1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chào đón game tháng 12 Huyết Chiến Thần Ma

Thảo luận trong 'Game online khác' bắt đầu bởi angiannoidoi, 18/12/2015.

 1. angiannoidoi

  angiannoidoi Thành viên

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Ra mắt vào 21/12 tới đây, Webgame Huyết Chiến Thần Ma của NPH AIVO hy vọng sẽ mang lại luồng gió mới cho các game thủ

  Được biết vào ngày 21/12 tới đây, game thủ Việt sẽ được trải nghiệm webgame mới mang tên Huyết Chiến Thần Ma của NPH AIVO. Mặc dù thông tin về game còn hạn hẹp , nhưng theo cung cấp của NPH Huyết Chiến Thần Ma thì đây là một dòng của game Tiên Hiệp thế hệ mới với “cốt chuyện” hoàn toàn mới.
  [​IMG]
  Mở đầu cốt chuyện Huyết Chiến Thần Ma: Nhân vật nam chính có tên Tiểu Phàm xuyên không đến một nơi gọi là Vi Ương Phong, nơi này là ranh giới giữa Hạ giới và Tiên giới. Mặc cho số phận đưa đẩy hắn xuất hiện ở nơi đây nhưng một lòng Tiểu Phàm vẫn muốn tìm cách trở về thời đại của mình, nơi mà hắn cho là mình thuộc về.
  Những người như hắn xuất hiện tại nơi đây không phải là chuyện chưa từng xảy ra, và có 1 cách đó là phải có được 4 loại Ma Nhẫn nằm rải rác trong Tam giới tạo ra kết giới không gian đem gấp ép lại tạo lối đi đến thế giới khác.
  Thế nhưng, tìm được 1 loại Ma Nhẫn đã khó huống chi phải có đủ 4 loại? Câu trả lời dành cho hắn là “Ngươi muốn làm gì trước hết cũng phải có sức mạnh, trong thế giới này nếu không có sức mạnh thì ngay bản thân ngươi còn không bảo vệ được huống chi còn vọng tưởng đoạt được bảo vật”.
  [​IMG]
  Vậy là con đường tu luyện của hắn bắt đầu, thế nhưng vận mệnh vốn xoay vòng, chẳng có gì xảy ra mà không có nguyên do của nó. Liệu trên con đường tìm Ma Nhẫn của mình hắn sẽ thay đổi mục đích không hay sẽ tạo nên một số phận mới cho chính mình?
  Có thể nói, Huyết Chiến Thần Ma đã đi theo một phong cách hoàn toàn mới khi nội dung cốt truyện được xây dựng dựa theo nội dung game (Tiên hiệp thế hệ mới) thay vì ăn theo các bộ truyện hay phim ảnh đang hot. Qua tìm hiểu NPH AIVO đã giải thích cho việc này: “Chúng tôi tự xây dựng cốt truyện này và sẽ phát triển dần theo từng giai đoạn của game với mong muốn mang đến cho người chơi một câu chuyện có ý nghĩa thực sự và mỗi game thủ đều có thể tự tạo nên cái kết cho chính mình.”
  Ngày hôm nay, Huyết Chiến Thần Ma cũng đã cho ra mắt clip giới thiệu về tính năng của game đậm màu sắc Tiên Hiệp với nhiều cơ chế gameplay hấp dẫn
  Hy vọng với sự quan tâm đầu tư nhiều “chất xám” cho sản phẩm như vậy, game thủ Việt sẽ được trải nghiệm một webgame mới đầy hấp trước thềm Giáng sinh năm nay.

  Trang teaser: http:// huyetchien.aivo.vn/teaser
  Fanpage: https://www.facebook.com/huyetchien.aivo.vn
   

Chia sẻ trang này