1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Các con đường lây nhiễm khác nhau của sùi mào gà lên trẻ em

Thảo luận trong 'Sức khỏe và làm đẹp' bắt đầu bởi benhxahoihcm, 2/2/2016.

 1. benhxahoihcm

  benhxahoihcm VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  2
  Người bị sùi mào gà thường cảm thấy lo lắng, sợ hãi và rơi vào trạng thái trầm cảm khi phát hiện mình bị bệnh. Trạng thái tâm lý không ổn định sẽ khiến cơ thể mất sức dần và làm suy giảm chức năng miễn dịch của cơ thể, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Điều này gây tác động rất xấu đến sức khỏe của người điều trị, khiến bệnh trở nên nghiêm trọng hơn và thời gian điều trị sẽ dài hơn.

  Sùi mào gà là một bệnh lý nguy hiểm có thể lây nhiễm trên mọi đối tượng. Nguyên nhân chủ yếu gây ra vấn đề này là do hoạt động sinh dục. Tác nhân gây bệnh chính là virus HPV. Những thông tin này, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu trên mạng. Nhưng có một vấn đề có thể bạn chưa biết: “Trẻ em cũng có nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà”.

  Vậy tại sao lại có tình trạng này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này, để có thể phòng tránh bệnh sùi mào gà ở trẻ em một cách hiệu quả.

  Sùi mào gà có thể lây nhiễm do hoạt động sinh dục gây nên. Vì thế, có rất nhiều trẻ nhỏ hiện nay do bị làm dụng thân thể nên có thể nhiễm phải virus HPV gây bệnh. Ngoài ra, sùi mào gà ở trẻ em còn do những vấn đề khác gây nên như:

  - Lây truyền từ mẹ sang con: Có lẽ, đây chính là nguyên nhân lớn nhất gây ra bệnh sùi mào gà ở trẻ em. Sùi mào gà lan truyền từ mẹ sang con có thể trong thời gian thai kỳ hoặc trong quá trình sinh thường qua đường âm căn – Nơi ẩn chứa nhiều virus tích tụ. HPV có thể tấn công ngược dòng từ âm căn tiến sâu vào tử cung nơi phôi thai làm tổ và xâm nhập vào cơ thể trẻ nhỏ. Tuy nhiên khi còn trong bụng mẹ, trẻ được đảo vệ rất an toàn nên có thể virus sẽ bị tự đào thải. Sùi mào gà ở trẻ sơ sinh chủ yếu là trong quá trình sinh thường mà gây nên.

  - Trong quá trình chăm sóc không đảm bảo: Trong giai đoạn còn nhỏ, trẻ cần được nuôi dưỡng và chăm sóc an toàn. Nếu chẳng may quý phụ huynh nhiễm bệnh sùi mào gà mà có tiếp xúc với trẻ qua những vết thương hở có thể trực tiếp gây bệnh cho trẻ.


  - Do tiếp xúc với virus gây bệnh:
  Trẻ nhỏ thường rất hiếu động và hay hoạt động quá trớn. Điều này có thể khiến các em có những vết thường nhỏ ngoài ý muốn. Hơn nữa trong giai đoạn này, sức đề kháng của trẻ còn khá kém và chưa được hoàn thiện. Nếu chẳng may trẻ có tiếp xúc với virus HPV gây bệnh qua việc sử dụng các vật dụng cá nhân hay tiếp xúc với những vết thương chứa virus từ người khác, thì khả năng nhiễm bệnh ở trẻ nhỏ là hoàn toàn rất cao.

  [​IMG]

  Trên đây là những nguyên nhân gây sùi mào gà ở trẻ nhỏ mà quý phụ huynh nên biết. Việc nâng cao những kiến thức cho mình về vân đề này sẽ giúp cha mẹ có thể phòng tránh sùi mào gà cho trẻ nhỏ một cách hiệu quả. Ngoài những việc làm cần thiết để giúp trẻ phòng tránh sùi mào gà, phụ nữ đặc biệt phải lưu ý vấn đề nếu mắc sùi mào gà thì phải tốt nhất là không nên mang thai. Nếu chẳng may gặp phải tình trạng này thì phải tích cực điều trị bệnh trước khi sinh.

  Tìm hiểu bệnh sùi mào gà là gì?

  Ngoài ra, nếu chẳng may con em chúng ta không may mắn mắc phải căn bệnh sùi mào gà thì phải tích cực điều trị bệnh một cách hiệu quả. Điều trị sùi mào gà đúng cách sẽ đem đến sự an toàn cho trẻ nhỏ và tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.
   

Chia sẻ trang này