1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Bạn có biết rằng Google cũng ăn kiêng

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi huyio, 2/2/2016.

 1. huyio

  huyio Thành viên

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Bạn làm SEO và công việc của bạn là tối ưu website thật tốt để có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm và mang lại doanh thu cao nhất cho doanh nghiệp bạn. Và để làm tốt điều đó bạn cũng nên biết Google thích gì và không thích gì.

  Bạn có biết rằng Google cũng ăn kiêng

  Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một sốđiều quan trọng mà SEO nên biết rằng Google cũng ăn kiêng và không hề thích những điều này. Và Biết rồi thì bạn cũng nên có kế hoạch kiêng hoạch tránh nó trong kết hoạch SEO của mình cho phù hợp nhé ^^

  Vậy Google kiêng những gì?

  Kiêng Text ẩn và link ẩn

  Việc đặt text ẩn hay link ẩn là một trong những thủ thuật SEO đen hay SEO bẩn mà Google không thích và bạn có thể bị phạt bất cứ lúc nào nếu Google phát hiện ra. Vì vậy bạn cần tránh sử dụng màu chữ trùng với màu nền, hay sử dụng thuộc tính off-screen cho văn bản đó, tránh để font chữ zero hoặc ẩn link trong dấu phẩy hoặc dấu chấm câu.

  Kiêng Nhồi nhét từ khóa

  Nếu bạn mới làm SEO chắc hẳn cũng nghe tới việc không nên nhồi nhét từ khóa vào nội dung trên site. Việc lạm dụng chèn từ khóa sẽảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, gây khó chịu cho người dùng vàảnh hưởng đến chất lượng website. Và bạn nên biết rằng Mật độ từ khóa cũng nằm trong 200 yếu tố xếp hạng của Google. Và với Google họ khuyên rằng mật độ từ khóa từ khoảng 1 -> 2% là hợp lý. Nhưng đó chỉ là khuyến nghị của Google, còn tùy vào nội dung của bạn mà phân bố từ khóa sao cho hợp lý mang lại giá trị cho người dùng và cân đối với nội dung thì bạn có thểđiều chỉnh tùy vào ý tưởng content của bạn.

  Kiêng Mua liên kết hoặc trao đổi quá nhiều

  Như bạn đã biết Google không ưa gì việc mua bán hoặc trao đổi liên kết. Việc bạn đặt link quá nhiều từ những trang không liên quan hoặc không cùng chủđề thì khả năng bị Google phạt vì liên kết không tự nhiên hay nhằm mục đích thao túng PageRank là rất cao. Và nói như vậy không có nghĩa là Google cấm tiệt chuyện mua bán hay trao đổi text, bạn vẫn có thểđặt text từ những Niche trong lĩnh vực của bạn.

  Kiêng Nội dung trùng lặp

  Cả người dùng và Google đều không thích nội dung trùng lặp. Nếu trên site bạn có 2 URL có nội dung giống nhau thì Google chỉ index một URL. Vì vậy khi quản lý một website bạn cần kiểm tra kỹ website về việc trùng lặp nội dung để loại bỏ những phần content không cần thiết, hoặc tối ưu lại để nội dung không bị trùng lặp nhằm mang lại giá trị cho người dùng và Google thích điều này Và Google cũng đặc biệt thích Evergreen Content.

  Kiêng Quảng cáo xen kẽ

  Cái này dành cho các website trên di động. Nếu bạn sử dụng quảng cáo xen kẽ cho phiên bản mobile thì Google sẽ xem xét vàđánh giá website bạn không thân thiện với di động.

  Kiêng Annoying ads

  Bạn dùng máy tính nhiều chắc hẳn đã từng bị các quảng cáo gắn vào trình duyệt làm phiền, nó khiến bạn gặp khó khăn trong việc đọc nội dung của website vàảnh hưởng đến tốc độ tải trang của website. Và nếu bạn sử dụng nó cho website của bạn thì không nên nhé Google không hề thích điều này ^^
   
  Đã sửa đổi bởi một quản trị viên: 2/2/2016
 2. anhchjnhnb

  anhchjnhnb Thành viên

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  vãi cả gg ăn kiêng. bạn dùng từ ăn kiêng sai hoàn toàn. ăn kiêng là j? là thi thoảng ăn hoặc ăn ít nếu dùng từ đó thì có nghĩa thi thoảng gg sẽ chấp nhận 1 vài nội dung trùng lặp hay spam từ khóa...?
   
 3. nongdanseo

  nongdanseo Thành viên

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  giờ bạn nói mình mới biết nha, đọc title mà cười lăn lộn là thế nào nhở :v
   
 4. tienluat74

  tienluat74 Thành viên

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  1
  Nói chung là kiêng những thứ lên quan đến website làm ảnh hưởng tới người dùng . mình thì cứ cho google ăn những cái bổ như link và nội dung :D
   
 5. tranhtuonghd

  tranhtuonghd VIP giả đấy

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  2
  Mình khá ấn tượng với quả dật title của bạn chủ top đấy, chắc đây là 1 seoer onpage pro :D :d
   
 6. fun24h

  fun24h Thành viên

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  ==> Thế này thì google adsense ăn cháo hả bạn
   
 7. thicongcacham

  thicongcacham VIP giả đấy

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  1
  Quê quán:
  HCM
  kiểu này chắc cho google ăn rau thôi đừng cho ăn thịt cá :D mình chỉ sợ nội dung bị trùng lặp thôi ;F
   
: seo

Chia sẻ trang này