1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Backlink là 1 trong 3 yếu tố xếp hạng chính của Google

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi nampotter195, 6/5/2017.

 1. nampotter195

  nampotter195 Thành viên

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  3
  Xây dựng backlink là kỹ năng quan trọng nhất trong SEO, điều đó không có gì là lạ lùng đối với bất kỳ SEOer nào, kể cả những người mới làm seo thì cũng cần học hỏi them rất nhiều về cách xây dựng backlink hiệu quả.

  Trên thực tế, xây dựng liên kết là cả một tập hợp lớn các kỹ năng khác nhau như: hiểu rõ nội dung, lập trình, bán hàng, tâm lý học, marketing truyền thống để người dùng biết đến bạn,...

  Tóm lại, nếu bạn muốn tăng traffic tự nhiên đến website của bạn thì việc xây dựng backlink là điều bắt buộc!

  Năm ngoái Brain Dean Admin của site Backlinko.com có trình bày một nghiên cứu phân tích 1 triệu kết quả tìm kiếm của Google và cho thấy backlink ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm hơn bất kỳ yếu tố nào.

  Ở hình ảnh thống kê trên cho thấy 3 kết quả đầu của tìm kiếm trên google sở hữu lượng backlink lớn hơn hẳn so với các kết quả tìm kiếm còn lại của trang nhất!

  Trên thực tế, Google gần đây đã khẳng định rằng backlink là một trong 3 yếu tố xếp hạng tìm kiếm hàng đầu của Google.

  Rõ ràng, các liên kết vẫn là yếu tố cơ bản hình thành các thuật toán của Google.

  Tại sao backlink lại quan quan trọng như thế ?


  Để những bạn nào mới học seo có thể hiểu được tầm quan trọng của backlink, chúng ta hãy cùng quay trở về lịch sử của ngành công nghiệp tìm kiếm, từ những ngày đầu sơ khai của internet.


  Liệu bạn có còn nhớ đến các công cụ tìm kiếm Yahoo và Alta Vista? Họ đều từng là những ông trùm tìm kiếm của thế giới nhưng giờ thậm chí giới trẻ không mấy ai còn biết đến nữa.


  Yahoo thành lập năm 1995, Google thành lập năm 1998 chậm hơn tới 3 năm liền. Khi đó Yahoo bành trướng thậm chí Landing Page còn đi đàm phán để bán công cụ tìm kiếm do ông sáng tạo ra nhưng không thành dù đã giảm giá!


  Google đã nhanh chóng chiếm lại ưu thế


  Hãy cùng nhìn vào cách xếp hạng của các công cụ tìm kiếm, chúng ta thấy Yahoo hay Alta Vista,... đều xếp hạng các website dựa vào 100% nội dung trên các trang web!


  Thuật toán về PageRank của Google ra đời, đánh dấu một sự thay đối lớn của cuộc chơi. Pagerank là thuật toán phân tích các liên kết được dùng trong Google Search để xếp hạng các trang web. Thay vì chỉ đơn giản là xem nội dung của một website thì Google xem xét thêm vấn đề có bao nhiêu trang web khác nói về website đó.


  Và họ đã đúng, gần 20 năm sau, backlink vẫn là yếu tố xác định chất lượng của một trang web. Đó cũng là lý do vì sao backlink có ảnh hưởng lớn đến kết quả tìm kiếm.


  Sau khi Google cập nhật thuật toán Penguin chuyên xử lý vấn đề vi phạm liên kết, điều này càng chứng tỏ hơn rằng backlink luôn là một phần quan trọng của công cụ tìm kiếm số 1 thế giới.
   
 2. thanhhang1990

  thanhhang1990 Thành viên

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Quê quán:
  hà nội
  Baclink luôn là phiếu bầu cho việc website của bạn có được lên top hay không? Mình nhớ là đã đọc dc ở đâu đó thông tin này. Khẳng định lại lần nữa cho anh em có động lực đi link nhiệt tình vào nhé.
   
: backlink

Chia sẻ trang này