1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Có phải các biến chứng sẽ đến với tất cả những người mắc bệnh sùi mào gà

Thảo luận trong 'Sức khỏe và làm đẹp' bắt đầu bởi benhxahoihcm, 27/1/2016.

 1. benhxahoihcm

  benhxahoihcm VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  2
  Biểu hiện của bệnh là những mụn sùi giống như mào gà mọc thành cục nhỏ, không đau, hồng hoặc hơi nâu, bề mặt xù xì, hình thù như hoa lơ, đôi khi thấy ngứa. Ở phụ nữ sùi mào gà thường thấy ở âm căn, môi nhỏ, tầng sinh môn, cũng có thể cổ tử cung, hậu môn. Ở nam giới sùi mào gà thường gặp ở rãnh qui đầu, qui đầu, thân dương căn cũng có khi ở miệng sáo, hậu môn. Bệnh có khả năng lây truyền nhiễm cao cho bạn tình nếu không được điều trị kịp thời.

  Những u nhú sùi mào gà là những u do virus HPV gây lên, thời gian ủ bệnh từ vài tuần đến vài tháng. Bệnh sùi mào gà rất dễ lây nhiễm vì HPV lây truyền qua đường quan hệ nam nữ là chủ yếu nhưng bệnh vẫn có thể lây truyền tiếp xúc trực tiếp với vùng da, niêm mạc bị tổn thương.

  Trẻ em sẽ không mắc sùi mào gà


  Nhiều quý phụ huynh cho rằng, trẻ em thì không quan hệ nam nữ hay không tiếp xúc với mầm bệnh thì không thể mắc bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, quý phụ huynh cần nhanh chóng loại bỏ và thay đổi nhận thức này. Sùi mào gà có thể lây nhiễm từ mẹ sang con bằng nhiều hình thức khác nhau. Phụ nữ mang thai mắc sùi mào gà sẽ có khả năng lây truyền bệnh cho trẻ trong môi trường phôi thai hay trong quá trình sinh thường khiến trẻ em bị bệnh sùi mào gà bẩm sinh.

  Hơn nữa, một số trẻ em có thể bị nhiễm sùi mào gà do bị lạm dụng sinh dục hay do lây nhiễm trực tiếp từ những người thân trong gia đình. Nguyên nhân là do sự sơ suất trong quá trình chăm sóc khiến trẻ bị lây nhiễm virus khi hôn hay chạm vào các mụn sùi.

  Tất cả trường hợp sùi mào gà đều gặp biến chứng

  Sùi mào gà là một bệnh lý do virus HPV gây nên. Tuy nhiên, có tới hơn 100 chủng virus HPV, trong đó có khoảng 40 chủng có khả năng gây ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục và hậu môn ở người. Đặc biệt chỉ có 15 chủng virus có khả năng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe với một số biến chứng nhất định.

  [​IMG]

  Không phải tất cả trường hợp bệnh nhân mắc sùi mào gà đều có khả năng dẫn đến biến chứng nguy hiểm. Đối với căn bệnh sùi mào gà, chỉ những người mắc phải 2 chủng virus HPV số 16 và 18 mới có nguy cơ dẫn đến biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị một cách hiệu quả.

  Tìm hiểu bệnh sùi mào gà ở trẻ em

  Sùi mào gà là bệnh lý không tái phát sau khi điều trị

  Thực tế, sùi mào gà là căn bệnh đến đây vẫn chưa có thuốc đặc trị và tiêu diệt hoàn toàn virus gây bệnh. Bệnh có ảnh hưởng lâu dài và có thể tái phát nếu không được chăm sóc cẩn thận sau khi điều trị. Sùi mào gà vẫn có khả năng tái phát bất cứ lúc nào, đặc biệt là giai đoạn 6 tháng sau khi điều trị.

  Người bệnh sau khi điều trị khỏi mà thường xuyên để sức khỏe rơi vào trạng thái tiêu cực làm suy giảm hệ thống miễn dịch thì khả năng bệnh quay lại là rất cao. Ngoài ra, việc điều trị cần được tiến hành song song và nghiêm túc ở người nhiễm và bạn tình cùng một lúc. Nếu một trong 2 người không được điều trị mà vẫn có quan hệ nam nữ thì nguy cơ lây nhiễm qua lại, dai dẳng là rất cao. Chính vì vậy, mọi người cần tích cực thực hiện các hành vi an toàn để phòng tránh nguy cơ tái phát sùi mào gà một cách hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này