1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Anime Các bài viết về Anzu Mazaki trong YugiOh vua trò chơi

Thảo luận trong 'Anime - Manga' bắt đầu bởi Atemu x Anzu, 18/11/2015.

 1. Atemu x Anzu

  Atemu x Anzu Thành viên

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Tên: Anzu Mazaki = Tea Gardner
  Sinh nhật: ngày 18 tháng 8
  Chòm sao: sư tử
  Giống loài: con người
  Giới tính: nữ
  Tuổi: 16 tuổi
  Tóc: nâu
  Mắt: xanh
  Chiều cao: 1m65
  Cân nặng 47 kg
  Nhóm máu: O
  Nếu bạn lấy người phụ nữ nhóm máu O hãy tin rằng bạn đang có một bà nội chợ hoàn hảo hay ít ra là một người phụ nữ thích chăm sóc gia đình.
   
 2. Atemu x Anzu

  Atemu x Anzu Thành viên

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Lí do cho cảnh Anzu phát cáu


  Tình huống của nó là khi nhìn thấy Rebecca ôm Yugi thì Anzu tỏ ra phát cáu:

  “Tôi nghĩ rằng Anzu phản ứng theo cách thức này là do những lí do:

  Tôi đã thấy thứ này được dùng như thể là bằng chứng cho người ủng hộ cặp Yugi/Anzu và tôi sẽ thừa nhận rằng tôi có thể hiểu vì sao như vậy. Tuy nhiên vì tôi không ủng hộ nó nên tôi có quan điểm khác nhìn nhận phản ứng đó.
  Trong vài cách thức, Anzu có thể biểu hiện như dạng tính cách ‘lấn áp’ (đặc biệt khi so sánh với hai nhân vật nữ như Miho hoặc Shizuka). Đó là một trong những lí do mà cô và Mai thỉnh thoảng đối đầu với nhau. Do đó cách thức mà tôi thấy, ‘sự lấn áp’ cảm giác gần như bị Rebecca đe dọa. Không chỉ bản thân Rebecca đáng sợ khác biệt (Ý tôi là cô ấy cùng kích cỡ nhỏ nhắn trẻ trung như Yugi và khá là trẻ con khi lần đầu gặp) nhưng hơn cả là cô ấy là biểu tượng có thể là đáng sợ. Cô ấy là nhà vô địch đấu bài và như đã đề cập trong DOMA/KCGP arc, xuất sắc trong học viện nữa.
  Dù Yugi tỏ ra một chút thích thú với Rebecca (như cách mà Rebecca tỏ ra thích thú với cậu ấy). Anzu vẫn có thể xem cô ấy là mối đe dọa vì những đặc điểm này. Đó có thể là lí do vì sao mà cô trở nên quá cáu kỉnh khi Rebecca đến gần Yugi. Dù Anzu muốn Yami Yugi mà không phải là bản thân Yugi thì sự thật còn giữ lại rằng Yami Yugi ở cạnh trong tâm trí/cơ thể/linh hồn Yugi. Do đó nếu có người đến gần Yugi thì họ, theo mặc định là cũng đến gần Yami Yugi nữa, trong cách thức nào đó.
  Thứ khác đáng được đề cập là Yugi và Anzu là bạn thân. Khi Rebecca đến vào quấn toàn cơ thể qua Yugi, nói chuyện với anh như thể họ là bạn bè lâu năm thì việc đó có thể rất bực bội và cũng tiềm ẩn việc xúc phạm nữa. Yugi gặp Rebecca trong tình thế thấp hơn tình bạn và rồi Rebecca từ Mỹ trở về có lẽ là thời gian khoảng ở phần DOMA/KCGP. Đặc biệt là họ hiếm khi biết nhau trong thời gian dài và vâng, Rebecca cứ hành xử quá thân thiết và gần gũi Yugi. Tôi nghĩ rằng việc này sẽ làm nổi điên với bất cứ ai như vậy, thật sự như vậy.
  Cách nghĩ tôi tôi rõ ràng là xua đi cặp YugiAnzu nhưng như sự tham khảo cá nhân thì hiểu vì sao mà cách phản ứng đó từ Anzu mạnh mẽ chỉ ra ‘bằng chứng’ cho cặp đôi nhưng tôi vẫn có thời gian khó khăn để nghĩ về nó vì Anzu rõ ràng là thể hiện tình cảm dành cho Yami Yugi (có những khoảnh khắc thậm chí là rõ ràng đối chiếu trong season 0, lúc mà Anzu so sánh ‘Yugi thường’ với ‘Yugi kia’, người đã cứu mình lúc trước và cô yêu thích chìm đắm sau đó).

  Việc đó rõ ràng lập đi lập lại trong suốt chuổi phim rằng Anzu không có cảm giác tình yêu dành cho Yugi.
  Có thể cô quan tâm cậu ta rất nhiều và cậu ta có thể là người bạn rất thân thiết nhưng không có nghĩa rằng cô có cảm giác dành cho cậu ta. Yugi được xem là biểu hiện cảm giác không được đáp lại dành cho Anzu từ rất rất lâu rồi và tôi hiểu rằng việc này khiến cho việc gáp đôi họ với nhau rất dễ dàng/ có khả khi.
  Nếu Anzu kết thúc trong mối quan hệ với Yugi khi chuỗi phim kết thúc như quá nhiều người tạo ra thì tôi không thể vượt qua sự kiện đầu tiên xảy đến trong tâm trí tôi.
  Cô kết thúc với Yugi vì cô vẫn còn mong mỏi và cõi lòng tan nát về việc rời đi của Yami Yugi. Việc đấy là mối quan hệ tình cảm một bên. Yugi yêu Anzu trong khi Anzu đơn giản là sử dụng anh để làm thay thế cho người mà cô sẽ luôn luôn muốn nhưng không bao giờ có được.
  Việc này thật tàn nhẫn với Yugi và do đó tôi không ủng hộ cặp này và tôi không thể hiểu sao mà có nhiều người có thể xem đấy là có lí.
   
