1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Cách giao dịch quyền chọn nhị phân

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên website/blog' bắt đầu bởi quangthanhspp, 12/1/2017.

 1. quangthanhspp

  quangthanhspp Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Kinh doanh làm giàu ngày nay rất phổ biến, đa dạng cách làm để chúng ta kinh doanh, có thể là tích lũy vốn để mở một cửa hàng , công ty hay một quán xá nào đó để kinh doanh. Nhưng đó là dành cho những người có vốn sau thời gian dài tích lũy mà được nhưng đối với những người muốn tìm cho mình một cơ hội để tăng lợi nhuận cá nhân thì sao, không có nhiều vốn thì làm được gì. Đó là vấn đề đã được giải quyết nhờ vào cách đầu tư tài chính thị trường. Nói về vấn đề này thì nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới đầu tư chứng khoán, cổ phiếu nhưng quá nhiều rủi ro, không làm giàu được từ nó nhưng với sàn giao dịch quyền chọn nhị phân GGbinary thì điều này là có thể với mức rủi ro cực thấp và lợi nhuận lại cao.

  [​IMG][​IMG]

  Giao dịch quyền chọn nhị phân như thế nào?

  Nhiều người sẽ thắc mắc về “Quyền chọn nhị phân là gì?”, ” Đầu tư như thế nào?” Phương pháp đầu tư làm giàu này cũng có phần giống với giao dịch trên thị trường chứng khoán, thị trường ngoại hối hay các loại thị trường đầu tư tài chính khác, giao dịch quyền chọn nhị phân là sự kết hợp các khía cạnh phân tích và tính năng hấp dẫn của các đầu tư kinh doanh kiểu truyền thống cho phép các nhà đầu tư tối đa hóa lợi nhuận vốn đầu tư tối thiểu trong một khoảng thời gian ngắn.

  Cũng rất đơn giản, quyền chọn nhị phân như là một công cụ đầu tư tài chính cho phép chúng ta có thể dự đoán giá của một loại tài sản sẽ biến động, thay đổi theo chiều hướng tăng hay giảm của thị trường trong một khoảng thời gian nào đó. Khoảng thời gian hết hạn cho một phiên giao dịch quyền chọn có thể từ một phút cho đến vài ngày tùy vào những mức thời gian đầu tư mà bạn lựa chọn.

  Tại thị trường đầu tư này bạn có thể thực hiện giao dịch ở nhiều loại tài sản, bao gồm : các chỉ số thị trường chứng khoán (Dow Jones, FTSE, Nikkei…), thị trường ngoại hối forex (kết hợp cho tất cả các loại tiền tệ lớn, lớn nhất là USD, EURO, JPY… và chúng thường đi với nhau thành những cặp như USD/ EURO, USD/ JPY…), các loại hàng hóa (vàng, bạc, đá quý, dầu, lúa, ngô,…) và cả cổ phiếu của các công ty (google, Microsoft, Coca cola…)

  [​IMG][​IMG]

  Với cách đầu tư quyền chọn nhị phân này, bạn còn không bị giới hạn về thời gian, ngay cả những nhân viên làm vào giờ hành chính, bận với công việc cũng có thể tận dụng những thời gian rỗi của mình để làm giàu, tìm thêm một nguồn thu nhập cá nhân, thực hiện những giao dịch trong mọi thời gian trong ngày hoặc có thể đầu tư liên tục trong 24 giờ trong ngày trừ ngày thứ 7 và chủ nhật. Bạn cũng có thể đầu tư ở nhiều nơi như đi du lịch, dã ngoại, đi làm … chỉ cần thông qua một thiết bị di động thông minh có kết nối internet cũng có thể làm giàu.

  Nguồn: sangiaodichquyenchonnhiphan.blogspot.com/2017/01/cach-giao-dich-quyen-chon-nhi-phan.html
   

Chia sẻ trang này