1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Bạn có biết muối epsom giảm đau cơ

Thảo luận trong 'Sức khỏe và làm đẹp' bắt đầu bởi manhthap, 24/9/2017.

 1. manhthap

  manhthap VIP giả đấy

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  [​IMG]
  Việc sử dụng bồn tắm nước đá và bồn tắm muối epsom để giúp hồi phục đã được thảo luận và tranh cãi. Người chạy bộ có thể được hưởng lợi từ cả hai loại phòng tắm - nếu bạn sử dụng đúng cách!

  Giống như tất cả các vận động viên giỏi, tôi cố gắng hết sức để tập trung phục hồi. Đối với tôi, điều này có nghĩa là kết hợp những thứ như yoga, dinh dưỡng thích hợp, và giấc ngủ vào chế độ tập luyện của tôi. Tuy nhiên, vào đợt tập luyện cuối tôi đã trải qua một tuần khó khăn, toàn bộ cơ thể bên phải của tôi đau, chân tôi mệt mỏi không thể tả, và tất cả những gì tôi thực sự muốn là phải ngủ trong 2 tuần tới cho đến ngày thi đấu. Tôi không bị thương, nhưng tôi cũng không hồi phục được.

  Tôi đã đến gặp bác sĩ trị liệu xoa bóp của tôi, người mà không thấy được sự tập luyện vất vả của tôi và cô ấy ngay lập tức nói với tôi rằng tôi nên ngâm nước đá. Một tuần sau đó, tôi đã trở lại và cô ấy nói phải ngâm nước nóng với muối epsom. Tôi rất bối rối và đã được giải thích.


  Ngâm nước nóng muối epsom
  Muối Epsom ở dạng tinh khiết nhất được tạo thành từ magiê và sulfat, một hợp chất khoáng được biết đến vì nó có lợi cho sức khoẻ và làm dịu cơ. Theo Hội đồng Muối Epsom, "Các bác sĩ trích dẫn nhiều lợi ích về sức khoẻ từ việc ngâm chân hoặc tắm trong muối Epsom, bao gồm đau cơ và đau nhức cơ." Ngoài ra, nhiệt độ cao được sử dụng để làm giảm căng cơ, ngân chân trong muối epsom nóng rất lý tưởng cho đôi chân mệt mỏi.

  Để sử dụng muối epsom để phục hồi: cho nước nóng vào bồn và hòa tan 2 muỗng muối epsom vào trong nước. Ngâm trong 20 phút.


  ngâm nước đá
  Các vận động viên đã sử dụng các nước đá như là một phương tiện phục hồi từ rất lâu, và đặc biệt phổ biến tại Hoa Kỳ. Ý tưởng đằng sau rất đơn giản: sau một nỗ lực khó khăn hoặc đua xe cơ bắp của bạn bị viêm, nước đá giúp làm cho việc phục hồi nhanh hơn. Tuy khoa học vẫn đang nghiên cứu về tác dụng thực sự, nhưng thật khó để phủ nhận tác dụng phục hồi khi ngâm mình trong nước đá

  Sử dụng bồn nước đá để phục hồi: xả nước lạnh vào bồn, sau đó thêm càng nhiều đá càng tốt. Mục đích nhằm lấp đầy toàn bộ thân dưới của bạn (chân, hông, gò má), sau đó ngâm mình trong nước nhưng không được quá 10 phút.


  lựa chọn nào là phù hợp
  Cả hai loại bồn tắm đều có thể giúp phục hồi, nhưng tốt nhất là khi nào và tại sao? Tôi sử dụng cả hai loại phòng tắm vì nhiều lý do khác nhau. Nói chung, ngâm nóng giúp làm dịu khớp cứng và thư giãn cơ, trong khi ngâm lạnh sẽ giúp giảm đau và giảm viêm. Tôi không phải là bác sĩ, nhưng tôi đã sử dụng thành công với hai phương pháp này một thời gian. Tôi đề nghị sử dụng ngâm nóng với muối epsom trong trường hợp căng cơ (thời gian chạy lâu và chạy xa) và ngâm lạnh với nước đá trong tình trạng viêm hoặc đau (tập luyện nhiều, thi đấu…).

  Đối với trục trặc cá nhân tôi gặp phải như tôi đã nói ở trên, tôi phải ngâm đá rất nhiều để giảm viêm. Một khi viêm đã giảm bớt, điều đó là an toàn để bắt đầu ngâm cơ bắp của tôi với magnesium sulfate để xoa dịu và thư giãn đôi chân mệt mỏi của tôi. Kết quả? Tôi cảm thấy hồi phục tốt hơn và đôi chân của tôi biết phải làm gì!
   
  nguyenhuyenle9x thích điều này.
: muối epsom

Chia sẻ trang này