1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt biết tiếng Hàn bạn sẽ tự tin hơn khi đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp

Thảo luận trong 'Học hành' bắt đầu bởi Hoàng Ẩn, 27/5/2016.

 1. Hoàng Ẩn

  Hoàng Ẩn Thành viên

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Không phải diễn viên nào cũng có thời gian và điều kiện để học tiếng Hàn cơ bản trước khi đóng phim. Họ bận rộn với các lịch diễn và họ được sự hỗ trợ từ ê kíp làm phim Cuộc sống hiện đại đem lại cho con người rất nhiều điều thú vị. Bên cạnh việc hàng ngày bận rộn với công việc, chúng ta vẫn dành ra cho mình thời gian nghỉ ngơi giải trí. Ngành du lịch phát triển, hàng năm số lượng người đi du lịch rất đông, có thể kể đến du lịch Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản…đây là những nước thu hút được rất nhiều khách du lịch ở khắp nơi trên thế giới. Lời khuyên cho các bạn muốn đi du lịch nước ngoài đó là hay tham gia các lớp học tiếng trước khi đến các nước du lịch. Ví dụ, bạn quyết định lựa chọn Hàn Quốc là điểm du lịch của mình. Trước tiên hãy tham gia lớp Lớp học tiếng hàn, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
  [​IMG]

  Thứ nhất, biết tiếng Hàn bạn sẽ tự tin hơn khi đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Bạn không cần phải có phiên dịch hay phải đi theo các tour du lịch đông người nhiều phiền toái mà có thể tự đi một mình hoặc mang theo gia đình, trải nghiệm cuộc sống ở nơi xứ xở của những bộ phim điện ảnh ăn khách hay món ăn kim chi nổi tiếng. Biết tiếng Hàn, các bạn có thể đến bất cứ đâu, đi bất cứ nơi nào ở Hàn Quốc mà bạn muốn.

  Thứ hai, khi tham gia lớp học tiếng Hàn cơ bản, các bạn sẽ được học các câu giao tiếp đơn giản, hay cách hỏi đường, vào siêu thị, bệnh viện…được cung cấp một vốn từ vựng cơ bản đủ để có thể thực hiện giao tiếp với người bản xứ. Chính vì thế nên, các bạn sẽ không gặp phải những trở ngại không đáng có như không mua được đồ ăn, nước uống, hay không biết hỏi thăm đường…Điều này sẽ làm cho cuộc du lịch của các bạn thú vị hơn, đáng nhớ hơn.

  Nói chung học tiếng Hàn cơ bản trước khi sang Hàn Quốc du lịch sẽ góp phần làm cho cuộc vui của bạn thêm ý nghĩa. Bạn sẽ có cảm giác như đang được sống trên đất nước mình vậy, con người Hàn Quốc rất thân thiện, họ sẽ giúp đỡ bạn nếu bạn cần. Được sống với họ, nói tiếng của họ các bạn mới thấy được hết nét đẹp trong con người họ. Ở đó các bạn có thể thấy được những nét văn hóa có phần giống và khác so với Việt Nam để rồi học hỏi và vận dụng nó khi quay trở về quê hương Việt Nam sinh sống.
   

Chia sẻ trang này