1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

chửi bậy khi chơi game và cho mượn tài khoản bị phạt tiền và vừa bị lao động công ích

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi vietdung89, 11/6/2017.

 1. vietdung89

  vietdung89 Thành viên

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Những tuyển thủ Hàn đã không chỉ bị phạt tiền mà qua đó thì họ còn phải lao động công ích nếu phạm luật.

  cách lên đồ Sion

  cách chơi Teemo

  cách chơi twisted fate

  Như các bạn đã biết thì việc LCK Mùa Hè 2017 thì cũng đã được chính thức và qua đó thì cũng đã được khởi tranh với việc sở hữu ở trong những trận đấu được cho là sẽ vô cùng hấp dẫn. Ngay từ ở trong những vòng đấu được diễn ra đầu tiên và qua đó thì khi mà các đội tuyển mạnh như KT Rolster hay SKT T1 lần lượt đã bị "ngã ngựa". Khán giả Liên Minh Huyền Thoại thế giới thì cũng đã cảm thấy vô cùng hứng thú khi đã được xem 1 giải đấu hấp dẫn ngoài sự mong đợi. Lâu lắm rồi thic chính là việc các đội tuyển Hàn Quốc mới đồng đều về ở trong cả sức mạnh như vậy.

  Tuy nhiên thì mới việc diễn ra mới đây cũng chính là ở trong một "dông tố" nhỏ thì cũng đã nổi lên trong làng Liên Minh Huyền Thoại xứ sở Kim Chi. Cụ thể đó là việc liên tiếp diễn ra của 3 tuyển thủ LCK đã dính án phạt của chính những hiệp hội thể thao điện tử Hàn Quốc. Theo đó thì cũng chính 2 tuyển thủ Malrang và Comeback (Hachani) của Ever8 Winners do đã chửi thề ở trong game cũng đã phải lĩnh án phạt 500,000 won và 20 giờ lao động công ích giành cho mỗi người.

  Ngoài ra thì chính những tuyển thủ đi rừng của Longzhu Cuzz cũng đã bị phát hiện và qua đó thì cũng đã có được ở trong những dòng chia sẻ account LMHT của mình với người khác bởi thế nên tuy vậy đã được xác nhận và qua đó là việc đã không dùng account này để buff elo. Cuzz thì cũng đã bị lãnh án phạt 20 giờ lao động công ích. Những hành vi tưởng chừng thực sự được cho là rất nhỏ thường bị phạt rất nặng trong môi trường chuyên nghiệp của thể thao điện tử Hàn Quốc.

  Những tuyển thủ Hàn đã không chỉ bị phạt tiền mà qua đó thì họ còn phải lao động công ích nếu như mắc phải phạm luật. Nhờ những hình phạt này mà tuyển thủ xứ sở Kim Chi cũng đã được trở nên kỷ luật nhất thế giới. Đó có lẽ là một trong những nguyên nhân của việc Liên Minh Huyền Thoại thành công ở quốc gia này đến vậy.
   
: lmht

Chia sẻ trang này