1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Còn lại gì sau những yêu thương

Thảo luận trong 'Sáng tác' bắt đầu bởi nganloli95, 21/1/2016.

 1. nganloli95

  nganloli95 VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  3
  Quê quán:
  HCM
  Người ta nói rằng, khi hai con người không còn yêu nhau nữa, thì tốt nhất là hãy nên buông tay. Vì có cố gắng níu kéo, thì yêu thương cũng nhạt nhòa.

  Và dù bạn có làm gì đi chăng nữa, thì khi đã hết duyên nợ thì người ta vẫn sẽ đi. Người phải đi vì cảm xúc đã thay đổi. Đừng níu kéo một trái tim đã cạn những yêu thương. Như vậy… sẽ đau lắm.

  Anh và em đã cùng nhau trải qua những tháng ngày đẹp nhất của cuộc đời. Nhưng rồi sau tất cả, hai đứa vẫn chia tay. Em nói là anh không thể làm được tất cả mọi điều tốt đẹp cho em nên em đi. Là những tháng ngày bên nhau, đã có khi anh làm cho em cảm thấy cô đơn giữa cuộc tình. Ừ, thì em nói đúng.

  Có lẽ vì anh vốn thích tự do, thường xuyên không để ý đến những điều nhỏ nhặt và bao nhiêu cảm xúc nhạy cảm trong em. Điều này có lẽ đã khiến em trở nên mệt mỏi và nặng trĩu nỗi buồn. Cuối cùng em đã quyết định ra đi.
  [​IMG]
  Đã có đôi ba lần, vào những ngày yêu thương mặn nồng, anh từng nghĩ rằng, sẽ làm rất nhiều điều để níu kéo nếu một ngày nào đó em muốn buông tay. Nhưng thực sự khi đối mặt với giây phút chia ly ấy, anh đã không làm gì để cố gắng giữ em lại.

  Vì anh biết rằng, em đã hy vọng và mong ước rất nhiều những yêu thương từ anh. Nhưng người vô tâm như anh thì sẽ rất khó để làm được điều đó. Thế rồi, anh đã để cho em đi.

  Ngày em đi cũng là lúc anh nhận ra anh sợ mất em nhiều như thế nào. Nhìn em từng bước rời xa anh mà con tim như muốn vỡ nát. Nhưng rồi cuối cùng đôi chân người vẫn đi và đôi tay anh không còn đủ sức để níu giữ.
  Thiếu vắng em, cuộc sống của anh cũng trở nên trống trải và vô nghĩa rất nhiều. Không còn những buổi tối đi dạo và cười nói rôm rả cùng nhau. Không còn những cái ôm chặt từ đằng sau mỗi khi dạo phố. Không còn những lần giận hờn, trách móc một cách vô cớ. Ngày không có em, cuộc sống trong anh vẫn diễn ra từng ngày. Nhưng hình như mọi thứ đều thay đổi. Anh phải làm tất cả mọi thứ một mình.

  Em đi rồi những thứ còn lại trong anh chỉ là những nỗi đau vỡ vụn ra thành ngàn mảnh. Mọi suy nghĩ trong anh đều có em trong đó. Ký ức về em vẫn luôn tồn tại mọi nơi, mọi việc anh làm. Những hình ảnh về em luôn xuất hiện ở mọi nơi anh đến. Ừ thì người đi rồi, nhưng ký ức chưa thể quên ngay.

  Yêu thương nhau sâu đậm để rồi một ngày chia tay, bỗng dưng trái tim cảm thấy mệt mỏi và tuyệt vọng. Dù cho anh có gọi tên em trăm ngàn lần đi chăng nữa thì em vẫn sẽ không về. Sau chia tay, những yêu thương sẽ cạn dần, nỗi đau rồi cũng sẽ lành lại. Nhưng không biết ngày đó là bao giờ.

  Bởi vì ngày hôm nay, trái tim anh cảm thấy vụn vỡ.

  Nguồn: http://www.niemvuimoingay247.com/2016/01/con-lai-gi-sau-nhung-yeu-thuong.html
   
 2. Trâm Võ

  Trâm Võ Thành viên

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  sao thấy có bóng dáng mình trong đó
   
: tâm sự

Chia sẻ trang này