1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

BITKINGDOM LÀ GÌ, Bitkingdom đã thay đổi thế giới như thế nào?

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên website/blog' bắt đầu bởi anhdung7112000, 19/8/2016.

 1. anhdung7112000

  anhdung7112000 Thành viên

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  BITKINGDOM LÀ GÌ, Bitkingdom đã thay đổi thế giới như thế nào?

  Đây là một cộng đồng của những người đang làm thay đổi thế giới, những người không cần có sự bảo đảm được trả lại cho số tiền nhàn rỗi (tuỳ lòng hảo tâm) mà họ cho đi khi tham gia vào Bitkingdom.org một cách tự nguyện; họ quyên góp tiền để giúp đỡ mọi người , những người đơn giản là có hoàn cảnh khó khăn giống như họ. Trang web chỉ là công cụ để giúp mọi người gặp nhau và hỗ trợ nhau . Chương trình chỉ thu thập dữ liệu từ những người cần được giúp đỡ tại thời điểm và gửi dữ liệu đến những người sẵn sàng cung cấp sự trợ giúp này. Thực tế là khi bạn đã giúp đỡ ai đó sẽ không bắt buộc người đó phải giúp đỡ lại cho bạn. Bạn nên biết điều này, và không nên gia nhập Bitkingdom.org với số tiền mà bạn chưa sẵn sàng để cho người khác miễn phí. Tất cả những ai cho rằng Bitkingdom.org là một công ty kinh doanh hoặc đầu tư gì đó và nghĩ rằng đây là nơi để kiếm tiền thì xin vui lòng không nên tham gia vào cộng đồng của chúng tôi.

  Trên thực tế chúng tôi đã và đang hoạt động tốt với slogan “Bitkingdom trao quyền cộng đồng – kết thúc nghèo” . Chúng tôi hoạt động trên tiêu chí khi mình cho ai đó 1 số tiền ít ỏi của mình, thì mình cũng sẽ nhận được 1 số tiền của 1 ai đó cho lại mình, đồng thời họ sẽ cám ơn người cho 1 khoản lợi ích tương đương 1%/ngày (30% tháng). Hôm nay nếu mình tham gia với số tiền 10tr VND chẳng hạn (có thể ít hoặc nhiều hơn tuỳ khả năng) thì sau 12 tháng mình sẽ nhận lại 230tr VND. Hãy cứ cho đi rồi sẽ nhận được nhiều hơn những gì mình có. Nếu muốn tham gia để chung tay góp sức vì Cộng Đồng, Vui lòng gọi Anh Dũng – 0903.619.345 để được trợ giúp miễn phí và hiểu thật rõ về cộng đồng trước khi quyết định. Hãy vì một ngày mai tươi sáng.

  P/s: Xin nhắc lại Bitkingdom.org là tổ chức nơi đó những người cùng hoàn cảnh giúp đỡ lẫn nhau, không phải tổ chức từ thiện, nên không phải là nơi mà mình vào đó xin tiền hay nhận tiền.
   

Chia sẻ trang này