1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Bạn có học tiếng anh giao tiếp với niềm đam mê?

Thảo luận trong 'Học tiếng Anh qua những câu chuyện về cuộc sống' bắt đầu bởi Dao Cham, 4/1/2018.

 1. Dao Cham

  Dao Cham Thành viên

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Học tiếng anh giao tiêp phụ thuộc vào nhiều yếu tố: cách học, người hướng dẫn, tài liệu sử dụng, đặc biệt là hứng thú. Bởi khi bạn học với niềm yêu thích, bạn sẽ muốn dành nhiều thời gian cho điều đó hơn, hiệu quả cao hơn, bạn cũng yêu thích và cảm thấy có ý nghĩa hơn. Khi có niềm yêu thích, bạn sẵn sàng:

  - Tự tin thể hiện: Bạn có thể thoải mái thể hiện sở thích, cá tính của mình mọi lúc mọi nơi, bạn có yêu thích tiếng anh, sẵn sàng viết các đoạn văn tiếng anh về sở thích, nói về sở thích bằng tiếng anh? Và trên hết bạn có sẵn sàng thể hiện điều đó với bạn bè, người thân và những người xa lạ mà bạn có thể bắt chuyện, làm quen? Tâm lý rất quan trọng để bạn học giao tiếp tiếng anh hiệu quả nhất!

  - Hào hứng trải nghiệm: Bạn có tự tin giao tiếp tiếng anh mọi lúc mọi nơi? Khi gặp những người nước ngoài, bạn có muốn nói chuyện cùng với họ? Hãy thể hiện sự thân thiện với những người bạn nước ngoài và thể hiện tấm lòng hiếu khách của người Việt Nam nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng hứng thú trải nghiệm của mình bằng cách tham gia các trò chơi tiếng anh, đó có thể là các trò chơi vận động, trí tuệ hoặc các hình thức giải trí khác. Bạn có thể sử dụng các đoạn tiếng anh giao tiếp trong nhà hàng khách sạn để tham gia các trò chơi khi đi ăn uống, du lịch. Hoặc là sử dụng các từ vựng tiếng anh giao tiếp văn phòng để vui chơi cùng đồng nghiệp. Điều này sẽ tăng sự hào hứng cho bạn rất nhiều đấy!

  - Vui vẻ học tập: Học tập cũng cần sự thoải mái, có như vậy mới tạo sự tiếp nhận kiến thức tốt nhất, bạn có thể thoải mái giao tiếp cười đùa vui vẻ cùng bạn bè, đồng nghiệp. Vì vậy, bạn hãy học tiếng anh giao tiếp cùng sự đam mê và vui vẻ nhé.
   

Chia sẻ trang này