cần nhiều từ hơn để viết một phân tích tốt và bao quát các chủ đề từ mọi góc độ. Theo nghiên cứu, độ dài bài đăng blog lý tưởng hiện nay là khoảng 1.600 từ. Tuy nhiên, văn bản đơn giản chỉ có thể giúp bạn cho đến nay.

  Khai thác nội dung đa phương tiện để làm cho nội dung của bạn hấp dẫn hơn đối với người dùng trung bình. Ví dụ, đánh giá sản phẩm tạo ra cho đến nay kết quả tốt nhất cho các nhà bán lẻ trực tuyến. Loại nội dung video này cho phép người dùng tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, khuyến khích họ hoàn tất giao dịch mua khi xem.

  Kiểm toán SEO
  Kiểm toán SEO thông thường là bắt buộc nếu bạn muốn duy trì cùng một mức năng suất trang web trong thời gian dài. Thỉnh thoảng bạn cần kiểm tra toàn bộ trang web và tìm ra những điểm yếu làm bạn chậm lại. Nó có một bộ các thủ tục khác nhau:

  Kiểm tra từng trang cho các tiêu đề và mô tả meta.
  Kiểm tra tối ưu hóa từ khóa cho mỗi bài.
  Phân tích cấu trúc URL của bài viết của bạn.
  Kiểm tra thẻ ALT trên hình ảnh.
  Tiến hành kiểm tra mức độ thân thiện với thiết bị di động để xem trang web của bạn được tối ưu hóa đúng cách cho việc sử dụng điện thoại thông minh.
  Tất cả các bước này sẽ giúp bạn tìm ra giá trị SEO của trang web. Nó cũng sẽ làm nổi bật những sai sót và thiếu sót, vì vậy bạn có thể cải thiện nội dung hoặc thêm các yếu tố còn thiếu để tăng tiềm năng SEO.

  PHẦN KẾT LUẬN
  SEO là chiến lược quan trọng nhất trong kinh doanh trực tuyến. Nó bao gồm toàn bộ một bộ nguyên tắc giúp trang web của bạn hiển thị và hấp dẫn hơn đối với người tìm kiếm Google. Thực hiện 5 nguyên tắc SEO cơ bản này sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập trang web của mình, cải thiện tỷ lệ tạo ra nhiều doanh số hơn.
   
  longtrann thích điều này.

Chia sẻ trang này