1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Con gái có khuôn mặt tròn có vận mệnh như thế nào?

Thảo luận trong '12 con giáp - 10 can chi' bắt đầu bởi Min Đặng, 10/8/2017.

 1. Min Đặng

  Min Đặng Thành viên

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Mỗi một khuôn mặt khi xem tướng số sẽ đem lại những vận mệnh khác nhau cho con người. Vậy thì con gái khuôn mặt tròn có vận mệnh như thế nào? hãy khám phá qua bài viết dưới đây nhé.
  Hình dạng đặc thù
  Trên mặt chúng ta mọi người thường để ý một người có thể có mặt tròn, mắt tròn hoặc tai tròn. Người mặt tròn có gò má cao, phúng phính, cằm và hàm có cấu trúc cơ bản giống nhau, có hơi hướng giống trẻ con. Vì vậy, người mặt tròn thường trẻ hơn những người cùng tuổi có khuôn mặt khác và nhìn rất trong sáng, ngây thơ.

  Tính cách
  Những cô gái có khuôn mặt tròn thường có tính cách hoạt bát, sôi nổi, hòa đồng. Họ là người rất thông minh, nhanh nhạy và phản ứng nhanh lẹ với các tình huống, hoàn cảnh khác nhau. Đặc biệt họ có khả năng giao tiếp rất tốt và biết cách ứng xử. Hầu hết những người mặt tròn thường có tinh thần lạc quan, dễ gần, nhẹ nhàng.
  Con gái mặt tròn thường rất biết cách hưởng thụ, thích ăn uống và ngủ nướng, dễ tăng cân. Đa phần họ là người lương thiện, hay đồng cảm với người khác và là người sống thiên về tình cảm, dễ dàng bị người khác phái thu hút

  Vận mệnh
  Theo sự nghiên cứu sách cổ của những thầy tâm linh thì người mặt tròn thường không thân thiết với bố mẹ, hay đi xa lập nghiệp, công tác, có số giàu sang. Tuy nhiên nếu họ không có lập trường vững chắc rất dễ sa vào con đường xấu, ảnh hưởng đến tình duyên sau này. Con gái mặt tròn thường lấy chồng xa, trước tuổi 31 sẽ gặp hạn một lần, vượt qua sẽ bên nhau suốt đời. Để hóa giải nên đi chùa cúng bái, tạo phúc cho con cháu. Nếu siêng năng làm việc sẽ có cuộc sống phú quý.
  Theo tướng học, người mặt tròn thuộc hành Thủy, nếu có da tối màu thì cực kì may mắn. Còn trong cuộc sống và làm việc sẽ gặp nhiều quý nhân phù trợ, dễ dàng thăng tiến.
  Lựa chọn chồng như thế nào?
  Con giá có khuôn mặt tròn nên tìm và lấy người có mặt vuông, góc cạnh sẽ rất hợp nhau. Nếu lấy chồng có mặt vuông hay góc cạnh sẽ có cuộc sống hạnh phúc, công việc và vận mệnh của con cái, bản thân và chồng đều suôn sẻ, thuận lợi.
   

Chia sẻ trang này