1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chuyện về mấy thành phần trẻ trâu trong Gunny

Thảo luận trong 'Thảo luận Gunny' bắt đầu bởi admin, 9/9/2015.

 1. admin

  admin Diễn đàn SEO Thành viên BQT Đệ nhất trảm phong

  Bài viết:
  536
  Đã được thích:
  416
  Cái vấn đề mấy thanh niên trẻ trâu chửi này chửi nọ, loa to loa nhỏ cứ thỉnh thoảng lại loạn lên trong từng server chẳng phải là chuyện gì lạ lắm trong thế giới Gunny cả. Mà có khi mấy đại gia trong game lắm lúc khoe của còn dùng hẳn loa thế giới để thể hiện trình độ học thức của mình cho cả cõi Gunny biết đến nữa cơ mà. Cãi nhau chán chê lại bắt đầu thách nhau nào solo, nào đấu loa mà ui trời, toàn bọn gà tool với nhau cả cứ to mồm làm gì. Khi đấu xong thì sao cơ? Thằng thắng lại được nước ra vẻ, thằng thua thì chửi thề, kêu tool hay đủ kiểu để chữa nhục cơ. Bọn mi nghĩ người ta quan tâm đến thắng thua các ngươi sao? Người ta chỉ muốn bọn trẻ trâu câm mịa cái mồm đi ăn cỏ đi thôi. Mở đầu thế chứ nghe Lý Đức Hải chém như nào nào :)

  [​IMG]

  "
  Chuyện về thế giới Gunny:
  - Sinh sự chửi nhau:
  Ngày xưa: cái dm sao mài chửi tao lúc tao chưa nhìn thấy, cái dm sao mài chửi anh tao, dm sao mài chửi bà bạn của ông chú cô dì chị họ cháu ngoại của bà nội cô bán bún riêu trước ngõ nhà tao...
  Ngày nay: cái dm sao tao bán đồ mày dám rao mua, cái đm sao tao gửi thư mày lại nhận. Cái đm sao tao đấu giá mài lại tranh...Nói chung như kiểu hết cái để gây rồi hay sao ấy. Về sau chắc ko còn gì trên game để chửi thì:Cái dm sao mạng nhà mài chậm hơn mạng nhà tao???

  - Thách đấu solo:
  Ngày xưa cay cú rủ solo: dm có giỏi tháo cân đồ ra rồi đánh, rồi có giỏi solo đào, solo hút bồn, solo... Thua thì dm chẳng qua mài ăn hên bắn trúng, k thì tại mày tc, hoặc nn, hoặc thủ, to hơn tao, hoặc mày ăn hên xuyên. Thắng thì dm gà ngu bắn thế cũng trượt.
  Ngày nay solo: Dm thằng vip 11 giỏi ra solo vs thằng vip 10 rưỡi đê! Cái gì thế???? Bộ cái vip nó liên quan đến chuyện thắng hay thua, nhục hay vinh hả??? Thắng thì cũng dm thằng vip to hơn mà thua, thua thì dm chẳng qua mày vip 11 12 thôi. Game thì cập nhật tính năng hàng ngày, bỏ chơi vài tháng là acc vip 12 cũng trở thành rác. Mai mốt ko solo được vip chắc chuyển qua solo: dm thằn chúc phúc nửa năm solo vs thằng 1 tháng, hay là: Dm thằng thẻ luyện thú éo có đòi solo????
  - Ngày xưa lúc chửi nhau: Dm cái thằng rr ăn nói mất dạy, vô học, não phẳng
  - Ngày nay: Dm cái thằng trẻ trâu kia, cái dm mày trẻ trâu nên ko dám chửi nhau vs tao à ??? DM mày tưởng mày 4 chục tuổi đầu mà tao sợ à, mày biết theo khai sinh tao bao nhiêu tuổi ko? 6 tuổi đó con. Cái dm thằng vô học, trẻ ranh, @&!^&@&*!... Trong khi cả sv chỉ thấy nó ngồi phăm phăm chửi. WTF trẻ trâu ngồi tự khoe cá tính rồi tự chửi à ???
  Dừng lại đi các bạn trẻ ơi! Kinh khủng quá Đồng ý đây là thế giới ảo thật, nhưng các bạn đừng vì nó ảo mà lộ bản chất THẬT của mình ra vội thế! Rồi chính các bạn sẽ nghĩ sao về nền game nc nhà, gamer việt? Rồi mai sau ra đường gặp nhau các bạn nghĩ nhau là cái loại gì trong đầu? Thật buồn là nền game Việt và cả đất nc nói chung đang bị tiếng xấu vì những tương lai như chính các bạn.
  "

  (Copy trên facebook)​
   
 2. cotuong69

  cotuong69 Thành viên

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  kakaka. thôi kệ thôi trẻ trâu thì game nào trả có kêu than làm gì cũng ko hết
   
 3. thatbaicong

  thatbaicong Thành viên

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Quê quán:
  Haiphong
  giờ gunny có cả tool, đánh làm éo gì nữa, ngày xưa gunbound hay như thế mà éo hiểu sao chết :(
   
 4. aocuoinguoimap

  aocuoinguoimap Thành viên

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Quê quán:
  Hồ Chí Minh
  gunbound hay mà không mạnh về tiền thì chịu sao nỗi trên thị trường , nói chung game nào cũng có thành phần trẻ trâu , chơi gà mà chửi thì nhìu haha
   

Chia sẻ trang này