1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Các chương trình bảo vệ cộng đồng phụ nữ

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi flyfoodpdl, 13/12/2016.

 1. flyfoodpdl

  flyfoodpdl VIP giả đấy

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Nâng cao sức khỏe cộng đồng phụ nữ

  Chúng tôi làm việc cùng nhau để phát triển và cung cấp các chương trình đa ngành và nghiên cứu thiết kế để cải thiện sức khỏe cá nhân và cộng đồng nữ giới da đen và đàn bà da màu. Chúng tôi nhận ra rằng nếu không có phụ nữ khỏe mạnh, chúng ta không thể có cộng đồng lành mạnh. Là người ủng hộ liên tục cho các chiến lược toàn diện và đáp ứng mà giải quyết các nhu cầu của cộng đồng nữ giới từ các quần thể ưu tiên của chúng tôi, chúng tôi tham gia vào tiếp cận cộng đồng, hoạt động dựa vào cộng đồng và nghiên cứu mà tham dự của cộng đồng phụ nữ trong việc đạt được sự thay đổi trong điều kiện có liên quan xấu đến sức khỏe của chúng ta.
  [​IMG]
  cộng đồng nữ giới
  Các chương trình và dịch vụ

  Chúng tôi cung cấp một môi trường bao gồm an toàn, nơi những người cộng đồng phụ nữ đã phát triển hoặc có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường phát triển có thể được tương trợ và khuyến khích để làm cho sức khỏe của mình một ưu tiên. Đội Giáo dục Tiểu đường của chúng tôi có thể dạy cho bạn về bệnh tiểu đường ngừa , quản lý và đánh giá ngó phê chuẩn các buổi tham mưu cá nhân và các lớp học nhóm dẫn đầu bởi Tiểu đường Y Tá Giáo dục và / hoặc các Chuyên viên Dinh dưỡng.
  Chúng tôi cung cấp mười lăm tuần tư vấn cá nhân và liệu pháp nhóm mà sử dụng một cách tiếp cận người cộng đồng phụ nữ làm trọng điểm nữ quyền mà tập hợp vào những điểm hay , khả năng, nguồn lực và thừa nhận kinh nghiệm đàn áp dựa trên chủng tộc, giai cấp, nam nữ, xu hướng dục tình / sắc trẻ trung, (tàn tật, tuổi tác và ý thức hay tôn giáo. Chúng tôi kiếm tậu để hỗ trợ nữ giới để thực hành những thay đổi trong môi trường xã hội và thể chất của họ, để phát triển một hệ thống tương trợ xã hội quan yếu, hình thành các mối quan hệ mang tính xây dựng với những người khác, và để đạt được kiểm soát nhiều hơn cuộc sống của mình. viên chức của chúng tôi cũng cung cấp thông tin, tuyên truyền và giới thiệu ăn nhập .
  [​IMG]
  Chúng tôi cung cấp các lớp học liên ngành để bạn chuẩn bị cho sự ra đời của đứa con mới của bạn và giúp bạn cung cấp sự khởi đầu tốt nhất có thể cho em bé của bạn bao gồm cả lời khuyên thiết thực cho sức khỏe sinh nở, chuyển dạ và sinh, thư giãn, tập thể dục, dinh dưỡng, săn sóc em bé, baby blues và vú cho ăn.
  HIV / sida

  cách tiếp cận toàn diện đa ngành của chúng tôi để HIV / sida kết liên giáo dục, ngừa , điều trị, chăm sóc hỗ trợ và vận động chính sách và nghiên cứu như là một sự liên tiếp đóng sườn với các nhân tố quyết định sức khỏe.dịch vụ của chúng tôi bao gồm nhiều thành phần góp phần vào nguy cơ khác nhau, từ những hành vi cá nhân cho cộng đồng nữ giới và các vấn đề mang tính hệ thống.Chúng tôi cung cấp phòng chống HIV, giáo dục nâng cao nhận thức, thể nghiệm vô danh, xem sóc lâm sàng và nâng cao sức khỏe và phát triển kỹ năng cho phụ nữ tích cực HIV.
  Giáo dục cộng đồng phụ nữ

  thành viên trong nhóm đa ngành của chúng tôi cung cấp các cuộc hội thảo, thuyết trình và các diễn đàn cho các nhóm và các cơ quan cộng đồng về các vấn đề hấp dẫn đến sức khỏe của phụ nữ từ các nhóm ưu tiên của chúng tôi bao gồm dinh dưỡng, tiểu đường, giảm stress, sức khỏe thần kinh và HIV / sida.
  truy mua cập thực phẩm

  Trong quan hệ đối tác với Bánh ngân hàng thực phẩm hàng ngày, chúng tôi cung cấp cứu trợ ngắn hạn cho các khách hàng đã hạn chế tiếp cận và sẵn có của thực phẩm phê duyệt chương trình tủ lương thực khẩn cấp của chúng tôi, Chakula Bora. Chúng tôi cũng phân phối các công thức nấu ăn và các thông báo thích hợp về văn hóa ăn uống lành mạnh. Là một chiến lược hoạt động liên tục, chúng tôi nâng cao nhận thức về các vấn đề an ninh lương thực và tác động của nó đối với sức khỏe cộng đồng đàn bà .
   

Chia sẻ trang này