1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Cách di du học Hàn Quốc thật rễ ràng

Thảo luận trong 'Diễn đàn ngoại ngữ' bắt đầu bởi tien1705, 27/10/2016.

 1. tien1705

  tien1705 Thành viên

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Có phải chọn du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là sai lầm khi đi. Và đã bao giờ bạn tự hỏi liệu có sai lầm không khi lựa chọnDu học Hàn Quốc vừa học vừa làm? Nếu lựa chọn một nước để du học, bạn sẽ nghĩ đến nước nào đầu tiên. Nếu cảm thấy không biết chọn nước nào để du học, vậy hãy để Trung tâm tiếng Hàn SOFL giúp bạn tìm ra câu trả lời thỏa đáng nhất nhé!


  [​IMG]

  Sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế

  Nói tới Hàn Quốc thì chúng ta sẽ liên tưởng ngay tới quốc gia có ngành công nghiệp giải trí nổi tiếng, nền kinh tế phát triển mạnh mẽ đứng đầu châu Á. Chỉ tính riêng khu vực miền Nam tại Hàn Quốc đã có đến hơn 2500 doanh nghiệp lớn nhỏ và tạo công ăn việc làm với mức lương cao cho hàng triệu người. Số lượng doanh nghiệp và tập đoàn đa quốc gia mở chi nhánh ở Việt Nam cũng rất lớn. Có thể kể đến các tập đoàn như Samsung, LG, Huyndai, Lotte, Daewoo,…

  Giữa Việt Nam với Hàn Quốc đang tăng cường những chương trình giao lưu và hợp tác cùng phát triển. Điều này cũng tạo ra cơ hội lớn cho những du học sinh sau khi hoàn thành các khóa học du học của mình. Bạn có thể làm việc dài hạn tại Hàn Quốc hay lựa chọn trở về Việt Nam và làm việc ở những công ty và doanh nghiệp Hàn Quốc với mức cũng khá cao.

  Chất lượng giảng dạy tốt

  Trong danh sách 60 quốc gia có nền giáo dục thì năng lực giảng dạy tiên tiến nhất và Hàn Quốc được xếp ở vị trí thứ 28. Có được điều này là do sự ưu tiên và quan tâm, đầu tư phát triển giáo dục của Chính phủ. Sinh viên luôn được tạo tối đa về điều kiện học tập bằng những trang thiết bị hiện đại với cơ sở vật vật chất tối tân nhất.
  Những trường Đại học tại Hàn Quốc luôn đa dạng về ngành nghề đào tạo, các hệ đào tạo từ Cao đẳng và Cử nhân tới Thạc sỹ hay Tiến sỹ. Sinh viên luôn hài long về chương trình giảng dạy hợp lí với thực tiễn mà các trường đưa ra. Mọi sinh viên sau khi hoàn thành khóa học của mình sẽ được cấp bằng tốt nghiệp có giá trị cao, được sự công nhận của cả thế giới.Mức chi phí du học hợp lí so với những quốc gia khác.

  Nếu các bạn muốn đẩy nhanh tiến độ học thì hãy tham khảo và học ngay 1 khóa tiếng Hàn cấp tốc du học, sẽ rất có ích cho bạn đó nhé.

  [​IMG]

  Điều quan tấm lớn nhất của những phụ huynh khi tạo điều kiện cho con em mình du học tại một số đất nước phát triển như Hàn Quốc chính là chi phí.

  Mức học phí tại các trường Đại học của Hàn Quốc không quá cao và phù hợp với điều kiện của các gia đình Việt Nam. So với các nước ở châu Âu và cả những quốc gia khác ở châu Á, mức chi phí cho việc sinh hoạt cũng thấp hơn khá nhiều. Ngoài ra, các trường Đại học ở đây còn đưa ra rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn nhằm khuyến khích những du học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

  Bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình 1 công việc làm thêm hợp lí với khả năng, điều kiện thời gian của mình. Bạn có thể dùng số tiền kiếm được từ việc làm thêm để trang trả học phí, cuộc sống hàng ngày. Các công việc này cũng giúp bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ, mang lại cho bạn một số trải nghiệm thú vị.

  Hàn Quốc rất nổi tiếng là đất nước thân thiện. Người dân ở đây sẽ sẵn sàng giúp đỡ những khó khăn trong cuộc sống của bạn.An ninh tại Hàn Quốc cũng rất đảm bảo. Tỉ lệ phạm tội ở đây rất thấp. Do đó, những bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt thời gian du học của con em mình.

  (Nguồn:trungtamtienghan.edu.vn)
   

Chia sẻ trang này