1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Bạn nên làm SEO cho website vì sao

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi tranminh1, 7/1/2016.

 1. tranminh1

  tranminh1 Thành viên

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  3
  Trong thời buổi kinh tế thị trường thì tất cả các giao thương, mua bán của mọi người hầu như đều qua Internet, và theo thống kê thì có tới 70 % dân số Việt Nam hiện đã và đang sử dụng các công cụ tìm kiếm trên Internet để mua bán, tìm kiếm thông tin mà họ quan tâm.

  [​IMG]

  Vậy khi bạn đang kinh doanh hay sử dụng dịch vụ trên Internet, người dùng muốn tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp nhưng tại sao họ không tìm thấy bạn. Điều này chứng tỏ các bạn chưa làm SEO cho website, thương hiệu của bạn chưa được quảng bá trên các công cụ tìm kiếm. Đó chính là tiêu đề bài viết dưới đây mà Hocseoodau.com muốn truyền tải tới các bạn. Đó chính là SEO là gì? tại sao phải làm SEO cho website của bạn? Đây là một câu hỏi của rất nhiều người khi muốn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh Online đang thắc mắc.

  Mục đích bài viết
  Giúp cho các bạn đang muốn tham gia một khóa học SEO để tự kinh doanh Online hay để làm thêm cho các công ty, hiểu và nắm rõ được công việc mình sắp làm có thể giúp ích gì cho website, công ty đó.

  Các công ty, chủ doanh nghiệp hiểu thêm được lý do vì sao phải thuê người làm SEO cho website thương hiệu của mình

  Bài viết cũng là để trả lời cho các câu hỏi của rất nhiều bạn đăng trên các diễn đàn, hay facebook của mình. Vậy SEO là gì? thì các bạn chắc khi đọc bài viết trước đó của mình cũng đã rõ.

  Tại sao phải làm SEO cho website?
  Khi có người dùng muốn mua một sản phẩm hay sử dụng dịch vụ nào đó gõ vào mục tìm kiếm của Google, và kết quả hiện ra trên màn hình toàn là những tên của các công ty, thương hiệu khác có thể là đối thủ của bạn. Điều này chứng tỏ là các bạn chưa thực hiện công việc SEO cho website của mình. Bởi nếu làm tốt công việc SEO cho trang website của mình thì 1 trong những kết quả hiện ra trên công cụ tìm kiếm kia chắc hẳn đã là của các bạn. Và bạn đã có thể có một khách hàng tiềm năng trong lượt tìm kiếm đó

  Các bạn có thể không làm SEO cho website của mình, trang website sản phẩm của bạn vẫn có thể có thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm, nhưng đó là ở rất xa có thể là trang 2 hay trang 5 và thậm chí là trang 10 gì đó. Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm của bạn không thể tiếp cận đến người tiêu dùng, bởi theo thống kê trên thực tế thì có tới 80% khách hàng sẽ chỉ Click vào các kết quả có thứ tự từ 1 đến 5 và 98% người tìm kiếm sẽ Click vào các thông tin ở trang 1 của kết quả tìm kiếm.

  [​IMG]

  Về mặt kinh tế thì SEO sẽ tiết liệm một cách tối đa nhất cho chi phí quảng cáo của bạn, thay vì phải chi ra một số tiền khổng lồ cho các dịch vụ quảng cáo đắt tiền như chạy Adwords, đặt quảng cáo trên các website lớn hay các dịch vụ đăng tin trên đài, báo, tivi khác nà hiệu quả chắc chắn là sẽ không cao. Vì các bạn không thể lúc nào cũng có thể bỏ ra một số tiền lớn để hoạt động các dịch vụ này được

  Khi làm SEO tốt cho website của mình thì các sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ có mặt 24/24h và vùng phủ sóng sẽ là rất lớn có thể là trên toan thế giới. Không như cách bạn chạy quảng cáo hay tiếp thị khác chỉ mang tính chất thời vụ.

  Nói chung để có thể quảng bá, cung ứng sản phẩm hay dịch vụ gì đó của bạn nhanh nhất, chính xác và tiết kiệm chi phí nhất trong thời buổi bùng nổ công nghệ thông tin này. Chỉ có SEO là cách quảng cáo hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất mà lại mang tính chất ổn định, lâu dài hơn.

  Để có một chiến dịch SEO hiệu quả và thành công nhất các bạn có thể theo dõi tiếp tục trong bài viết quy trình SEO cơ bản cho một website, sẽ được Hocseoodau.com tiếp tục chia sẻ với các bạn trong bài viết tiếp theo.

  Kết luận
  Để quảng bá được thương hiệu của mình đến với rộng rãi người tiêu dùng, còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tất nhiên SEO chỉ là một phần không thể thiếu nếu các bạn muốn quảng cáo thương hiệu ra bên ngoài một cách dài lâu và tiết kiệm chi phí nhất

  Hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ hiểu thêm về tác dụng của việc làm SEO cho website, để từ đó có những quyết định đúng đắn giúp phát triển cho doanh nghiệp của mình tốt nhất. Chúc các bạn thành công.
   
: seo, seo website

Chia sẻ trang này