1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Comment là gì, comment có giá trị thế nào khi làm SEO

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi tranthang1102, 19/3/2016.

 1. tranthang1102

  tranthang1102 Thành viên

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  Đối với người làm SEO thì các thuật ngữ SEO luôn là những bài học, những tài liệu cần thiết để có thể làm việc tốt hơn. Trong bài viết trước mình đã chia sẻ với các bạn về domain là gì, tiếp tục sau đây mời các bạn tiếp tục đi tìm hiểu về thuật ngữ comments là gì?

  Định nghĩa comments là gì?
  Comments là thuật ngữ nhằm ám chỉ những ý kiến, bình luận của người sử dụng để lại trên bài viết nhất định, có thể bài viết này nằm trong website, blog, diễn đàn hay mạng xã hội bất kì.

  Đây là một dạng văn bản bao gồm một hay nhiều ký tự, đó có thể là ý kiến phản hồi, chia sẻ hay lời khen của độc giả đối với một nội dung nào đó. Ngoài ra người viết nội dung cũng có thể comments trên nội dung của mình.

  Ý nghĩa của comments trong SEO
  Trong quá trình làm SEO thì việc nhận được nhiều comment từ phía người sử dụng như một tín hiệu tích cực, Google sẽ đánh giá thứ hạng rất cao cho những nội cung có ý kiến phản hồi tốt. Về mặt người dùng thì việc comments nhiều tức là họ đang quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của bạn, đây cũng là một tín hiệu tốt cho SEO.

  Ví dụ: Mình đang SEO từ khóa học SEO, với việc tạo ra nội dung giới thiệu về SEO và những lợi ích của các bạn khi tham gia khóa học SEO. Khi bài viết của mình hay, mang lại lợi ích thật sự cho người đọc, họ sẽ để lại những comments trong bài viết đó.

  Với nhiều comment hay sẽ là một yếu tố rất được Google đánh giá cao, hãy tạo ra nhiều nội dung trên các mạng xã hội, blog hay chính website của bạn và hãy đặt trọng tâm cho nội dung đó về yếu tố khách hàng. Đừng quên chèn những liên kết trỏ về website của chúng ta khi đi xây dựng nội dung trên các website khác.

  [​IMG]

  Ngoài ra thì những điểm backlink được đặt trong nội dung có nhiều comment từ độc giả, thì đây cũng được coi là một backlink chất lượng. (Tham khảobacklink là gì để hiểu hơn) Google luôn luôn quan tâm đến khách hàng của họ, nếu khách hàng của họ (tức người sử dụng) quan tâm đến trang website của bạn có nghĩa là Google cũng sẽ coi trọng bạn hơn. Tất nhiên nội dung này của bạn sẽ được đánh giá thứ hạng cao trên Google.

  Kết luận
  Thuật ngữ comments giữ một vai trò quan trọng trong SEO, khi làm SEO các bạn hãy cố gắng tạo nhiều nội dung chất lượng để có nhiều comment ý nghĩa và phản hồi hay. Đọc xong bài viết chắc các bạn đã hiểu hơn về ý nghĩa của thuật ngữ comments trong SEO.

  Chúc các bạn SEO top thành công.
   
 2. dungthanhxtraseal

  dungthanhxtraseal VIP giả đấy

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  3
  Mã:
  Với nhiều comment hay sẽ là một yếu tố rất được Google đánh giá cao, hãy tạo ra nhiều nội dung trên các mạng xã hội, blog hay chính website của bạn và hãy đặt trọng tâm cho nội dung đó về yếu tố khách hàng. Đừng quên chèn những liên kết trỏ về website của chúng ta khi đi xây dựng nội dung trên các website khác.
  
  
  có cần lựa chọn bài viết để comment không nhỉ
   
 3. xelexusvn

  xelexusvn Thành viên

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Thường thì comment vẫn trả về baklink nhưng nó sẽ về chậm hơn so với bài viết vì bot theo các link từ trên xg, nếu link càng ở cm sau thì trả về link càng chậm
   
 4. kienlt

  kienlt Thành viên

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Quê quán:
  Ninh Bình
  Comment thì cũng như text trong bài viết thôi, nếu cho backlink vào thì vẫn có gì trị nhưng thấp hơn vì nó nằm ở phía dưới.Khi comment các bạn cũng nên tìm những bài viết có liên quan để đặt ạ !
   
 5. phuongxoan

  phuongxoan Thành viên

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Commnet hay hữu ích cho các thành viên khác thì khả năng bạn nhận được kích tư nhiên là cao hơn, còn thường bot vào sẽ vào anchortext đầu tiên của page :D
   

Chia sẻ trang này