1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Các khắc phục nước chứa nhiều đá vôi

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dothao1994, 4/12/2015.

 1. dothao1994

  dothao1994 Thành viên

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Nguồn nước sinh hoạt hiện nay đang đối mặt với những nguy cơ của việc ô nghiễm nặng nề, ở nước ta vấn đề về nguồn nước đang trở thành vấn đề rất nghiêm trọng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, Cùng đi tìm hiểu những phương pháp xử lý nguồn nước hiệu nay được cho là tối ưu nhất cho việc xử lý một cách hiệu quả nhất nguồn nước ô nghiễm với nhiều mức độ khác nhau. Mỗi phương pháp có một đặc điểm nổi bật khác nhau, việc lắp đặt cho gia đình một hệ thống lọc nước cho cả ngôi nhà và dây chuyền lọc nước sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn những nguyên nhân ô nghiễm nguồn nước..

  [​IMG]


  xử lý nước nghiễm mặn
  là lạo nước có chứa hàm lượng và thành phần các muối hòa tan trong nước với chế độ vượt ngưỡng cho phép. Là kết quả của việc dâng cao của thủy triều ảnh hưởng đến các hộ dân sống xung quanh vùng biển và còn cả sự xâm nhập mặn ảnh hưởng đến hệ thống các kênh rạch sông ngòi ở vùng ảnh hưởng đến nguồn nước ngầm... Nồng độ mặn hòa tan trong nước thay đổi rất nhiều và phụ thuộc vào hàm lượng nước ao hồ sông suối cũng như các rất nhiều các yếu tố về khí tượng ảnh hưởng như thủy văn, thủy triều trên toàn vùng ảnh hưởng dần theo thời gian.
  Để lọc được các ion muối có trong nước phải áp dụng phương pháp tạo ra một áp lực đủ lớn có hướng ngược với hoàn toàn với hướng di chuyển nước bằng cách tạo màng thẩm thấu, nghĩa là việc cài đặt và tạo ra áp lực dư có trong nguồn nước đầu vào phải cao hơn áp lực thẩm thấu của nước qua màng, Để nước được lọc qua và giữ lại dung dịch muối cho việc đẩy ngược lại quá trình thẩm thấu.

  xử lý nước nghiễm phèn
  Khi chúng ta tìm thấy ở trong nước có một hàm lượng sắt cao thì khi đó lượng nước này hoàn toàn bị nghiễm phèn,là nguyên nhân dẫn đến nguồn nước có mùi tanh và có một lượng không hề ít các cặn bẩn có màu vàng, làm giảm đi rất nhiều chất lượng của nguồn nước ăn uống hay để sinh hoạt, càng xâu hơn khi được đem vào với mục đích sản xuất. Chúng ta phải tiến hành quá trình khử sắt khi vượt ngưỡng trong nước.
  Cách thức và phương pháp giúp khử sắt thực ra rất đơn giản chính là việc bằng làm thoáng bề mặt nước và làm tăng lượng oxy cho nước, tạo ra phản ứng để Fe2+ tác dụng với oxi trong nước để chuyển hóa thành Fe3+, quá trình này được gọi là quá trình phân hủy có tác dụng tạo thành các loại hợp chất có tác dụng ít tan Fe(OH)3 rồi qua bể lọc giữ lại toàn bộ. Phương pháp thứ hai đó là cho nước đi qua vật liệu lọc có chứa nhiều chất oxi hóa nhằm mục đích xẩy ra phản ứng trao đổi kể trên.

  Xử lý nước cấp sinh hoạt
  Không chỉ ở những vùng nông thông hiện nay mà không ít các tỉnh thành phố đã và đang sử dụng nguồn nước máy, nước giếng khoan phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày. Nguồn nước được cho qua xử lý thô sơ cấp này là nguyên nhân chính luôn luôn tiềm ẩn những nguy cơ về các chất độc hại là nguyên nhân đe dọa đến sức khỏe con người. Phương pháp xử lý nước sinh sinh hoạt hiệu quả đó chính là áp dụng việc lọc qua vật liệu lọc thứ cấp cho quá trình khử và loại bỏ các chất độc có trong nước, đem đến nguồn nước đủ để sinh hoạt và tăm rửa hàng ngày.

  "[​IMG]
  "


  Hiện nay nguồn nước ngày càng trở nên nguy hiểm hơn bởi những nguyên nhân khác nhau gây ra rất nhiều nguy hiểm cho mọi gia đình chính vì thế việc lắp đặt và sử dụng dây chuyền, hệ thống lọc nước tại gia đình đang là nhu cầu thiết yếu nhất, mang đến nguồn nước sạch cho sinh hoạt sử dụng để làm nên những món ăn thơm ngon, nguồn nước tinh khiết trong mát nhất.
  Smartviet là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt các hệ thống và dây chuyền lọc nước cao cấp tinh khiết với những chuyên viên giầu kinh nghiệm thực hiện cả ngàn dự án lớn nhỏ, liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ lắp đặt của chúng tôi..
   

Chia sẻ trang này