1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ 8 việc cần ngừng ngay lúc muốn học tiếng anh

Thảo luận trong 'Diễn đàn tiếng Anh' bắt đầu bởi Lơ Ngơ, 6/9/2016.

 1. Lơ Ngơ

  Lơ Ngơ Thành viên

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Quê quán:
  Hà Nội
  Học một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là điều tiện dụng. Nhưng nó sẽ dễ hơn giả dụ bạn không tự tạo nên những rào cản trong giai đoạn tự học tiếng anh tại nhà.  Ghi nhớ những điều cần tránh sau đây lúc tiếp cận 1 môn ngoại ngữ sẽ giúp quá trình học của bạn trở nên thuận tiện hơn:


  1. Hãy dừng dịch

  Dịch chỉ là thứ bạn cần làm lúc còn ở giai đoạn đầu. Còn khi bạn đã sở hữu kho từ vựng ở mức căn bản, bạn nên giới hạn suy nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ và nỗ lực dịch mọi câu tiếng Anh nhìn hay nghe thấy. Việc này không khác nào bạn tự đặt ra giới hạn cho bản thân và khiến cho chậm giai đoạn học.

  khi đọc, nghe ai chậm triển khai đề cập gì, bạn hãy quy tụ vào những từ mình đã biết và từ chậm triển khai đoán nghĩa của toàn câu, đoạn. Tập cho mình thói quen nghĩ suy bằng tiếng Anh trước một nghi vấn tiếng Anh, bạn sẽ ko mất phổ thông thời gian lúc trả lời và tránh được lề thói "ah", "uh" lúc vừa nhắc vừa dịch.

  hai. ngừng lo sợ mắc lỗi

  Nỗi ám ảnh sở hữu thể là một rào cản khổng lồ làm cho bạn ngày càng khó chạm được mơ ước chuyên nghiệp tiếng Anh. nếu bạn biết lệ luật ngữ pháp, nhưng phải vật lộn mãi mới hoàn thành 1 cuộc hội thoại, điều này không sở hữu tức là bạn nên lảng tránh hoạt động đề cập.

  Hãy dừng nghĩ ngợi về việc người khác sẽ bức xúc như thế nào trước lỗi sai. ai cũng mắc lỗi cả và điều quan trọng là rút ra kinh nghiệm gì trong khoảng các lỗi chậm tiến độ. chậm triển khai mới là cách thức chúng ta tiến bộ từng ngày.

  3. giới hạn tự nhắc một bí quyết bị động

  Giữ thái độ tiêu cực ko giúp bạn tiến bộ mà ngược lại. nếu bạn phát hiện ra mình thường xuyên kể các câu sau thì cần bỏ ngay:

  - vì sao khi nào mình cũng làm sai? Mình thật ngu ngốc!

  - Tôi luôn mắc lỗi. Tôi sẽ chẳng bao giờ hơi lên được.

  - Tôi chẳng biết nhắc gì. Thật khó lúc đề cập tiếng Anh.

  Sau lúc dẹp bỏ các câu như trên, bạn cần chuyển sang nhắc 1 phương pháp tích cực hơn. ví dụ, thay vì "Tôi sẽ ko bao giờ hơi lên được", bạn nên chuyển thành "Tôi sẽ tiếp tục quyết tâm. tương lai tôi sẽ tương đối hơn hôm nay".

  Thay vì "Xin lỗi, tôi ko đề cập được tiếng Anh, tôi không hiểu bạn kể gì", bạn hãy nhắc rằng "Xin lỗi, tôi vẫn đang quyết tâm học tiếng Anh. Bạn mang thể nhắc chậm hơn được không?".

  4. giới hạn việc xấu hổ

  đề cập tiếng Anh mọi lúc mọi nơi rõ ràng sẽ khiến cho kỹ năng tiếng Anh của bạn ngày càng rẻ lên. bên cạnh đó, ko phải ai cũng vượt qua nỗi xấu hổ, run rẩy lúc cất tiếng.

  giả dụ bạn mắc cỡ, hãy tự kể 1 mình. lúc đã với sự tự tin nhất thiết, bạn với thể kiếm tìm cơ hội giao du có người bản ngữ. Việc này sẽ khiến bạn với cảm giác rơi ra ngoài vùng an toàn, ngoài ra càng phấn đấu học tập bạn sẽ càng cảm thấy tự tin, thả phanh hơn.

  5. Đừng chỉ học trong lớp

  Học tập trong môi trường lớp học là 1 điều hay vì bạn mang thể hỏi đáp có thầy cô giáo, chia sẻ ý tưởng sở hữu bạn cộng lớp. bên cạnh đó, tiếng Anh khác những môn khác ở chỗ cần vận dụng những gì học được trong lớp ra ngoài môi trường sống, giao thiệp có mọi người vì ngừng thi côngĐây mới là nơi ở của tiếng nói.

  nếu như không tập dượt bên ngoài lớp học, khả năng tiếng Anh sẽ bị giới hạn. Học ở môi trường bên ngoài ko chỉ ở chỗ giao thiệp với người khác, mà còn từ những công cụ khác như xem phim, nghe nhạc để tiếp cận sở hữu các từ ngữ, cách thức kể mà trong lớp ko có.

  >> tự học tiếng anh dành cho người mới bắt đầu

  6. giới hạn ý nghĩ trong khoảng bỏ

  Cũng giống như những vận cổ vũ nhiều năm kinh nghiệm, việc học ngoại ngữ đòi hỏi sự tập luyện thường xuyên, liên tục. ví như bạn ngưng lại một thời kì, các gì học được sẽ rơi rụng dần và kỹ năng ngoại ngữ đi giật lùi.

  do đó, bạn cần liên tiếp luyện tập để duy trì những gì học được và thu nhận những dòng mới.


  7. dừng sử dụng những bí quyết học ngoại ngữ lỗi thời

  1 thời, việc học ngoại ngữ tụ họp vào học ngữ pháp, ghi nhớ những lệ luật. tuy nhiên, các chuyên gia hiện nay chứng minh rằng những phương pháp tương tự ko hiệu quả.

  phổ biến sinh viên đã học tiếng Anh hàng năm trời, thuộc làu tất cả những quy tắc ngữ pháp và cấu trúc câu, nhưng khi giao tiếp ngoài đời thực thì không thực hành nổi một đoạn đối thoại trôi chảy.

  do vậy, cách thức học mới cho rằng điều quan yếu là cần tập hợp vào giao du. Người học sở hữu thể học qua các cảnh huống cụ thể khi tiếp xúc với người khác hoặc đặt trong các tình huống thực tiễn hơn là ngồi học lệ luật trong sách vở.

  >> tự học tiếng anh giao tiếp 20 phút mỗi ngày

  8. Đừng chỉ hội tụ vào 1 kỹ năng mà chểnh mảng các kỹ năng còn lại

  đề cập là kỹ năng quan trọng của tiếng Anh, nhưng đừng thành ra mà chểnh mảng việc học các môn khác như đọc, nghe và viết. Trên thực tế, những kỹ năng đều sở hữu sự bổ trợ cho nhau. tỉ dụ, môn đọc cung cấp cho bạn vốn trong khoảng để giao du và môn nghe giúp bạn có khả năng nắm bắt ý của người đang nói chuyện sở hữu mình. cho nên, ngoài việc luyện nhắc, bạn cũng nên dành thời gian học rất nhiều bốn kỹ năng cần yếu chuyên dụng cho cho việc làm cho chủ một ngôn ngữ.
   

Chia sẻ trang này