1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

CÁCH HỌC TIẾNG ANH SIÊU ĐẲNG

Thảo luận trong 'Diễn đàn tiếng Anh' bắt đầu bởi mik123, 2/3/2017.

 1. mik123

  mik123 Thành viên

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Hôm nay mình muốn chia sẻ một bài viết cực kì quan trọng. Nếu bạn đọc được bài viết này và sẵn sàng bắt tay vào hành động thì bạn sẽ không còn đứng chung hàng ngũ của những con người bình thường.

  Vấn đề quan trọng hàng đầu hiện nay được đông đảo mọi người quan tâm đó chính là việc học Tiếng Anh. Nhưng việc tìm kiếm cho mình một phương pháp phù hợp thì nó không phải là điều dễ dàng. Bằng chứng đó là sau 12 năm học Tiếng Anh cùng với 4 năm đại học nó không mang lại cho mình kết quả mong muốn. Mình nhận ra rằng vấn đề nó không phải do mình mà do phương pháp truyền thống này nó không phải là một phương pháp giúp mình có thể chinh phục Tiếng Anh. Mình tin rằng vấn đề này nhiều người đang gặp phải chứ không phải riêng mình. Mình quyết định thay đổi và bằng mọi giá phải tìm ra con đường để làm chủ thứ ngôn ngữ này.

  Trong một lần tình cờ lang thang trên mạng thì mình được 1 người bạn chia sẻ cuốn ebook Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ. Lúc đầu cũng bán tín, bán nghi nhưng mà nghe cái tên có vẻ hấp dẫn nên mình cũng đã dành ra thời gian học thử 3 tháng để tìm hiểu xem mức độ hiệu quả của nó thể nào thì cho đến nay mình đã theo học được 2 năm và có những tiến bộ vượt sức tưởng tượng. Mình thật khó có thể cảm xúc sung sướng của mình lúc này. Nếu mà cái ngày đó mình không đưa ra quyết định học và kiên trì tới bây giờ thì có lẽ cuộc đời mình nó sẽ đi về 1 hướng khác.

  Bạn nào quan tâm đến tương lai cũng như muốn làm chủ Tiếng Anh thì phải nói đây là một ebook vô giá. Vì không muốn ích kỉ giữ cho riêng mình nên mình quyết định chia sẻ nó cho các bạn. CHO ĐI LÀ CÒN MÃI
  Mọi người chú ý đây là phiên bản mới nhất tính đến nay và có cập nhật thêm nhiều thứ .Bạn hãy tải về và cảm nhận

  http://www.mediafire.com/file/zr94prlkktr3mtp/CHTATK+PHIÊN+BẢN+VIP.pdf
   

Chia sẻ trang này