1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chờ đợi sức sống từ Peanut để trở lại cùng SKT

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi vietdung89, 15/6/2017.

 1. vietdung89

  vietdung89 Thành viên

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Khi kép phụ lên tiếng để giúp SKT có được những chiến thắng hết sức thuyết phục trước đối thủ.

  cách lên đồ Thresh

  cách chơi Shaco

  hướng dẫn chơi Varus

  SKT đang hiện đang có được bước dần trở lại với việc đó chính là sức mạnh vốn có của mình bằng với những chiến thắng thực sự hết sức thuyết phục trong thời gian qua. Họ cũng đã biết cách để có thể vượt lên được ở trong những áp lực để có thể giành được ở trong những chiến thắng và qua đó thì ở trong ván đấu được diễn ra một cách cân não và gần một tiếng đồng hồ trước đối thủ đó là Longzhu Gaming, và biết cách để có được những chiến thắng một cách nhẹ nhàng khi đã có được ở trong việc đối mặt với “chiếu dưới” EEW. Đó hiện chính là bản lĩnh của một ông lớn khi mà qua đó thì họ đã tỏ rõ được ở trong những quyết tâm trở lại với chính cuộc đua vô địch LCK hè này.

  Những quyết định đã được đưa ra và qua đó thì cũng đã thay đổi về ở trong mặt nhân sự đã luôn được cho là một món đặc sản và qua đó thì cũng đã là một nước cờ được cho là hết sức độc đáo khi đã luôn được huấn luyện viên Kkoma để sử dụng triệt để nhằm vào ở trong việc có được sức mạnh tối đa cho SKT. Không ít lần nó đã giúp họ lật ngược thế cờ và qua đó thì sẽ chuyển bại thành thắng. Và chính cái tên thường xuyên đã làm nên được ở trong những kỳ tích đó cho SKT chính là Blank. Ở đội tuyển vĩ đại nhất thế giới và qua đó thì chính những ngôi sao đó cứ đến rồi đi trong thời gian qua nhưng hiện tại thì riêng chỉ có “siêu dự bị” này đã được giữ lại. Không bao giờ khi mà đã khiến người hâm mộ cũng như đồng đội và chính cả đó là ban huấn luyện đã phải thất vọng và qua đó thì cuối cùng thì ngày mà anh được trao niềm tin cũng đã đến. Blank hiện tại cũng đang thực sự làm quá tốt nhiệm vụ của mình ở vị trí đi rừng trong khi người đồng đội Peanut đã dường như không có được ở trong những tiến bộ vượt bậc như người ta vẫn mong đợi ở anh.

  Có nên “mạo hiểm” dùng Peanut khi đối đầu với MVP?

  Sự lúng túng của Peanut khi mà gặp những đối thủ được cho là có khả năng kiểm soát tốt thì thực sự vẫn là một điều thực sự khiến ban huấn luyện của SKT đã cảm thấy phải đau đầu. Không còn việc được hỗ trợ một cách hết sức tối đa để có thể xâm lăng như thời ở ROX và qua đó thì những gì mà Peanut phải làm ở trong thời điểm hiện tại đó là việc sẽ giúp cho đồng đội được thi đấu ở trong một cách an toàn nhất có thể thế nhưng đáng tiếc đó chính là ở trong khoảng thời gian để anh làm quen được điều đó có vẻ vẫn còn dài.
   

Chia sẻ trang này