1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Cập nhật thông tin game FIFA Online 3

Thảo luận trong 'Game online khác' bắt đầu bởi giatran123, 8/9/2016.

 1. giatran123

  giatran123 Thành viên

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  2
  Theo thông tin game mới chúng tôi mới cập nhật thì hai mùa giải mới nhất của FIFA Online 3 là 10WC và 06U cũng đã chính thức có mặt trong danh sách Best Player. Đó là những cái tên nào sẽ góp mặt đây?

  FIFA Online 3 cập nhật 2 mùa giải mới 06U và 10WC
  Cách đây khoảng hơn 1 tháng, game pc FIFA Online 3 Việt Nam cũng như các máy chủ khác trong khu vực khác đã chính thức cập nhật hai mùa giải mới mang tên 06U và 10WC. Đây là hai mùa giải sở hữu các cầu thủ có chi số rất cao, đặc biệt là mùa 06U.
  Dù đã ra mắt được một thời gian nhưng đáng tiếc các thẻ cầu thủ của hai mùa giải này vẫn chưa có tên trong danh sách buff team Best Player mới nhất. Những cầu thủ của mùa 06U và 10WC sẽ góp mặt trong danh sách được cộng chỉ số của game online FIFA Online 3 trong một thời gian ngắn nữa.
  FIFA Online 3 Singapore cập nhật Buff team Best player mới nhất
  Vào chiều ngày 6/9, thông tin game hay được người chơi mong chờ nhất về FIFA Online 3 Singapore đã chính thức cập nhật phiên bản tháng 9. Bản cập nhật này bao gồm những nội dung như: Tăng chỉ số của các cầu thủ thuộc mùa 16EC, cho phép HLV đổi đội sang màu áo của các ĐQTG và Buff team Best player mới nhất. Dưới đây là danh sách các cầu thủ của hai mùa 06U và 10WC được vào danh sách buff team best player FIFA Online 3 mới nhất. Mời các bạn tham khảo.
  [​IMG]
  Có thể thấy ở mùa 06U có khá nhiều cái tên lạ được vào danh sách best player. Những John O’Shea, Gomes, Arbeloa… lọt vào best player khiến nhiều HLV cảm thấy bất ngờ. Trong khi đó những Vieira, Inzaghi, Maldini… lại không có tên trong danh sách Best Player này.
  [​IMG]
  Có thể trong một vài ngày tới thì FIFA Online 3 Việt Nam cũng sẽ tiến hành cập nhật phiên bản tháng 9 này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin game mới nhất về danh sách Best Player cho người chơi. Bạn đọc nhớ like và theo dõi thông tin thường xuyên nhé.
   
 2. dungyen2106

  dungyen2106 Thành viên

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Giờ thấy FFO3 chán chán sao ấy. Giờ kiếm tiền mua cầu thủ xây dựng đội hình dễ hơn thành ra giá trị đội hình k hơn nhau là mấy
   

Chia sẻ trang này