1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

các lời nhận xét của giáo viên về tài liệu luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh B1

Thảo luận trong 'Diễn đàn tiếng Anh' bắt đầu bởi shadykene, 17/5/2016.

 1. shadykene

  shadykene Thành viên

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  các lời nhận xét của giáo viên về tài liệu luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh B1
  những trị giá và nguyên tắc khiến bài được đưa ra trong cuốn sách này là rất nhu yếu cho bạn. Bạn càng đọc sớm quyển sách này thì nó sẽ càng giúp bạn phát triển khả năng ngoại ngữ của bạn và những ý tưởng, bí quyết, chiến lược được đề ra trong cuốn sách này sẽ giúp bạn có 1 hành trang vững vàng trước kỳ thi đạt chứng chỉ Tiếng Anh B1.

  [​IMG]

  Cô Thu Trang -Giảng viên khoa Tiếng Anh B1, trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội

  Cuốn sách "Cẩm nang chỉ dẫn khiến cho bài thi B1" cất cất những lời hướng dẫn rất thực tế và hữu ích cho bất kỳ ai, ko chỉ với Anh chị em trẻ. chậm tiến độ là đề ra các chỉ tiêu làm cho bài, ghi tác chúng vào trí tưởng của bạn, song song quy tụ, tăng trưởng khả năng tiếng Anh để vượt qua kỳ thi đạt chứng chỉ B1. Kỳ thi đạt chứng chỉ tiếng Anh B1 là kỳ thi khó khăn, Bạn phải vượt qua chặng con đường khó khăng này. Tôi tin nhưng chỉ dẫn của những thầy, những cô được viết trong cuốn sách này sẽ giúp bạn đạt được tiêu chí.

  Đây là quyển sách không nhưng nói cách thức khiến bài thi chứng chỉ tiếng Anh B1 hiểu quả mà nó còn đưa ra cho bạn chiến thuật làm cho bài. Cuốn sách này được đúc kết trong khoảng kinh nghiệm của những giáo viên giảng dạy B1 phổ thông năm. Nó đưa ra cho bạn hiểu để đạt được chứng chỉ bạn cấp thiết kỹ năng nào? phương pháp khiến bài ra sao? Dựa vào chậm tiến độ bạn sẽ đưa ra các chiến lược học, thi cho mình. Đây là một cuốn sách mà bạn không thể thiếu trong kỳ thì đạt chứng chỉ tiếng Anh B1. Bạn hãy đọc hết cuốn sách này và nó sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi đạt chứng chỉ Tiếng Anh B1. Chúc Anh chị em thành công

  [​IMG]

  lúc độc giả hết cuốn sách này bạn sẽ khám phá ra phương pháp nhanh nhất để đạt được chứng chỉ tiếng Anh B1. Cuốn sách sẽ chỉ cho Cả nhà hiểu cách thức khiến cho bài, cách tính điểm từng phần. những bài VD chiếc, đề cái. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu cách hoc, nó được hài hòa có hệ thống làm cho bài online của trung tâm. Đây là một cuốn sách giúp Anh chị rất số đông trước kỳ thi đạt chứng chỉ B1.

  Nguồn: Tiếng Anh B1
   

Chia sẻ trang này