1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Bạn có nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi huytranhosco, 22/12/2015.

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành viên

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Bạn là một doanh nhân có uy tí trên thương trường, là một nhà kinh doanh nhạy bén, có tư duy sáng tạo và sự cầu tiến, luôn nỗ lực chạy theo sự tiến bộ của khoa học công nghệ và thương mại điện tử? Bạn đang quản lý một chuỗi cửa hàng bán lẻ hay siêu thị mini có nhiều chi nhánh phủ rộng trên địa bàn thành phố Hà Nội? Và bạn nhận thấy rằng nếu mình muốn kinh doanh thành công và muốn quản lý chuỗi cửa hàng của mình hiệu quả mà không tốn kém, thời gian chi phí và công sức thì phải sử dụng phần mềm quản lý bán hàng.

  [​IMG]

  Trước đây, theo phương thức kinh doanh và truyền thống, bạn phải ghi chép và thống kế các hóa đơn hàng ngày bằng tay, kiểm kê, sắp xếp từng món hàng theo phương pháp thủ công, phải ghi nhớ vị trí, số lượng, giá bán, cộng sổ để tính toán doanh thu chi phí hay vốn kinh doanh bỏ ra, rồi bạn sẽ phải thuê rất nhiều nhân viên và tốn chi phí thuê nhân công lớn. Nhưng kể từ khi phần mềm bán hàng ra đời, mọi quy trình, hệ thống nghiệp vụ bán hàng của bạn sẽ được máy tính và máy móc thiết bị phần cứng đi kèm xử lý. Bạn không cần thuê quá nhiều nhân viên, bạn cũng chỉ cần sử dụng các công cụ hỗ trợ, tính năng trong phần mềm để check mã vạch hàng hóa, sản phẩm, bán hàng, in hóa đơn, trích xuất các báo cáo về doanh thu, chi phí,…

  Với chuỗi cửa hàng, công tác quản lý cũng cần phải nâng cao. Bạn không thể có mặt trực tiếp tại từng cửa hàng, từng chi nhánh để quản lý được, mà phải thông qua internet. Và từ đó, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàngra đời. Đây thực sự là một công cụ hữu hiệu và giải pháp tối ưu với bạn.
   

Chia sẻ trang này