1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Ắc quy chuyên dùng cho xe điện đang được thay thế

Thảo luận trong 'Rao vặt máy móc - xe cộ' bắt đầu bởi chosonvn, 28/1/2016.

 1. chosonvn

  chosonvn VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  3
  Bình ắc quy xe đạp điện đang dần bị thay thế bời Pin Lithium xe đạp điện, đây là nguồn năng lượng mới nhất đang được ứng dụng cho xe đạp điện.
  Mỗi khi xe hỏng hóc, lượng chì và axit trong bình dễ chảy tràn ra ngoài, gây chập cháy, ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người dùng. Ngoài ra người tiêu dùng còn không biết được thay bình ắc quy xe đạp điện giá bao nhiêu và được bảo hành như thế nào !

  Cồng kềnh

  Xe đạp điện sử dụng ắc quy có trọng lượng trung bình khoảng 50kg, thời gian sạc khoảng hơn 8 tiếng. Việc tháo lắp sạc cũng khá bất tiện do trọng lượng bình lớn và sử dụng nhiều bình. Trung bình một xe đạp điện cần 4-6 bình ắc quy để hoạt động, trọng lượng toàn bộ ắc quy lên tới 18-20kg, gây không ít khó khăn cho người sử dụng.

  "Tuổi thọ" thấp

  Ắc quy là một thiết bị điện có khả năng tích trữ năng lượng dưới dạng hóa năng và phóng điện dưới dạng điện năng. Trong quá trình hoạt động, ắc quy sẽ tích và phóng điện liên tục.

  [​IMG]
  xe đạp điện Aima
  Xe đạp điện chạy ắc quy làm tăng độ rủi ro cho người sử dụng do ắc quy dễ chập, cháy nổ.
  Nhà sản xuất thường quảng cáo sản phẩm ắc quy của mình là có “tuổi thọ” từ 3-5 năm nhưng trên thực tế, đa số ắc quy được sử dụng cho xe đạp điện chỉ có “tuổi thọ” từ 6-12 tháng, tương đương khoảng 300-400 lần sạc, với tổng quãng đường đi được khoảng 7.000km.

  Quãng đường di chuyển ngắn

  Theo các nhà phân phối xe đạp điện, xe sử dụng ắc quy thường có quãng đường di chuyển ngắn hơn xe sử dụng pin. Phần lớn xe đạp điện trang bị ắc quy chỉ có thể chạy trung bình 25-40km/lần sạc. Nếu muốn đi xa hoặc di chuyển nhiều trong ngày, sử dụng xe đạp điện sử dụng ắc quy sẽ rất bất tiện.

  Nguy cơ cháy nổ, chập điện, ô nhiễm môi trường

  Đa số xe đạp điện hiện nay có xuất xứ từ Trung Quốc, sử dụng ắc quy cổ điển có cấu tạo từ chì và axit với khả năng lưu trữ điện thấp, lắp ráp phức tạp… Mỗi khi xe hỏng hóc, lượng chì và axit trong bình dễ chảy tràn ra ngoài, gây chập cháy, ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người dùng. Ngoài ra, ắc quy sử dụng cho xe đạp điện hoàn toàn không chịu được nước, hạn chế khả năng di chuyển trong thời tiết xấu.

  [​IMG]
  thay bình ắc quy xe đạp điện
  Ngược lại, với thiết kế khép kín, xe đạp điện sử dụng pin có thể sử dụng được ngay cả trong tiết trời mưa gió. Với khả năng đi được tới 70-85km/lần sạc, xe đạp điện chạy pin có thể đáp ưng nhu cầu di chuyển quãng đường xa của người dùng.
   

Chia sẻ trang này