1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Các cách để tăng traffic cho website của bạn

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi daitbseo, 26/3/2017.

 1. daitbseo

  daitbseo Thành viên

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  1. Tham gia vào các cộng đồng khách hàng tiềm năng

  Với sự phát triển mạnh mẽ từ mạng xã hội với những rào cản về mặt địa lý dường như không tạo nên khó khăn nào trong giao tiếp vì đã có Internet. Hiện nay trên có rất nhiều website, blog, các hội nhóm, các forum, diễn đàn cũng như các cộng đồng trên facebook, những người có chung sở thích, mối quan tâm về một mặt gì đó của xã hội đã thành lập để kết nối với nhau. Những cộng đồng này sẽ là mảnh đất hứa để bạn quảng bá website của bạn một cách mạnh mẽ. Nhưng không phải suốt ngày bạn đăng link câu kéo like, share hoặc view hãy chia sẻ lên các hội nhóm những thông tin hữu ích mà họ đang cần về lĩnh vực họ đang kết nối. dần dần tiếng nói của bạn sẽ được đánh giá cao và nhiều người sẽ tin tưởng cũng như hứng thú với những nội dung bạn giới thiệu hơn. Lúc đó bạn sẽ có một lượng lớn khách hàng tiềm năng thường xuyên quay trở lại truy cập website của bạn.

  2. Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm

  Google: là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới. Bất kể tìm cái gì bạn chỉ cần lên Google gõ "cụm từ khoá" và ấn vào "Tìm kiếm ". Công cụ tìm kiếm đã trở thành một trong những bộ phận không thể thay thế của internet. Khi người dùng muốn mua một sản phẩm nào đó thì họ sẽ có thói quen tìm kiếm thông tin về sản phẩm, lĩnh vực mà họ quan tâm thông qua Google. Vì vậy đối với các website bán hàng online thì việc làm và hoc seo là điều không thể thiếu, đây là một trong những chiến thuật khôn ngoan để gia tăng độc giả cho website của bạn.

  [​IMG]

  3. Chia sẻ mạng xã hội

  Như trên ta đã nói chia sẻ lên các hội nhóm Facebook để tăng traffic, facebook là một mạng xã hội cực lớn, nó đang thu hút hàng ngàn người trên thế giới tham gia vì vậy bạn không lo là không tìm thấy khách hàng tiềm năng ở đây. Bên cạnh Facebook còn có các mạng xã hội phát triển như vũ bão khác: Google Plus, Twitter , Pinterest, Instagram... Nhất là Instagram sau đó là Pinterest là mạng xã hội chia sẻ về hình ảnh gần như lớn nhất thế giới, hãy tận dụng để chia sẻ những hình ảnh chân thật nhất về doanh nghiệp để tăng uy tín thương hiệu.

  [​IMG]

  Vì thế, bên cạnh phát triển nội dung và quảng bá website ở những kênh thông thường, bạn không nên bỏ qua hay lơ là sự quan tâm đối với các mạng xã hội. Hãy tạo cho doanh nghiệp cho bạn một tài khoản / trang fan page trên các mạng xã hội phổ biến và tập trung xây dựng lượng người quan tâm trên đó. Bạn sẽ ngày càng được biết đến hơn và qua đó, khi bạn chia sẻ những liên kết dẫn tới những bài viết trên trang web, nhiều người sẽ biết và truy cập.

  Hiện nay đại đa số các doanh nghiệp khi đã kinh doanh online thì đều dấn thân vào mảng mạng xã hội, vì vậy để hiệu quả bạn cần phải xây dựng các chiến lược, cung cấp những nội dung thú vị và không ngừng nghỉ mang đến những giá trị mới cho khách hàng thì mới tạo dựng được sự thành công.

