1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Bảng chữ cái tiếng Hàn Quốc và bài học đầu tiên.

Thảo luận trong 'Diễn đàn ngoại ngữ' bắt đầu bởi Hoàng Ẩn, 13/4/2016.

 1. Hoàng Ẩn

  Hoàng Ẩn Thành viên

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Bạn lựa chọn học tiếng Hàn sau nhiều lần suy nghĩ và lên kế hoạch cho tương lai. Và bây giờ, bài học đầu tiên của bạn là bảng chữ cái tiếng Hàn Quốc, bạn đang gặp chút khó khăn trong việc viết từ trong tiếng Hàn. Hãy áp dụng một số cách dưới đây để việt tiếng Hàn dễ hơn nhé.

  [​IMG]


  Việt Nam là nước có chữ cái khác biệt hơn so với một số nước tại khu vực Đông Nam Á, và Châu Á. Chữ viết của người Việt được phiên âm theo chữ Latin, và rất dễ viết.

  Tuy nhiên, hiện tại bạn đang theo học tiếng Hàn và bảng chữ cái tiếng Hàn Quốc là bài học đầu tiên, bắt buộc bạn phải học thuộc, viết đúng những chữ cái tiếng Hàn.

  Đừng quá lo lắng, khi bạn bắt đầu học tiếng Hàn. Những chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Hàn Quốc không quá khó khăn đối với bạn. Chỉ cần bạn chăm chỉ, luyện viết thật nhiều, như vậy bạn sẽ viết được rất nhanh chóng.

  Bạn không hiểu, tại sao chữ cái lại khó viết và không biết bắt đầu nét như thế nào. Hãy đăng ký tham gia các khóa học tiếng Hàn tại các trung tâm để được giảng viên hướng dẫn cách viết cũng như các đọc các chữ tiếng Hàn.

  Đừng vội vàng khi học, hãy bình tĩnh và học theo cách mà những đứa trẻ tập viết. Chúng bắt đầu tập viết từng dấu câu, từng chữ. Bạn cũng vậy, hãy bắt đầu tập viết những chữ cái có trong bảng chữ cái tiếng Hàn Quốc, và dấu câu của người Hàn.

  Hãy học tiếng Hàn theo cách mà những đứa trẻ bắt đầu tập viết. Bình tĩnh, và cố gắng luyện tập. Không nên vội vàng, đốt cháy giai đoạn của việc học. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể viết được tiếng Hàn trong thời gian ngắn nhất.

  Bảng chữ cái tiếng Hàn Quốc có nhiều điểm khác biệt với bảng chữ cái của Việt Nam. Mà những ngày còn nhỏ, bạn phải bỏ rất nhiều công sức để luyện viết tiếng Việt. Vậy thì bây giờ, bạn cũng học luyện viết theo cách đó để viết được tiếng Hành thành thục nhất.

  Học tiếng Hàn để làm việc tại Việt Nam sẽ giảm rất nhiều áp lực trong việc lựa chọn phát triển tương lại tại Hàn. Bạn có thể làm việc với các công ty Hàn Quốc trên lãnh thổ Việt Nam. Vậy thì tiếng Hàn bạn sử dụng trong công việc, còn trong giao tiếp bạn vẫn sử dụng tiếng Việt được. Còn phát triển tương lai tại Hàn thì bạn phải có vốn từ vựng phong phú, và học thật tốt bảng chữ cái tiếng Hàn Quốc cũng như ngữ pháp tiếng Hàn và văn hóa của họ mới có thể tồn tại tại đây..
   

Chia sẻ trang này