1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Kinh nghiệm Bạn đừng nên đi du học hàn quốc ngành làm đẹp

Thảo luận trong 'Diễn đàn ngoại ngữ' bắt đầu bởi ngandragon, 30/8/2017.

 1. ngandragon

  ngandragon Thành viên

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  1
  Khi cuộc sống ngày một hình thành thì nhu làm đẹp nhất của con người ngày càng được quan tâm đa dạng hơn. Ở những thành phố lớn hay các thành phố lớn có đa dạng trung tâm dịch vụ làm đẹp như Beauty Salon hoặc Spa được xây dựng nhằm đáp ứng mục đích làm cực đẹp. Chính bởi vì vậy chọn lọc du học ngành làm đẹp nhất là một quyết định sáng suốt. Đây chính là cơ hội và lợi thế lớn cho những ai có năng khiếu làm đẹp và được đào tạo bài bản. Nhưng nhiều khi, ở Việt Nam lại chưa có dồi dào nơi đào tạo ngành này một cách bài bản và chuyên nghiệp. Bởi vậy trong các năm gần đây du học Hàn Quốc đang tăng rất nhanh trong các năm gần đây.

  [​IMG]
  Du lịch Hàn Quốc ngành làm đẹp

  Khi cuộc sống ngày một xuất hiện thì nhu làm đẹp nhất của con người ngày càng được quan tâm dồi dào hơn. Ở những thành phố lớn hay các thành phố lớn có phong phú trung tâm dịch vụ làm đẹp nhất như Beauty Salon hay Spa được xây dựng nhằm đáp ứng mục đích làm đẹp. Chính bởi vậy chọn lọc du học ngành làm cực đẹp là một quyết định sáng suốt. Đây chính là cơ hội và lợi thế lớn cho các ai có năng khiếu làm đẹp và được đào tạo bài bản. Tuy vậy, ở Việt Nam lại chưa có rất nhiều nơi đào tạo ngành này một phương pháp bài bản và chuyên nghiệp. Vì vậy trong những năm gần đây du học Hàn Quốc đang tăng rất nhanh trong những năm gần đây.
  Nhắc tới công nghệ làm cực đẹp thì không một quốc gia nào có thể qua mặt được Hàn Quốc. Có thể nói Hàn Quốc là một trung tâm đào tạo ngành làm cực đẹp hiện đại và tiên tiến nhất trong khu vực và trên thế giới. Vậy tại sao nên chọn du học Hàn Quốc những chuyên ngành thẩm mỹ?
  Như chúng ta thấy Việt Nam có nhiều trung tâm làm đẹp nhất Tuy vậy quá trình cả nhà được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp và chuyên sâu về make up là chưa có. Đa phần những cơ sở chỉ đào tạo ngắn hạn tại các trung tâm dạy nghề hay là sự lan truyền nghề ở trong những tiệm làm cực đẹp. Việt Nam chưa có đào tạo bài bản, trong khi đó Hàn Quốc nổi tiếng về chuyên ngành làm đẹp nhất
  Ngược lại, ở Hàn Quốc, trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp từ lâu đa dạng trường đại học tại Hàn Quốc và cao đẳng đã đưa ngành làm đẹp là một ngành học và đào tạo chuyên sâu và đào tạo một phương pháp bài bản. Đa dạng trường, chương trình đào tạo kéo dài từ 2 đến 4 năm. Chính Bởi vì thế, hiện giờ, ngành làm cực đẹp là một trong các ngành rất “hot” tại Hàn Quốc. Chính bởi vậy không có gì là khó hiểu khi có phong phú bạn trẻ ở các nước châu Á thậm chí là châu Âu, khi có ý định học chuyên ngành làm đẹp đều mong muốn du học Hàn Quốc về ngành này.
  Du học Hàn Quốc không chỉ dạy về kiến thức cơ bản về làm cực đẹp mà còn đào tạo chuyên sâu và trang bị kỹ năng mềm
  Hầu như các trung tâm đào tạo ngành thẩm mỹ tại Việt Nam chủ yếu chỉ dừng lại ở kiến thức và kỹ năng cơ bản, tại các trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế, du học sinh sẽ được đào tạo chuyên sâu trong chuyên môn thẩm mỹ. Đó là chưa kể các kiến thức bổ trợ quan trọng trong ngành như kỹ năng giao tiếp, quản lý salon, tiếp thị, chăm sóc khách hàng…