 3. Atemu x Anzu

  Atemu x Anzu Thành viên

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Tình yêu của Anzu trong YugiOh

  [​IMG]

  Anzu mất sự thích thú dành cho Yugi. Và ngay sự bắt đầu trong mangaanime thì khá rõ ràng rằng họ sống xa cách nhau vì họ quá khác biệt. Yugi đề cập đến nơi nào đó trong thời gian dài kể từ khi họ bước cùng nhau đến trường, việc đó chắc có nghĩa là họ đã không liên lạc nhiều với nhau. Cô thích Yugi như là bạn bè trong khi Yugi say mê cô. Và thậm chí thì đó chỉ là vấn đề hợp lí khi dựa vào tình trạng xã hội của cậu ấy. Cậu ấy không có bạn bè và mọi người đùa cợt cậu ấy. Anzu là người duy nhất cổ vũ của cậu ấy và thậm chí bảo những đứa con trai xấu xa trong trường là để cậu ấy yên. Cô ấy mạnh mẽ và đáng yêu. Cô biết mình muốn gì.

  Sau khi cô nhận ra là cậu ấy có một khía cạnh khác bên trong thì cô bắt đầu phát triển cảm giác dành cho khía cạnh bí ẩn và KHÔNG phải dành cho Yugi. Lần này là Yami Yugi (vị pharaong) đã ở bên trong Yugi và điều khiển cơ thể của cậu ấy để chống lại những người độc ác như Ushio hoặc Kaiba. Yami Yugi không có manh mối gì về việc anh là ai và vì sao anh tồn tại vì anh mất trí nhớ. Anh nghĩ rằng anh là một phần của Yugi.

  Yugi không ý thức rằng có ai đó khác đang liên kết với cậu ấy qua Trò chơi Ngàn năm. Nhưng Anzu rơi vào tình yêu với giọng nói nam tính của Pharaong và cô chắc chắn rằng Yugi nắm giữ một bí mật. Cô đi vào cuộc hẹn với Yugi để xem khía cạnh khác của anh và việc đó khá là ích kỉ. Đó là một điểm nơi mà tôi cần phải đồng ý. Cô không hẹn hò với cậu ấy vì cô có cảm giác dành cho người bạn thơ ấu của mình mà chỉ để nhử người lạ ra. Tại điểm này, Anzu dường như biết rằng có một Yugi khác. Đó là vì sao cô ấy nói. “Tôi muốn gặp anh ấy. Một Yugi khác.”

  Sau đó cô dần biết rằng khía cạnh khác này là linh hồn 3000 năm và không phải là một phần tính cách của Yugi. Cô không bao giờ thật sự có cảm giác dành cho Yugi mà cô đã yêu Pharaong ngay từ khoảnh khắc đầu tiên sau khi nhận ra rằng có khía cạnh khác của Yugi. Yugi hơi có rung động dành cho cô vào lúc đầu nhưng khi cậu ấy nhận ra rằng Anzu không yêu cậu ấy mà là Pharaong. Cậu ấy chấp nhận việc này và giúp Anzu sát lại gần hơn đến Pharaong.
  Cậu ấy thậm chí còn sắp xếp 2 cuộc hẹn hò giữa họ trong suốt phim hoạt hình (một cuộc hẹn trong truyện tranh).

  Nhiều người bàn về thứ nhảm nhí như Anzu yêu Yugi vì Rebecca bám lấy Yugi. Nhưng việc này không thật. Mọi người nếu có ai đã xem bản gốc của anime thì biết rằng vì sao mà cô ấy quá tức tối. Khi thấy Rebecca rất hạnh phúc trong khi cô ấy không thể gặp Pharaong nên cô ấy tức giận và ghen tuông với Rebecca, người có thể bày tỏ cảm giác của mình trong khi cô không thể làm gì cả. Vài tập phim sau đó, Rebecca và Anzu nói chuyện với nhau và họ thậm chí còn nói rằng họ không phải là đối thủ trong tình yêu vì Rebecca yêu Yugi và Anzu yêu Yami Yugi. Anzu chỉ là phiền toái với sự hành xử của Rebecca vì cô ấy bất chợt xuất hiện. Việc đó chỉ là tự nhiên cho vấn đề Anzu nổi điên. Bất cứ ai cũng như vậy thôi. Việc này không thay đổi gì cho vấn đề cô có tình cảm dành cho Pharaong.

  Thậm chí là trong manga thì cô ấy hứng thú với Pharaong chứ không phải là Yugi. Cô luôn gọi “Yugi” nhưng ý của cô ấy là Yami Yugi khi cô ấy gọi tên đó. Cô từng gọi anh như vậy suốt thời gian và cô không thay đổi cách hành xử cho đến cuối cùng.

  Anzu không có gan bảo Yami Yugi rằng cô yêu anh. Đối với vấn đề về con trai thì cô ấy thẹn thùng và thận trọng và cư xử như bao cô gái thông thường mà thôi. Cô ấy có tính cách mạnh mẽ nhưng tôi thật sự tin rằng tình yêu là điểm yếu của cô ấy.
   

Chia sẻ trang này