1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Bạn đã biết cách giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng?

Thảo luận trong 'Diễn đàn tiếng Anh' bắt đầu bởi Dao Cham, 4/1/2018.

 1. Dao Cham

  Dao Cham Thành viên

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Một năm mới đã đến đem lại cho bạn nhiều điêu đáng suy ngẫm về cuộc sống, công việc, các mối quan hệ và bản thân mình trong năm vừa qua. Hẳn bạn cũng có nhiều thay đổi so với năm trước và mong muốn được cải thiện những điều chưa tốt của mình. Tuy nhiên, hôm nay bạn hãy trình bày và nhìn nhận bản thân mình theo cách thật đặc biệt nhé: học cách giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng với:

  - Sơ lược thông tin: Các thông tin của bạn không cần quá chi tiết nhưng bạn có thể làm cho các điểm trở nên vui nhộn với việc sử dụng các từ đồng âm, từ thay thế hoặc liên quan đến người nổi tiếng, các sự việc ấn tượng mà người khác dễ ghi nhớ. Bạn hãy trình bày ngắn và tập trung hơn vào các phần phía sau.

  - Quan điểm cá nhân: Mỗi người đều có quan điểm sống riêng, bạn có thể thể hiện thông qua những dòng chữ tiếng anh ấn tượng, các câu nói ý nghĩa của người nổi tiếng hay đơn giản là một khẩu hiệu slogan do bạn nghĩ ra. Có rất nhiều cách để bạn thể hiện điều này một cách ấn tượng, khiến người khác ghi nhớ về bạn.

  - Ưu, nhược điểm: Bạn có nên trình bày khuyết điểm của mình? Tại sao không? Bởi bạn có thể thực hiện điều đó một cách hài hước nhất và theo cách riêng của bạn. Mỗi khuyết điểm không phải quá đáng ghét bởi bạn đã nhận ra và luôn cố gắng khắc phục điều đó. Vậy tại sao bạn lại không hài lòng về bản thân mình? Hãy thể hiện một cách vui nhộn nhé!

  - Sở thích: Bạn có thể nói về sở thích âm nhạc thể thao theo cách riêng của mình cùng những cảm nhận đặc biệt. Viết về thể loại nhạc yêu thích bằn tiếng anh, cách chơi độc đáo một môn thể thao nào đó, hứng thú với một môn nghệ thuật... Sở thích trở nên thú vị hơn nếu bạn thể hiện suy nghĩ và cảm nhận của mình với điều đó.

  Giới thiệu bản thân theo cách trên có đơn giản với bạn không? Hãy trải nghiệm cách giới thiệu bản thân của riêng bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này