1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

CF Mobile là gì?

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi dungyen2106, 15/9/2016.

 1. dungyen2106

  dungyen2106 Thành viên

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên điện thoại di động đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng game ăn khách nhất. Tựa đề game là CF mobile hay Đột kích mobile. Vậy CF mobile là game như thế nào ?

  Đầu tiên, với những gamme thủ chưa biết gì về Cf mobile hay chưa từng chơi qua thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất thì chúng tôi xin giới thiệu sơ bộ về dòng game cf mobile này. Đây là một trò chơi thuộc dóng game MMOFPS dành cho điện thoại di động được hãng game nổi tiếng ở Trung Quốc là Tencent phát triển và phát hành. Tên gốc của game là Crossfire Mobile FPS : King Shootout, tuy nhiên trò chơi này lại được cộng đồng game thủ Việt Nam gọi ngắn gọi với cái tên đáng yêu là CF mobile hay Đột kích mobile.
  [​IMG]
  Đến lúc này chắc chắn nhiều game thủ sẽ thắc mắc là tựa game cf mobile này liệu có liên quan gì đến game CF phiên bản dành cho PC không ? Chúng tôi xin trả lời là cf mobile về cơ bản là giống với CF dành cho PC vì nó là bản thu nhỏ lại của CF trên máy tính để dành cho các thiết bị di động. Vì thế CF mobile kế thừa gần như hoàn toàn hình ảnh, âm thanh và lối chơi hấp dẫn của đàn anh mình.

  Game vẫn đi theo hướng phát triển là game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhưng vẫn có một ít thay đổi về cách điều khiển nhân vật. Vì thiết bị trải nghiệm là các thiết bị di động nên nhà phát hành đã thiết kế các phím ẩn để người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật của mình.
   

Chia sẻ trang này