1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Bức tâm thư gửi đến những toolers

Thảo luận trong 'Thảo luận Gunny' bắt đầu bởi kynanggame, 25/7/2015.

 1. kynanggame

  kynanggame Diễn đàn game Thành viên BQT Đệ nhất trảm phong

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  70
  Vấn nạn toolers trong Gunny chẳng còn ai xa lạ nữa. Đây chính là lý do mà game ngày càng tàn chứ không chỉ riêng nạn hút máu cả ngày lẫn đêm của VNG. Vì thế, có một Gunner đã viết bức tâm thư gửi đến những "cao thủ" bắn mọi góc này. Bức thư này đã cũ rồi nhưng vấn đề trong đây luôn luôn là mới một khi Gunny vẫn còn tồn tại.

  [​IMG]
  Bức thư gửi đến toolers gunny​

  DÀNH CHO NHỮNG AI CÒN XÀI TOOL

  Nếu bạn hay xấu hổ, dễ bị lay động, nhạy cảm thì việc tool game không phải việc dành cho bạn. Xài tool yêu cầu bạn phải thật "kiên định" với lập trường của mình. Đồng thời, khả năng bỏ qua lời nó của kẻ khác cũng là một "kỹ năng" hết sức quan trọng cần luyện tập.
  Khi tool, chắc chắn bạn sẽ bị "chửi rủa" không thương tiếc. Nếu may mắn, tung tích không bị lộ thì những câu sỉ vả chung chung trên các diễn đàn cũng đủ làm cho những người "nhạy cảm" điêu đứng. Nếu không, bị phát hiện hack, bạn chắc chắn sẽ nhận không ít lời nói khó nghe, thậm chí tẩy chay và mạt sát từ những gamer khác. Vì vậy, học cách "kệ lời người ta nói" là điều cực quan trọng.

  1. Kỹ năng "cãi chày cãi cối"
  Khi tool, khả năng bị phát hiện là rất cao. Trong trường hợp này, nếu "bỏ" thì thiệt hại của bạn rất lớn. Tất nhiên, bạn sẽ không có khả năng chứng minh mình trong sạch (vì thật ra bạn có trong sạch đâu).
  Trong những trường hợp này, bạn hãy xác định cách duy nhất để bạn "gỡ gạc" là tìm cách cãi chày cãi cối với mục tiêu "gỡ" được càng nhiều càng tốt. Tất nhiên, trong đa phần các trường hợp, bạn không có khả năng thành công nhưng hãy rèn luyện thật tốt kỹ năng này của mình.

  2. Xác định mất niềm vui chơi game
  Rõ ràng, chơi game mà tool bạn sẽ mất đi tất cả niềm vui chơi game mang lại. Thật ra, trong bất cứ game online nào, những thử thách mà NSX đặt ra để game thủ đạt được những đỉnh cao là điều sẽ là điều mang lại niềm vui cho game thủ. Tất nhiên, việc bỏ qua giai đoạn này sẽ khiến bạn mất đi động lực và niềm vui của việc chơi game. Do đó, hãy xác định thật rõ ràng điều này trước khi quyết định xài tool.

  Thật vất vả phải không nào? Vậy tại sao bạn không quên ý định hack game và quay trở lại làm một gamer chân chính?

   
  baonguyenbin Phan thích điều này.
 2. baonguyenbin Phan

  baonguyenbin Phan Điều hành thay, update forum. Thành viên BQT Trảm phong chân nhân

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  26
  Quê quán:
  Ho Chi Minh
  Thứ nhất: Trước khi tool, phải biết nghĩ cho tâm huyết nhà phát hành đã dành tâm huyết mà phát triển sự nghiệp, Game ban đầu đã rất thú vị, dành cho người có chiến thuật và thuộc công thức bắn. Bây giờ có tool thì việc bắn nhau thì có ý nghĩa gì, 1 tooler mà gặp 1 không tool thì sao win nếu cả hai ngang tài ngang sức?

  Thứ hai: Sử dụng tool quá nhiều, đến một ngày nào đó VNG đã 'diệt trừ' tool ra khỏi cộng đồng Gunny thì chả biết bắn làm sao? Không lẽ bắn bừa? Trước khi những top ra đời và 'lên ngôi hoàng đế' thì tool đã ra đời rồi, họ bỏ tiền để sử dụng tool thì một ngày nào đó tool bị lỗi, không hiển thị lực, đủ thứ,... thì đi trận nào, thua trận nấy chăng?

  Thứ ba: Điều đáng nói ở đây là khi một tool nào đó bảo trì, lỗi,... thì toàn cộng đồng sẽ rất là đáng mừng thay cho những tooler giờ đây đã không còn công cụ hỗ trợ, tooler chắc hẳn đã bị 'ném đá' rất nhiều rồi, không cần gì để nói. Gặp tool chỉ có nước ngủm củ tỏi.

  Thứ tư: Tool ở Việt Nam thì các nước châu Á và một số nước có tham gia giải vô địch thế giới Championship không hề biết tí gì về tool, nếu tool mà lan truyền đến Trung Quốc, Mỹ, Malaysia,... thì chắc chắn họ sẽ làm ầm lên vì Việt Nam mình cũng có một công cụ 'bắn hộ', thậm chí nhiều nước khác có thể sẽ phản đối mình tham gia giải đấu thì làm sao? Vì thế trước khi xài tool thì hãy 'noi gương' những nước khác coi họ có bao giờ dùng tool trong chiến đấu không đã nhé.

  Một lần nữa, xin cảm ơn chủ topic đã đăng bài!
   
  kynanggame thích điều này.
 3. baonguyenbin Phan

  baonguyenbin Phan Điều hành thay, update forum. Thành viên BQT Trảm phong chân nhân

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  26
  Quê quán:
  Ho Chi Minh
  Tool, hay còn gọi là phần mềm hỗ trợ bắn là một phần mềm xác định và xâm nhập vào hệ thống nhận dạng Gunny, công cụ này được rao bán trái phép nhằm bắt Gunner bỏ tiền để sử dụng phần mềm này can thiệp vào thế giới Gunny.

  Tên gọi của người tool (đa số những người dùng không tool sử dụng từ ngữ này để gọi 'chó'):
  + Tooler nữ: gái điếm, gái đĩ, đĩ chó, cave, chó cái, xà lách kim cương, con bitch,...
  + Tooler nam: thằng chó, chó đực, đĩ đực. chó, thằng chó tool, tool,...

  Thời gian hoạt động: từ 02/2013 => nay (kể từ khi tool GunnyFire xuất hiện)

  Số lượng tool hiện nay: GunnyFire, vieauto, DucTool (mình hay gọi nó là đít tool)

  Đây chỉ là thông tin cho các bạn về tool.
   
  kynanggame thích điều này.

Chia sẻ trang này