1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

6 Thuật ngữ poker đổi thưởng mà người chơi nào cũng phải biết

Thảo luận trong 'Game online khác' bắt đầu bởi tuonggioithach, 4/8/2017.

 1. tuonggioithach

  tuonggioithach Thành viên

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Chơi bài đổi thẻ poker đổi thưởng, bạn cần phải hiểu ra các khái niệm chuyên ngành của nó là gì thì bạn mới hiểu và chơi poker online được dễ dàng hay đơn giản nhất…

  6 Thuật ngữ poker đổi thưởng mà người chơi nào cũng phải biết

  Đặt cược: khái niệm này có nghĩa là người chơi bài đổi thẻ poker đổi thưởng chỉ có thể đặt cược nếu như trước đó chưa có ai cược. Trong tuyệt đối trận chơi bài đổi thẻ poker online, Small Blind hoặc Big Blind là 2 vị trí bắt buộc phải đặt cược trước khi 2 lá bài được chia ra tạo mỗi người chơi, hoặc Big Blind thường được qui ước đặt cược gấp đôi Small Blind.

  Tố: khái niệm này có nghĩa là người chơi bài đổi thẻ poker đổi thẻ chọn cược một số tiền cao hơn so với người đặt cược trước đó. Hành động này nhằm mục tiêu gây áp lực cho địch thủ. Khi đó, người chơi sẽ đưa lượng tiền tố về phía trung tâm bàn chơi.
  [​IMG]

  Tố tất: thuật ngữ này có nghĩa là khi một người chơi Tố tất thì có nghĩa anh ta đặt cược hết số tiền anh ta hiện có trên bàn. Người chơi sẽ đưa tất cả số tiền hiện ở của mình vào bàn.

  Theo: thuật ngữ này có nghĩa là khi người chơi bài đổi thẻ poker đồng ý bỏ ra số tiền thêm để tiền cược của lượt chơi bằng cùng số tiền cược cao nhất mà những người chơi trước đã đặt để theo cược và tiếp tục cuộc chơi. Người chơi bài ăn tiền poker online bây giờ sẽ đem số tiền bằng mức người trước tố vào bàn chơi.

  Nhường: thuật ngữ này có nghĩa là khi trước bạn chưa có ai đặt cược (Tố/ Theo), bạn có khả năng lựa chọn hành động Nhường để không phải bỏ thêm tiền cược mà vẫn được tiếp tục cuộc chơi. Người chơi gõ tay xuống bàn chơi.

  Úp bỏ: Đây là khái niệm có nghĩa là khi bạn có những cây bài không tốt, và đơn giản là không muốn tiếp tục chơi ván đấu đó nữa, bạn có quyền Úp bỏ ván bài, hay chờ tuyệt đối thời cơ khác. Người chơi phải chấp nhận mất số tiền đã đặt cược trong ván bài poker đổi thưởng đó. Sau khi Úp bỏ, 2 cây bài của người chơi vẫn được hiển thị để người chơi có khả năng theo dõi hay cảm xem tiếc nuối khi đã úp bài.
  Nguồn: https://tintuc8.com/thuat-ngu-ma-nguoi-choi-poker-nao-cung-phai-biet/
   

Chia sẻ trang này