1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Công nghệ nâng mũi s line bằng sụn tự thân

Thảo luận trong 'Sức khỏe và làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 24/1/2016.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  4
  Nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật giúp mũi đạt được dáng S line thông qua việc dùng sụn tự thân 100% cho toàn bộ mũi. Sụn vành tai cho đầu mũi và sụn vách ngăn cho sóng mũi. Việc lấy sụn rất nhẹ nhàng, không thấy sẹo nên bạn hoàn toàn yên tâm.

  Thẩm mỹ viện Hoài Anh có đội ngũ y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, trải qua hơn 10,000 ca phẫu thuật trong vòng hơn 12 năm qua. Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hoài Anh còn là những người có trình độ chuyên môn cao; đã tiếp thu công nghệ tiên tiến từ nhiều bệnh viện nổi tiếng tại Hàn Quốc, Úc, Canada, Ý, Nhật… để học tập, trao đổi kiến thức phẫu thuật, nâng cao tay nghề; đầu tư trang thiết bị mới nhất, hiện đại nhằm mang lại một kết quả tốt nhất cho khách hàng sau khi nâng mũi bằng sụn tụ thân.

  Nâng mũi bằng sụn tự thân phù hợp riêng biệt cho những đối tượng sau:

  [​IMG]
  Da mũi quá mỏng dễ bị lộ sóng nếu dùng sụn nhân tạo.
  Dị ứng sụn nhân tạo
  Muốn làm đẹp hoàn toàn từ tự nhiên
  Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

  Sụn tự thân được dùng với mục đích bảo vệ bao bọc vùng đầu mũi như một tấm đệm nhẹ nhàng nâng đỡ, cách ly giữa sụn nhân tạo và da mũi. Trong một vài trường hợp như da mũi quá mỏng, sụn tự thân được sử dụng cho toàn bộ mũi thay cho cả sụn nhân tạo. Sụn tự thân là một cụm từ nói chung về nhiều loại sụn có thể ứng dụng trong nâng mũi được lây trên cơ thể khách hàng

  Bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy 1 phần giữa sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi, không làm thay đổi vách ngăn. Dùng sụn vách ngăn dựng chân mũi, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và mảnh ghép Alloderm, thân mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo để hình thành sóng mũi.

  Nâng mũi s line với sụn tự thân tại Thẩm mỹ viện Hoài Anh, bạn sẽ được nhìn thấy hình ảnh mô phỏng chiếc mũi của mình sau phẫu thuật bằng công nghệ nâng mũi viện 108 duy nhất tại Việt Nam, bạn sẽ được phép lựa chọn chiếc mũi theo ý thích của mình, đam bảo một kết quả tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này