1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Bí mật dẫn đến bệnh lậu của các cặp vợ chồng chung thủy và hạnh phúc

Thảo luận trong 'Sức khỏe và làm đẹp' bắt đầu bởi benhxahoihcm, 8/4/2016.

 1. benhxahoihcm

  benhxahoihcm VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  2
  Có những cặp vợ chồng sống rất chung thủy thế nhưng không hiểu tại sao bệnh lậu vẫn tấn công họ và gây ra những hậu quả và sự hiểu lầm đáng tiếc. Bệnh lậu không chỉ lây qua đường quan hệ nam nữ, mà còn là những tiếp xúc trực tiếp và gián tiếp, và nhiều con đường oái ăm khác. Thế nhưng phần lớn mọi người nghĩ bệnh lậu và các bệnh xã hội khác chỉ lây qua đường tình dục, điều đó sẽ có hại rất lớn trong quá trình phòng tránh hay điều trị căn bệnh lậu.

  Ngày càng có nhiều người rơi vào cạm bẫy của bệnh lậu vì thiếu kiến thức, có những hiểu biết sai lệch về nó, chủ quan không trang bị các biện pháp phòng tránh. Bệnh lậu có thể gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe và đời sống con người nếu không phát hiện và có phương pháp chữa trị kịp thời. Nếu ai đang có những suy nghĩ sai lệch về bệnh lậu dưới đây thì nên cân nhắc lại để có thể rút ra các biện pháp bảo vệ bản thân, hạn chế sự lây nhiễm

  [​IMG]

  Bệnh lậu chỉ lây truyền qua con đường quan hệ tình dục không an toàn

  Đây là suy nghĩ của khá nhiều người, nghĩ rằng bệnh lậu chỉ gặp ở những người có quan hệ tình dục bừa bãi, lối sống buông thả, quan hệ với nhiều bạn tình, với gái mại dâm. Chính sự suy nghĩ này đã không khiến ít người rơi vào cạm bẫy của bệnh lậu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vi khuẩn lậu có thể xâm nhập vào cơ thể chúng ta gây bệnh thông qua những vết sây sát, những lỗ hỏng, lớp màng nhầy trên da nên ngoài con đường lây lan chính là tình dục trực tiếp thì chúng có thể lây qua con đường tình dục bằng hậu môn, bằng miệng, những cử chỉ thân mật như ôm, hôn, sờ vào cơ thể của người bệnh, thậm chí là sử dụng chung đồ dùng cá nhân có vi khuẩn lậu để lại của họ.

  Sống chung thủy thì không thể mắc bệnh lậu

  Điều này chỉ đúng khi cả hai người trong cuộc cùng thực hiện hoạt động tình dục với người bạn tình, người bạn đời của mình một cách an toàn, không lăng nhăng, quan hệ ngoài luồng với ai. Nếu một trong hai người có quan hệ với người thứ 3 mà người đó có mang mầm bệnh lậu trong người thì người còn lại dễ bị lây bệnh lậu gián tiếp từ bạn đời, bạn tình của mình. Có thể bạn là người sống chung thủy trong tình yêu nhưng không ai có thể chắc chắn rằng người bạn đời, bạn tình của bạn cũng chung thủy như bạn được. Do đó, sống chung thủy cũng có nguy cơ mắc bệnh lậu

  Bệnh lậu khó tái phát khi điều trị xong

  Bệnh lậu sẽ có cơ hội điều trị khỏi hoàn toàn nếu phát hiện sớm, điều trị đúng cách tại địa chỉ chuyên khoa uy tín và tuân thủ đúng những gì bác sĩ hướng dẫn. Tuy nhiên vi khuẩn lậu cầu có khả năng phân chia rất nhanh trong điều kiện thuận lợi như ở vùng kín, cứ 15 phút lại phân chia một lần, nếu để bệnh đến giai đoạn nặng thì rất khó điều trị, dễ tái phát về sau. Bên cạnh đó khi điều trị xong rồi nếu chúng ta có lối sống sinh hoạt không lành mạnh, đời sống tình dục không an toàn thì bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào.

  Các bài viết tham khảo thêm về bệnh lậu : benh lau la gi , trieu chung benh lau ,...
   

Chia sẻ trang này