1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Công nghệ thực tế ảo - Bước đột phá trong ngành Bất Động Sản

Thảo luận trong 'Chia sẻ tài nguyên - Xây dựng liên kết' bắt đầu bởi vr360dtsgroup, 16/10/2020.

 1. vr360dtsgroup

  vr360dtsgroup Thành viên

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Công nghệ thực tế ảo đang phát triển ngày càng nhanh chóng trong những năm gần đây vì những ứng dụng tuyệt vời của nó trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch, mua sắm, y học, kiến trúc..

  Công nghệ thực tế ảo là gì?

  Công nghệ thực tế ảo là thuật ngữ miêu tả môi trường giả lập được tạo ra bởi con người nhờ vào các phần mềm chuyên dụng như 360 VR Tour, Sa bàn ảo, Map 4D... và được điều khiển bằng các thiết bị thông minh, được hiển thị trên màn hình máy tính hoặc thông qua kính thực tại ảo, nhằm đem lại những trải nghiệm thực tế nhất cho người xem. Thế giới ảo của VR không cố định, mà tương tác theo ý muốn của người sử dụng. Nói cách khác, VR đặt con người bên trong không gian giả lập nhưng mang lại những trải nghiệm như đời thực..

  [​IMG]

  Bất động sản vốn là ngành có mức độ cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt, chính vì vậy đội ngũ Sales và Marketing của ngành này luôn tìm kiếm những giải pháp mới mẻ để quảng bá và tiếp cận khách hàng. Khách hàng của mảng bất động sản thường khá khó tính, họ thường tham khảo rất nhiều dự án, căn hộ,.. trước khi quyết định mua hoặc đầu tư.

  [​IMG]

  Nếu trước đây, sử dụng phương pháp marketing truyền thống thì sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức của cả hai bên để có thể đi đến quyết định cuối cùng thì giờ đây với việc áp dụng công nghệ thực tế ảo đã giúp đơn giản hóa quá trình đưa ra quyết định và giúp khách hàng có những trải nghiệm chân thật. Chỉ với các thiết bị công nghệ thông minh như điện thoại, laptop, kính VR...khách hàng có thể tham gia vào chuyến thăm quan ảo với không gian ba chiều và trải nghiệm các bước cho cảm giác thực. Trong khoảng thời gian ngắn, người mua, người thuê hoặc nhà đầu tư tiềm năng hầu như có thể truy cập trực tuyến hàng chục địa điểm bất động sản và quyết định xem có đáng để ghé thăm trực tiếp hay không.

  Tham khảo thêm về MÔ HÌNH DU LỊCH ẢO – GIẢI PHÁP QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ - DU LỊCH https://vr360.com.vn/vi/mo-hinh-du-lich-ao-giai-phap-quang-ba-hinh-anh-danh-cho-doanh-nghiep-dich-vu-du-lich

  Liên hệ VR360 để tìm hiểu về công nghệ mới
  Hotline: 0935 690 369 - 0866 578 540
  Địa chỉ: 18 Nại Hưng 2, Sơn Trà, Đà Nẵng - 12B Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
   

Chia sẻ trang này