  [​IMG]
  hoc tieng han truc tuyen lần đầu tiên tại Việt Nam

  Bên cạnh đó sinh viên còn được đào tạo chuyên sâu vào chuyên ngành làm đẹp được đào tạo bài bản sẽ được đào tạo bài bản và khái quát về những kỹ năng chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Nhằm để đào tạo ra đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về làm cực đẹp, tư vấn thẩm mỹ và thiết kế Hàn Quốc luôn xây dựng một chương trình giảng dạy chuyên sâu khi để các bạn thực hiện các kiến thức được học tại các salon lớn nhằm nhu cầu để học viên có thể nghiên cứu và bàn bạc kinh nghiệm trong công việc thực tế. Dồi dào trường còn thực hiện công nghệ 3D mang lại hiệu quả tối đa cho việc sáng tạo và làm cực đẹp.Thông qua quá trình trang bị kiến thức và liên tục thực hành, người học không chỉ thuần thục các kỹ năng làm cực đẹp mà còn nắm vững các kiến thức về mỹ phẩm trong sự thay đổi liên tục. Các sự kiện về làm đẹp nhất thường xuyên được các trường tổ chức để cho sinh viên thỏa sức thể hiện đam mê sáng tạo, trổ tài, thực hành và phát huy hết những gì mình đã học.
  Một số trường đại học Hàn Quốc có đào tạo chuyên ngành làm cực đẹp

  Đại học Seo Kyeong Seoul

  Đứng dầu danh sách về trường đào tạo về ngành làm đẹp nhất chính là trường Đại học Seo Kyeon Seoul Khoa Nghệ thuật thẩm mĩ: Học Make-up, nghệ thuật tóc, chăm sóc da tại đại học Seo Kyeong Hàn Quốc Make-up, nghệ thuật tóc, chăm sóc da tại trường đại học Seo kyeong Hàn Quốc được kiểm tra là một trong các trường đại học đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp nhất.
  Khoa Nghệ thuật thẩm mĩ, trường đại học Seo Kyeong đang giữ vai trò là người đi đầu trong lĩnh vực nghệ thuật thẩm mĩ mang tầm cỡ quốc tế, nâng cao hiểu biết về thẩm mĩ cho sinh viên không những thông qua giảng dạy về nghệ thuật thẩm mĩ một phương pháp toàn diện dựa trên các lý luận cơ bản, mà còn thông qua các chương trình thực hiện phong phú ăn nhập với tiêu chuẩn quốc tế.
  Với vai trò là người đi đầu sáng tạo và cầu tiến, luôn nỗ lực trong chu trình giảng dạy những tri thức tiên tiến, nuôi dưỡng và dẫn đường cho các nhân tài về thẩm mĩ bước ra thế giới, khoa Nghệ thuật thẩm mĩ hiện đang nắm trong tay một tương lai hình thành mạnh mẽ. Chúng tôi cam kết luôn hết sức mình trong đào tạo những mọi người nghệ thuật thẩm mĩ mang tầm quốc tế bằng sự nhiệt thành và nỗ lực không ngừng nhằm đẩy mạnh sự hình thành trong lĩnh vực nghệ thuật thẩm mĩ - ngành nghề của tương lai đang nhận được đa dạng sự quan tâm trong thế kỷ 21.
  Đơn vị hiệp tác với Khoa nghệ thuật thẩm mỹ.

  Đại học nữ Sungshin Seoul

  Ngành Make-up của trường được đặc biệt thành lập để bắt kịp xu hướng làm đẹp của Hàn Quốc và quốc tế. Định hướng chuyên ngành này của trường là phấn đấu để tạo ra các chuyên gia trang điểm có khả năng đóng góp cho sự xuất hiện công nghiệp make-up thông qua việc truyền đạt kiến thức chuyên môn, ý thức thẩm mỹ, bên cạnh đó là việc kết hợp lý thuyết với thực hành.
  Thông qua chương trình đào tạo cơ bản bao gồm các phần như thẩm mỹ, da liễu và trang điểm, chuyên ngành này đào tạo nên những nhà giáo dục và những chuyên gia, các người có cả kiến thức chuyên môn cao và phẩm chất nghề, biết cách sử dụng và phát huy chức năng của mình trong chu trình tiếp thị, quản lý và thiết kế. Khoa cũng tiến hành thực hành những khóa đào tạo tương tác đến quá trình áp dụng make-up như minh họa 3D, nghệ thuật make-up, nhân vật make-up và các hiệu ứng make-up đặc biệt.
  Thông tin được đem đến bởi: trung tâm hàn ngữ SOFL

  Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
  Email: trungtamtienghansofl@gmail.Com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
  website : trungtamtienghan.Edu.Vn
   

Chia sẻ trang này