1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Chuyện như tiểu thuyết của một bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà

Thảo luận trong 'Sức khỏe và làm đẹp' bắt đầu bởi benhxahoihcm, 26/1/2016.

 1. benhxahoihcm

  benhxahoihcm VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  2
  Biểu hiện của bệnh sùi mào gà trong giai đoạn đầu ở nữ giới là: Ngứa, dịch trắng, kinh nguyệt ít.v.v., có khi chỉ ra ít máu, biểu hiện của tổn hại có hình dáng u nhú, mào gà hoặc hình như hoa súp lơ, kích cỡ to nhỏ không giống nhau, có một số bộ phận kết hợp thành một khối hoặc những nốt ban.

  Nữ giới có thể phát hiện sự tổn hại của bệnh thông qua việc tự quan sát, nhưng lây nhiễm HPV ở trong âm căn và cổ tử cung kín đáo hơn, không dễ dàng phát hiện. Bệnh nhân thường không chú ý đến sự phát tác của bệnh. Sùi mào gà trong cổ tử cung không thể phát hiện được bằng mắt thường, phải dùng kính hiển vi mới có thể phát hiện.

  Ngày nay, đời sống sinh lý được xem như một hoạt động không thể thiếu đối với phần đông tất cả mọi người, nhất là bộ phận giới trẻ. Hoạt động sinh lý sẽ giúp con người giải tỏa được nhu cầu sinh lý. Đặc biệt, quan hệ nam nữ chính là giải pháp giúp nhiều người có thể giải tỏa căng thẳng một cách hiệu quả.

  Tuy nhiên, quan hệ nam nữ không an toàn cũng rình rập rất nhiều mối nguy hiểm trong đó. Điển hình là câu chuyện về một nam thanh niên bị sùi mào gà vì “chăn rau không sạch”.

  Những chia sẻ được nam thanh niên tên Giang dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu hơn về căn bệnh sùi mào gà. Từ đó, có thể phòng tránh bệnh sùi mào gà nói riêng và các căn bệnh xã hội nói chung.

  (tên nhân có thể đã được thay đổi)

  Những mẩu chuyện của bệnh nhân sùi mào gà giờ mới kể

  Giang từng là quản lý trong một quán bar ở Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Công việc của Giang là giao lưu, tìm kiếm khách hàng và chăm sóc khách hàng để đem về doanh thu. Giờ làm việc của Giang thường chủ yếu là từ chiều tối đến quá nửa đêm với mức thu nhập ổn định.

  Giang tuy đã có bạn gái trước đó và cũng đã tính đến chuyện cưới hỏi. Tuy nhiên, Giang chia sẻ thì anh ta và bạn gái hoàn toàn không có quan hệ nam nữ. Hàng ngày, T tiếp xúc với rất nhiều thành phần và đối tượng trong quán bar này. Có lẽ vì vậy mà Giang để ý đến một kiều nữ xinh đẹp và thuộc dạng chịu chơi. Đó là Mai, cô khách hàng quen thuộc của quán bar nơi Giang quản lý.

  Những lần tiếp xúc đầu thì Giang còn cảm thấy khá dè chừng và thực sự không tin tưởng Mai, bởi vì thường xuyên thấy cô gái này đi chơi với những đại gia. Nhưng rồi chính Mai đã là người chủ động tiếp cận và làm quen với Giang. Rất mau sau đó hai người đã có quan hệ vượt rào và thường xuyên quan hệ nam nữ.

  [​IMG]

  Mai nói quen Giang chỉ vì thấy Giang khá hiền và điển trai, chứ không lợi dụng hay muốn tính chuyện lâu dài. Đây chỉ là mối quan hệ qua đường. Giang cũng có thể quen bạn gái bên ngoài và không được can thiệp đến với chuyện cá nhân của Mai.

  Hai người quen nhau được khoảng 7 tháng thì Mai đột nhiên biến mất và cắt đứt mọi liên lạc với Giang. Kể từ ngày Mai biến mất, 2 tháng sau Giang phát hiện mình bị bệnh sùi mào gà ở nhiều vị trí trên cơ thể với những biểu hiện hết sức kinh khủng.

  Hoảng hồn và bất ngờ vì mình bị sùi mào gà không rõ nguyên nhân gì. Trong thời gian này, Mai là người duy nhất mà Giang quan hệ nam nữ. Chắc chính Mai đã lây nhiễm bệnh cho Giang. Có lẽ vì vậy mà Giang đã biến mất một cách âm thầm.

  Thời gian này, Giang đang tạm dừng công việc áp lực ở quán bar và tích cực điều trị sùi mào gà. Tình trạng bệnh vì thế cũng đã được kiểm soát một cách hiệu quả.

  Trên những chia sẻ trên về chàng thanh niên này, chúng tôi muốn tích cực khuyên mọi người nên thực hiện an toàn trong quan hệ nam nữ, chung thủy một vợ một chồng và tránh những mối quan hệ ngoài luồng để phòng tránh nguy cơ mắc các căn bệnh xã hội nói chung và sùi mào gà nói riêng.

  Tìm hiểu bệnh sùi mào gà ở trẻ em
   

Chia sẻ trang này