  4. Tổ chức các cuộc thi có thưởng

  Đây là chiến dịch Marketing cực kỳ hiệu quả để tăng lượng truy cập cũng như tương tác đến website của bạn. Không phải cứ đi theo năn nỉ khách hàng mà khi tổ chức các cuộc thi khách hàng sẽ tự tìm đến bạn (nếu cuộc thi hấp dẫn và lợi ích mang đến khách hàng nhiều). Chẳng hạn bạn là chủ nhân của mộtwebsite bán hàng thời trang, bạn có thể nghĩ đến một cuộc thi bình chọn ảnh online để chọn ra người có phong cách ăn mặc hợp thời trang nhất khi mặc sản phẩm mua tại shop online của bạn.

  Nhưng cần phải xây dựng 1 chiến lược hiệu quả từ thời gian, kinh phí, quà tặng, thông điệp truyền tải. Hãy link mọi cuộc thi vào website của bạn để mọi người tích cực truy cập vào, chia sẻ và bình chọn.

  5. Email marketing

  Thực hiện chiến dịch Email Marketing đối với các khách hàng tiềm năng để họ quay trở lại website của bạn. Email Marketing nằm trong chiến dịch Marketing Online tổng thể vì vậy bạn phải có một kiến thức vững vàng về Marketing để bán Online.

  [​IMG]

  Đầu tiên, hãy thu thập email của khách hàng kèm theo lời nhắn gửi rằng bạn sẽ gửi cho họ những thông tin hữu ích họ quan tâm nếu họ để lại email. Sau khi có được ngân hàng email rồi, hãy tập trung phát triển những bài viết hay trên trang web của bạn. Đó có thể là những bài viết hướng dẫn cách thực hiện một số món ăn nếu bạn là chủ website nhà hàng, cách cắm các loại hoa thông thường nếu bạn là chủ tiệm hoa, cách ăn mặc đẹp nếu bạn là chủ website thời trang, v.v.v… Tiếp đến, hãy gửi email thường kỳ đến giới thiệu cho họ những bài viết mới trên website của bạn. Sự lặp lại sẽ tạo thành thói quen. Khách hàng của bạn dần dần sẽ quan tâm đến website của bạn hơn và có thói quen truy cập nó.
   
 2. aocuoinguoimap

  aocuoinguoimap Thành viên

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Quê quán:
  Hồ Chí Minh
  mình mới học seo thoi , ko biết mình xài công cụ seo tool được không vậy ??
   
 3. anhemseo

  anhemseo Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Cái này mình thấy dùng tool bây giờ kiếm trafic cũng rất hay, nhưng quan trọng phải dùng điều đọ cơ
   
 4. diaockimoanh

  diaockimoanh Thành viên

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Theo lý thuyết là như vậy nhưng thực tế thì rất khác xa. Làm như thế nào để thành công là lại phải phụ thuộc vào cách làm của mỗi người.
   
 5. anhemseo

  anhemseo Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Mình đồng ý với ý kiến của bạn, phụ thuộc vào tư duy của mỗi bạn nữa, và cách áp dụng vào seo như thế nào
   
 6. hacquangia92

  hacquangia92 Thành viên

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Tuyệt đối không dùng tool seo nhé, mình là ví dụ cụ thể nhất, website bị phạt mất tích luôn. Giờ mới khôi phục lại đc phần nào
   
 7. trankcs

  trankcs Thành viên

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Theo lý thuyết mình làm từng bước như vậy nhưng mà lượng traffic về rất ít, đúng là ở sách học thì khác còn thực tế thì rất khó khăn
   
 8. stark2210

  stark2210 Thành viên

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Hoàn toàn đồng ý với bạn. Chớ dại mà xài tool nhé, cực dễ đi bụi nếu không khéo. Theo mình một trong các cách kéo traffic là làm nội dung thật tốt, rồi quảng cáo google, facebook, lựa chọn các từ khóa mà giá thật rẻ. Vừa an toàn, lại tốt cho SEO.
   
 9. giupviecgiadinh

  giupviecgiadinh Thành viên

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  bây h sao seo khó quá
   
 10. trangsuc

  trangsuc VIP giả đấy

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  tăng traffic website thì cứ social mà chiến
   
: traffic

Chia sẻ trang này