1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Anchor Text & backlink tầm quang trọng của nó khi SEO

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi xuanminh2202, 22/10/2015.

 1. xuanminh2202

  xuanminh2202 Thành viên

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Anchor Text? Tầm quan trọng của Anchor Text
  Để có được thứ hạng tốt nhất trên công cụ tìm kiếm , thì việt xây dựng nội dụng web trông đó có Anchor Text là hết sức quan trọng và không thể thiếu, thông qua anchor text để google dễ dàng đánh giá xếp hạng bài viết của bạn có đủ điều kiện xếp hạng google hay không?

  VD : bạn đang SEO từ khóa “Cửa gỗ công nghiệp” thì đồng nghĩa bạn phải tối ưu hóa nội dụng site của mình hay đi xây dựng backlink thì anchor text sẻ hướng web của bạn đến từ khóa này và xoay quanh từ khóa này : (cửa gỗ công nghiệp , cửa gỗ công nghiệp giá rẻ , cửa gỗ)....... và khi đó anchor text sẽ dẫn google đi theo anchor text này đến web của bạn, thì web của bạn sẻ tích lủy được một xây dựng liên kết, ngày qua ngày số lượng nhiều thì sẽ có kết quả cho ban .. ( bạn sẻ được google cho một thứ hạng ngang công sức mình đả bỏ ra.
  [​IMG]

  Anchor text không chỉ quang trọng ở xây dựng backlink nửa mà còn quan trọng ở nội dung bài viết, xây dựng hệ thống của bạn. anchor text được đa dạng từ site chất lương sẻ giúp đẩy web bạn lên top nhanh hơn.

  - Sử dụng Anchor text trong chính web của bạn : hãy tập trung xây dựng những anchor text chứa các từ kháo chính web bạn, chưa các từ khóa iên kết bạn cần SEO, các bài viết trỏ link chứa anchor text trẻ về site của bạn. hảy đa dạng anchor text của bạn theo mục đích đến của site bạn đang cần SEO, và khách hàng quang tâm.
  [​IMG]
  - Anchor text trong việc xây dựng backlink: backlink cũng thể hiện được site bạn, bạn cần phải có 1 danh sách các anchor text chứa từ khóa bạn đang SEO, đa dạng anchor text để đặt trên những site chất lượng khác nhau, và đa dạng nguồn,bạn không nên chú tâm vào một từ khóa( bạn đang làm google để ý bạn hơn thôi ), và nó có thể cho bạn vào dạng spam và cho bạn ra đảo bất cứ lúc nào .

  CHÚC BẠN THÀNH CÔNG ! - THANK

  Nguồn: diendanseovip.edu.vn
   
 2. amayzin

  amayzin Thành viên

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Những liên kết SEO phải luôn là liên kết cố định... Còn anchor text thì có thể thay đổi cho phù hợp. Bạn có thể SEO một từ khoá dài khi từ khoá đã vào top bạn chỉ cần thay đổi anchor text ngắn lại và tiếp tục SEO để có một thứ hạng cao hơn với key ngắn hơn
   
 3. seott90

  seott90 Thất nghiệp spam Cố cướp tặc

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  2
  đa dạng anchor tốt cho seo, điều này giúp ta thoát khỏi nghi ngờ spam từ google
   

Chia sẻ trang này