1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Cách học tiếng Hàn tiến bộ nhanh dành cho người “lười học”

Thảo luận trong 'Diễn đàn ngoại ngữ' bắt đầu bởi Hoàng Ẩn, 4/5/2016.

 1. Hoàng Ẩn

  Hoàng Ẩn Thành viên

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Không chỉ riêng tiếng Hàn mà dù là bất kì môn ngoại ngữ nào thì để học thành công không thể chỉ dựa vào sự cần cù, chăm chỉ được. Hãy học ít mà hiệu quả còn hơn là học nhiều nhưng vào đầu lại chẳng được bao nhiêu. Bạn không phải là người lười học mà đó là bởi bạn chưa tìm ra cách học tiếng Hàn giao tiếp phù hợp cho mình mà thôi.

  [​IMG]

  Mỗi người tùy thuộc vào năng lực và khả năng của bản thân thì sẽ có cách học khác nhau, chính vì thể mọi phương pháp và cách thức học bạn bắt gặp ở mọi nơi, từ các tiền bối đi trước cho đến các bạn đồng môn hay mẹo hay trên internet thì cũng đều chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy chắt lọc những phương pháp học tập phù hợp để xây dựng lên một kế hoạch hiệu quả nhất nhé!

  Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số lưu ý để học tiếng Hàn tiến bộ nhanh hơn nhưng chỉ cần bỏ một ít thời gian trong gói thời gian hàng ngày.

  1. Hãy lên kế hoach học tập. Bao gồm kế hoạch ngắn hạn và dài hạn, trong khoảng thời gian đó bạn sẽ phải làm những gì, đạt được hiệu quả ra sao. Ví dụ bạn muốn tăng thêm vốn từ vựng thì có thể đặt ra các tiêu chí như sau: từ mới ở những lĩnh vực gì? Một tuần bao nhiêu từ? 1 tháng bao nhiêu từ? Sau 2 tháng bạn sẽ nhớ lại được bao nhiêu từ đó? Học từ ở đâu để dễ nhớ?...Để từ đó qua quãng thời gian quy định bạn nhìn lại và đánh giá được quá trình học của mình.

  2. Đừng học mà hãy biến nó trở thành một phần cuộc sống của bạn. Đừng đặt ra quy định là 1 ngày phải dành ra bao nhiêu tiếng học tiếng Hàn. Vì đó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý ép mình phải học, và hiệu quả của việc học chưa chắc đã được cao. Thay vào đó hãy để tiếng Hàn trở thành một phần trong cuộc sống của bạn. Hãy thử gọi tên sự việc, sự việc bằng tiếng Hàn. Thi thoãng hãy tự đặt cho mình câu hỏi bằng tiếng Hàn và tự trả lời . Vã hãy học bất cứ khi nào bạn cảm thấy thoải mái, chỉ có vậy thì bạn mới tiếp thu nhanh chóng mà thôi.

  3. Thay đổi việc học sang đọc sách, đọc truyện, nghe nhạc, xem phim, nghe radio bằng tiếng Hàn…Đó sẽ là những cách giúp bạn vừa giải trí vừa lại được tiếp thu thêm được nhiều kiến thức, đặc biệt là cách nói và phát ẩm chuẩn hơn.

  Đây mới chỉ là những chia sẻ nhỏ về cách học tiếng Hàn hiệu quả, hy vọng bạn sẽ thấy có ích!
   

Chia sẻ trang này