1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Kinh nghiệm Cách học tiếng hàn giao tiếp hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Diễn đàn ngoại ngữ' bắt đầu bởi ngandragon, 25/9/2017.

 1. ngandragon

  ngandragon Thành viên

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  1
  Làm thế nào để thiết lập mục học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu để có thể duy trì cả một chặng đường dài? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây

  [​IMG]
  Mục tiêu học tiếng Hàn của bạn là gì?
  Mục tiêu phải tạo ra động lực.
  Là bước đầu tiên khi học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu mà ai cũng cần có, mỗi người sẽ đề ra cho mình một mục tiêu riêng khi học tiếng Hàn nhưng hãy chắc chắn rằng mục tiêu này có thể khuyến khích bạn ứng dụng và hoàn thành nó dẫu biết rằng các chặng đường phía trước không bằng phẳng mà cũng lắm chông gai, thử thách đang chờ phía trước. Biến mục tiêu thành động lực để vượt qua các khó khăn đó sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách làm và đến với thành công chinh phục ngôn ngữ nhanh chóng hơn. Bạn cần có cam kết từ các ngưỡng của đầu tiên của tiếng Hàn sơ cấp vì có cảm thấy cấp bách phải thực hiện và một thái độ bức thiết rằng “tôi phải làm điều này”để tối đa hóa khả năng thành công.
  Đặt mục tiêu SMART
  việc đặt cho mình mục tiêu theo nguyên tắc SMART : Cụ thể - Đo lường được - Khả thi - phù hợp - Có khung thời gian sẽ giúp bạn tạo ra được rất nhiều động lực học tập hơn, nhìn thấy được mình nên làm gì và cần gì để hoàn thành nó một biện pháp hiệu quả nhất mà không phải là các khao khát quá xa với. Giúp định hình và nắm giữ được mục tiêu của mình trong tương lai. Bạn sẽ biết được khả năng của mình có thể làm được gì và xây dựng kế hoạch cụ thể cũng như chọn lựa được các lộ trình học tiếng Hàn ăn nhập nhất cho chúng.
  Ghi mục tiêu ra giấy.
  Biến mục tiêu học tiếng Hàn trở nên thực tế và hữu hình hơn bằng cách làm viết ra thành văn bản trên giấy sẽ là phương pháp nhắc nhở bạn okie nhất và sự thường xuyến hình thành trong tầm mắt thì bạn sẽ không có lý do nào để quên được. Hãy dùng từ sẽ để có sự quyết tâm và bảo đảm hơn thay vì các từ như muốn hoặc có thể.Nên đặt mục tiêu ở những nơi dễ nhìn thấy như trên tường, trên bàn làm chu trình, trên màn hình máy tính hoặc dán lên gương phòng tắm hoặc tủ lạnh để liên tục nhắc nhở mình phải áp dụng mục tiêu. Bạn cũng có thể chia sẻ mục tiêu này với các thành viên khác để tiếp thêm động lực cho mình.

  [​IMG]
  hoc tieng han truc tuyen đột phá trong học tiếng Hàn

  Lập kế hoạch hành động.

  Trong việc thiết lập mục tiêu thì lập kế hoạch thường bị không ít người bỏ qua dó quá quan tâm đầu ra mà quên mất những bước trên đường đi là gì.Bằng cách viết ra từng bước đi một, bạn sẽ kiểm soát được mình đang đi tới đâu và thấy được cả việc tiến tới mục tiêu chung cuộc. Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn tác dụng, hãy lập kế hoạch khắc phục các nhược điểm bây giờ, sau đó là các hành động nhỏ tạo thành thói quen giao tiếp chuyên nghiệp. Đây là ghi chú cực kì quan trọng nếu mục tiêu của bạn quá lớn và lâu dài.
  Bám sát mục tiêu!
  Luôn nhớ rằng thiết lập mục tiêu không đơn thuần chỉ là sự kết thúc mà đó là cả một việc. Hãy nhắc nhở mình theo dõi mục tiêu và dành thời gian xem xét lại mục tiêu thường xuyên. Đích đến qua thời gian dài vẫn có thể giống như ban đầu nhưng kế hoạch hành động để đi tới mục tiêu khám phá bản thân có thể thay đổi đáng kể. Đảm bảo giữ vững tính cân xứng, giá trị và sự cần thiết của mục tiêu nhé.
  Mong rằng với bài viết về những nguyên tắc thiết lập mục tiêu học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu trên đây sẽ giúp bạn có những bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục tiếng Hàn thật vững chắc , chúc thành công.

  Thông tin được đem đến bởi: trung tâm hàn ngữ SOFL

  Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
  Email: trungtamtienghansofl@gmail.Com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
  website : trungtamtienghan.Edu.Vn
   

Chia sẻ trang này